1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tại sao ttvn lại ko có Box Nhạc Hải Ngoại ?

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi nhv20, 02/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    Tại sao ttvn lại ko có Box Nhạc Hải Ngoại ?

    .......từ lâu nhạc hải ngoại đã tồn tại như một fần trong đời sống âm nhạc của khá nhiều gia đình Việt nam . Fần lớn các ca khúc là do các nhạc sĩ trong nước sáng tác . Tuy nhiên về chất lượng âm thanh , hình ảnh , ánh sáng , sân khấu thì nhạc hải ngoại hơn hẳn nhạc trong nước . Một dòng nhạc Hải Ngoại nữa cũng rất rất được yêu thích tại Vn qua bao thế hệ nay đó là Nhạc Vàng . Tạm gác ko bàn đến những giá trị về tôn giáo chính trị cứ đề cao những giá trị nghệ thuật với giá trị giải trí mà nó mang lại thì Nhạc hải ngoại cũng xứng đáng có một góc nho nhỏ trong ttvn rộng lớn này .

    To live is to die
  2. trantrunghai80

    trantrunghai80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    2.037
    Đã được thích:
    0
    vấn đề ở đây không phải là ko có mà là như bạn biết đấy
    để đảm bảo cho môt box có thể ra đời và tồn tại , thì nó phải có các thành viên của box. bởi thế cho nên những box đã thành lập thì ban đầu thường có người kêu gọi thành lập box, và khi đã đủ người ( khoảng 30 người) thì lúc đó mới có thể thành lập box được
    vậy bạn muốn có box nhạc hải ngoai thì bạn hãy kêu gọi thành lập box , nêu có nhiều người cùng quan tâm thì chắc chắn admin sẽ lập box bạn ạ

    iloveyou, when the children cry.
    MU _ my girlfriend_my friends
  3. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    nhứt định tui sẽ tham gia, tui thấy nhạc Hải Ngoại có rất nhiều bài - Album hay, vô vàn giọng ca truyền cảm
    chữ ký không hợp lệ lần thứ 1001, sao mà lì quá vậy FloraAtDawn?
  4. IronWill

    IronWill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Hmmm, mình chưa được nghe nhạc một cách thực sự bao giờ nên chẳng ý kiến được. Chỉ nhớ là có một lần lên miền núi chơi, ở đó nghèo ơi là nghèo, buổi tối ngồi uống nước trà ở một quán và người ta bật nhạc vàng thì thấy nó rất hợp với ko khí ở đó thôi. Hết ạ !
    fly .. fly .. fly .. i'm flyin' to da skai
    from my dipblucee
    aut of thiz 'mesi world...

  5. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Bên cạnh việc cần có lượng thành viên tối thiểu (30), những bạn đứng ra kêu gọi thành lập box sẽ cần gửi lên BQT mạng định hướng mục tiêu... của box mới để xem xét.
    Bạn có thể xem chi tiết hơn ở topic sau, mục B khoản IV.
    [topic]64974[/topic]
    --------------------------------------------------------------
    Sống trên đời sống cần có một tấm lòng
  6. YoutaMoutechi

    YoutaMoutechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Vậy thế bõ Country & folk song nó ở đâu hở bác admin ? Đủ 30 thằng chưa ấy nhỉ ?

    As long as I have Ai-chan !
  7. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Bạn hãy đọc kỹ lại link bên trên.
    Những thành viên tích cực muốn tạo box mới phải là người đứng ra tập hợp, lập phương hướng, chỉ định những người nòng cốt sẽ chịu trách nhiệm (làm Mod) với BQT. BQT không trực tiếp đứng ra thành lập box, mà cần có sự chủ động của các bạn.
    Country and Folk song đã có sự kêu gọi thành viên, nhưng đó chỉ là bước đầu tiên, cần các bạn nhiệt tình đó chủ động làm tiếp các công việc còn lại thì việc mở box BQT mới xem xét được.
    --------------------------------------------------------------
    Sống trên đời sống cần có một tấm lòng
  8. summoner131

    summoner131 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    899
    Đã được thích:
    0
    Các bác bận nhiều việc, khó mà trách được nhưng các bác đổ tại chúng em thế thì quan liêu quá. Nhiệt tình nó cũng như đống lửa hết dầu thì nó tắt mất . Dầu thì các bác đóng vai Huê Kỳ cai trị Irak , các bác cấp thì khắc nó lại nẩy lên thôi . Em nói thê chắc bác cuũn thông cảm , bác sư huynh đồng môn nhỉ .

    LILY ANNE , I SUMMON A DEMON YOU ...
  9. YoutaMoutechi

    YoutaMoutechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Quên, em biết là các bác còn nhều việc nhưng xin bác cho vài lời trong chủ đề của Coutry&folk songs để bọn em còn biết lí do chính xác ,và để mọi người tin là cái box chưa có đó không bị các admin bỏ quên ạ .

    As long as I have Ai-chan !
  10. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    0
    Tớ cực kì khoái nhạc hải ngoại.Từ giọng hát đến âm thanh, đến nhan sắc đều tuyệt vời.Thành lập đê
    Hải Phòng-Bắc Giang-Hà Nội-Mạc Tư Khoa.
    oес,о вс,?е?и измени,O нелOзя​

Chia sẻ trang này