1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao Trọng Tấn và Anh Thơ bị cấm biểu diễn ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi traveltour0, 20/07/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. beoU.kr

    beoU.kr Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2012
    Bài viết:
    780
    Đã được thích:
    2
    Không biết những bộ luật nào điều chỉnh hành vi này? Chỉ thấy các cơ quan báo-đài đưa tin công văn này công văn nọ của sếp tai to (lợn cũng tai to) này quan mặt lớn nọ (bò cũng mặt lớn) mà tuyệt nhiên không thấy đả động gì đến luật pháp.

    Vấn đề "mất thể diện quốc gia" thì - giả sử có một luật nào đó điều chỉnh - thì phải xét xử người tổ chức sự kiện không chu đáo, chứ tuyệt đối không trách được người tham gia nếu họ vì bất kỳ lý do gì không tham gia được - trong trường hợp này là nghệ sĩ từ chối biểu diễn.

    Thiết nghĩ, chẳng qua là "người ta" giống lợn và bò, ưa thích luật rừng hơn luật pháp nên mới dẫn đến một xã hội giáo điều - mệnh lệnh hành chính như hiện nay.

    Nếu tớ là người đại diện cho Anh Thơ - Trọng Tấn và sống trong một xã hội văn minh - hay ít nhất là bọn công quyền không mông muội như khỉ - thì tớ sẽ kiện một số đứa mình người (vì được ăn cơm người) đầu khỉ (vì suy nghĩ mông muội như khỉ) vi phạm pháp luật
  2. KinhHoangNhuc

    KinhHoangNhuc Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2012
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Xử là đúng nhiều lúc vì thể diện của cả Quốc Gia.

    Nhưng có nhất thiết phải chỉ đạo xử từ bên Lào vậy không? Sao không chờ mấy ngày rồi về xử luôn 1 phát, các bác thấy sao?
  3. ca_ba_sa

    ca_ba_sa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2006
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Toàn mấy chú trẻ trâu bình luận lăng nhăng, hoặc chưa đi làm hoặc làm việc đầu đường xó chợ. Thứ nhất làm đâu phải theo kỷ luật đó, thứ hai làm gì thì cũng phải có trách nhiệm, tinh thần tập thể, thứ ba không được mang mấy cái cá tính dở hơi, việc riêng vào trong công việc. Tội của AT, TT xử thế còn nhẹ đấyffice:office" /><?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com
  4. uron_86

    uron_86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Bài viết:
    1.549
    Đã được thích:
    1
    Chỉ biết câm nín khi anh/chị/bạn bình luận :D.
  5. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
  6. ragnarok830

    ragnarok830 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2012
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    cái này không áp dụng luật pháp mà là luật công chức nhà nước. Có thể ví họ như là công an hoặc bộ đội đi làm nhiệm vụ. Giửa chừng mà bỏ về thì sẽ bị kỷ luật. Đình chỉ dạy học ở học viện âm nhạc là đúng rồi. Còn cấm biểu diễn thì cấm các chương trình lớn thôi. Họ có thể tham dự các chương trình hội chợ, chương trình chui hoặc tìm cách định cư ở nước ngoài rồi biểu diễn ở Thúy Nga hoặc paris By night như Bằng Kiều, Thu Phương chẳng hạn.
    Nếu Trọng Tấn hay Anh Thơ mà không phải là viên chức nhà nước mà là ca sĩ tự do thì đài truyền hình Việt nam sẽ không mời họ ở các chương trình xuất hiện trên TV. Còn họ biểu diễn ở đâu là tùy
  7. KinhHoangNhuc

    KinhHoangNhuc Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2012
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
  8. ironfoot

    ironfoot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2008
    Bài viết:
    1.160
    Đã được thích:
    0
    Khổ, vì không nghe theo 1 cái yêu cầu biểu diễn thêm lúc ăn tiệc. Mang tính "cảm hứng" không có công hàm, kế hoạch trước của ông bộ trưởng mà bị gán cái tội to. Tội lớn ở đây là tội "vuốt mặt ko nể mũi". Bộ trưởng nói mà không nghe.
  9. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Chỉ là tạm cấm biểu diễn thôi. Chắc chỉ cấm 1 thời gian để gọi là cảnh cáo, làm gương cho kẻ khác biết sợ. Một thời gian rồi lại thả ấy mà.
  10. logikart

    logikart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Bài viết:
    1.294
    Đã được thích:
    1
    Thế là còn nhẹ đấy. Nặng là nghỉ dạy luôn.

    Là đảng viên, là giảng viên. Được đào tạo bằng xèng của nhân đân do đầy tớ chi. Mà lại zám hỗn với quần chúng đầy tớ hả?

Chia sẻ trang này