1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tạm biệt người yêu của em

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi congnuongdethuong, 14/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. saobachduong

    saobachduong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Ôi bạn ni thật là thích ăn dưa bở, sao cứ tự nhận mình là " anh yêu của bọn này " vậy ,
    [/quote]
    Em thông cảm,anh không nhắn tin cho em vì lỡ làm mất Sim của em rồi.Em nhầm rồi,lúc này anh làm quái gì mà phải phân vân vì anh có yêu em đâu.Cám ơn lời chúc của em.
    [/quote]
  2. Guest

    Guest Guest

    Tại tui thấy các bạn yêu đớn đau,dằn vặt,vật vã....mà post bài hông có người hồi âm thì giúp bạn thôi.
  3. congnuongdethuong

    congnuongdethuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    nếu là tớ tớ sẽ nói như thế này : em ko bít anh đuợc bao nhiu người iu đến cỡ nào nhưng trong mắt em anh vẫn là đứa trẻ ngốc nhứt trần đời vì đã gét em anh sẽ chẳng bao giờ gặp được người tốt và hiểu anh như em đâu bọn con gái khác toàn bị mẽ ngoài của anh đánh lừa thôi "heeeeeeee"
    gơ''''m nữa hắn đau khổ bạn cũng đau khổ hắn hạnh phúc bạn lại càng đau khổ bạn nói quên ư tôi nghĩ bạn phải có can đảm lắm mới có thể quên được anh ta nhanh đuợc

    Sao bạn có thể nói những điều như vậy được, fai chăng với ******** yêu là trò chơi?
    Với mình để cần 1 người cặp kè thì luôn luôn có ngay. Nhưng tình cảm thật của con người thi người ta luôn muốn cho người mình yêu gặp điều tốt đẹp, cũng như họ đă làm những điều tốt đẹp cho mình, bạn soi gương và nhìn vào trái tim chân thật của mình,khi tinh yêu bị đánh mất trái tim mình rỉ máu, nước mắt chỉ trực trào, những kỉ niệm chợt trở về. Tinh yêu la` điều tuyệt đẹp bạn sao fải nói những lời ko hay với nó,hay fải chăng bạn là con người khô khan?Vì điều kiện vì hoan cảnh chúng mình fải chia tay nhưng đó sẽ luôn là mối tình đầu đẹp đẽ của mình , minh luôn chúc người yêu mình hạnh phúc.
    Trái tim minh luôn màu hồng cầu mong cho mọi người thân quanh mình hạnh phúc thì minh sẽ đẹp hơn chứ sao bạn? Việc gì fải tính toán, cay tức làm gì, để mình luôn fải nặng nề, nói ra thì nhẹ nhàng rũ bỏ nhưng rồi tâm trí có thanh thản ko?
    HAY FẢI CHĂNG BẠN CHĂNG BẠN CHƯA YÊU
  4. cogai_xautrai

    cogai_xautrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2004
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    bạn đang nói tớ hay nói cô nàng kia vậy hả ,tớ nói thật khi mà bạn vẫn còn iu anh chàng đó mà anh ta có người iu mới thì bạn đau khổ là cái chắc còn việc quên anh ta theo tôi phải ngưòi can đảm lắm mới có thể nói quên là quên ngay được
  5. thobong_soma

    thobong_soma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    0
    Anh xa em...Em ở đầu này của chữ S thì anh lại ở nửa cuối của nó...Chúng ta xa nhau...Chỉ gặp lại nhau vỏn vẹn có vài ngày..Rồi anh lại đi....Nhưng em tin là, dù thế nào thì chúng ta vẫn sẽ yêu nhau...Ng ta luôn phải nhìn vào mặt tích cực đúng kô anh??? Tạm biệt anh, tình yêu của em.....( :-* ).
  6. JoannaFalconer

    JoannaFalconer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2004
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    1
    Anh ta có đủ những tố chất lý tưởng đáng để bạn phải làm như thế không?
    Nếu bạn muốn quên,thì bạn buộc phải học cách tàn nhẫn.Đời là thế.Bởi nếu bạn không quên anh ta thì bạn sẽ không thể nào tìm được tình yêu mới và tệ hơn nữa là khi lấy chồng,bạn lại kêu tên người yêu cũ trong giấc ngủ thay vì người bạn đang nằm kế bên.Bạn cũng không thể xem người yêu cũ như 1 người bạn trừ phi đó là sự thỏa thuận ngầm của 1 mối quan hệ cực thoáng.
    Tôi nghĩ bạn nói tôi chưa thực sự yêu là đúng,vì nói cho cùng tôi chưa cần điều đó.Nhưng nó lại khiến tôi cảm thấy nhẹ nhàng,thanh thản và không bao giờ lấy tình yêu làm mục tiêu phấn đấu....Do đó tôi vui vẻ đón nhận nó và cũng chẳng buồn phiền gì nếu người ta và tôi bỏ nhau.Có 1 bài hát câu cuối như thế này:"Chẳng lẽ tình yêu so với sự hận thù lại càng khó tha thứ?".Tôi thấy điều đó thật đúng.Yêu 1 người đã khó,tha thứ cho người ấy lại càng khó nếu như người ấy rời xa mình và bỏ mình trong 1 không gian lẻ loi,hiu quạnh.Tôi có thể cảm nhận từng tí một về cảm giác nặng nề đó.Nó còn tệ hơn là stress.....
    Dù cho trong thâm tâm,bạn luôn muốn người ta hạnh phúc,nhưng bạn cứ thử sống 1 lần trong sự tàn nhẫn và thẳng tay triệt để...rồi bạn sẽ thấy vui hơn....và không phải trút bầu tâm sự theo kiểu này nữa....
    Mối tình đầu đẹp thì có đẹp;nó đẹp vì nó xảy ra khi con người còn trẻ,còn đủ những sáng tạo để mà làm cho cả 2 hài lòng,hoặc ít ra nó romantic hơn ....Nhưng rồi từ từ mặt trái của nó thế nào cũng lộ ra,bạn không biết đơn giản chỉ vì nó đã kết thúc ngay trong lúc nồng nàn nhất để lại cho bạn tiếc nuối,thế thôi.Quên nó đi!
  7. fanmatic

    fanmatic Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    7.045
    Đã được thích:
    0
    mình cũng phải tạm biệt phát: Anh không biết em quen lại càng không.Nhưng ngay từ ánh mắt đầu tiên anh đã biết là mình yêu em,hôm ấy đám cưới thằng bạn lâu ngàyko gặp ,em trong bộ áo cưới đẹp lạlùng.Kết thúc tiệc cưới thì tình yêu của anh cũng chết thôi thì cũng mong thằng bạn mình đỡ khổ.
  8. RoseScarlet

    RoseScarlet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0

    Hơ hơ, tôi thấy có sự khác biệt giữa các bác trai và các bác gái, các bác trai chẳng thấy ca cẩm gì khi tình yêu tan vỡ hoặc khi bạn gái có người yêu, hoặc là có than vãn thì cũng không thảm thiết. Tại sao vậy?
    Lẽ nào các cụ lại nói đúng: "Trai thương vợ bé, Gái nhớ chồng xưa" ?
  9. I_am_joking

    I_am_joking Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2004
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    1
    Tôi xin lỗi đã viết rất dài nhưng thấy không thích hợp để post ở đây, tớ xin xoá vậy.
    Tôi chúc mọi người hạnh phúc trong năm mới.
    P/S Tôi rất khâm phục những người giàu tình cảm như bạn "công nương dễ thương". Chúc bạn hạnh phúc .
    Được I_am_joking sửa chữa / chuyển vào 19:45 ngày 16/02/2005
  10. congnuongdethuong

    congnuongdethuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Mình lại ko đồng ý với bạn rồi, tình yêu đâu cần người yêu lí tưởng mà quan trọng là tình cảm của mình với người ấy.Bạn có thể yêu cả những cái xấu của người yêu bạn ma`, bạn cho cái ấy là dễ thương thì sao?
    Còn cảm giác lẻ loi buồn khổ mình thấu hiểu hơn ai hết, nhưng ko fải như bạn nói , đấy có fải là sự đau khổ bị người yêu bỏ đâu ma là sự đau khổ khi rời xa người mình yêu, nhưng minh vẫn cám ơn lời khuyên chân thành của bạn

Chia sẻ trang này