1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm lý thi đấu

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi promum, 01/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. promum

    promum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0

    Kẹo mút rồi mới biết kẹo cay.
    Biết thế thì thôi ta quẳng cho rồi.
    Chi . Mô. Răng. Rứa
  2. quynhdmc

    quynhdmc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2005
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Tui thì chắc không dám nói là có gì về tâm lý tốt hay không tốt, thi thoảng tâm lý tốt nhưng thi thoảng thì run. Có một lần tôi tham gia đấu giải CL của ngành dầu khí ý, tôi tham gia giải lần đầu vì mới vào ngành mà, nên cũng lạ các đối thủ, chỉ nghe các bác kể lại người này người nọ. Đến lúc đánh rồi thì mới thấy tâm lý quan trọng lắm, từng bước tụi tôi vào đến trận Bán kết 1, lúc này có lẽ tâm lý căng thẳng kinh khủng vì xem tụi kia đấu. Nhưng tự dưng trong tui lại có một cảm giác cóc sợ gì, thấy tự tin và lỳ đòn kinh khủng. Mọi người đánh được một quả hay thì thường ăn mừng như ghi bàn trong bóng đá, hay đại loại thế, còn tui thì mặt lạnh như tiền, mới lại mình tranh thủ đang có lợi thế tâm lý là phải chiến tiếp và quan trọng là nhìn vào mắt đối thủ với kiểu tao sẽ giết mày. Tất nhiên nhiều người quen rồi thì không sao, nhưng cũng sợ phết đấy, mọi người thử xem cái kiểu củ chuối của tui có kết quả gì không nhé. Khi bước vào sân thì đối thủ là rơm rác hết, chẳng phải suy nghĩ nhiều, thua cũng là cái nên nhận vì mình kém mà...chúc anh chị em chúng mình luôn vững tin chiến thắng nhé.
  3. nguyen_engi

    nguyen_engi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Mình chẳng bị tâm lý tẹo nào khi thi đấu cả, mọi sec đấu đều chơi với tinh thần vui vẻ thế mà vẫn thua liên miên, mấy tuần rồi chưa thắng được sec nào.
  4. dvuminh

    dvuminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Khiếp ... nhìn người ta theo kiểu của bác thì hoặc doạ người ta sợ, hoặc người ta bực mình bác, thay vì đập trái cầu vào người bác thì cây vợt lại bay theo thì ... khổ thân cả 2 !!!
  5. promum

    promum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Hôm nào thua, bực quá về nhà đập cả thằng cu, thằng cu đau quay qua đập bà Bu.
    Thà chết chứ nhất định không chịu khai hai chiến sĩ nằm trong đống rơm!
  6. huan334

    huan334 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2004
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Tâm lý thi đấu à. Mình đánh trước giờ chả ngán thằng nào. Nhiều khi gặp thằng đánh hay còn đánh hăng hơn. Thằng nào hay quá thì thôi. Ra sân cứ thể hiện hết được khả năng của mình. Trái nào đánh tốt thì cứ phải đánh tốt. Đánh hết sức rồi mà vẫn không đánh lại thì nó đánh hay quá rồi. Về tập tiếp đeee
  7. diemhanh37

    diemhanh37 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Bác ni có quả chữ ký đầy phong độ. Quả ni cho đi gặp Quynhdmc trên bàn nhậu thì hay ho đây, tâm lý thi đấu lúc này mới cần thể hiện nì.
    ===
    Về tâm lý thi đấu, đối với DH37, sợ nhất là đối thủ cứ lầm lì, chẳng nói chẳng rằng, cứ rứa là phang. híc.
  8. dvuminh

    dvuminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Em thuộc loại nì đó bác, lầm lầm lì lì, cứ thấy cầu là phang, ai đứng đôi với em là em phang vào người, đứng đối diện trên lưới thì phang luôn cả cầu lẫn vợt vào người --> đố mà né kịp !
  9. huan334

    huan334 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2004
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    hihihi Tiếc nhỉ. Phải trách Tubantre thôi. Hôm mình ra chả dẫn đi giao lưu với sân NT để biết Quynhdmc, DiemHanh37. Nếu gặp chác hoành tráng rồi. Hôm đấy đánh xong rồi về làm vodka Hà nội, với cái lẩu H5N1 có 4 người
  10. tubantre

    tubantre Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    2.083
    Đã được thích:
    0
    khà khà, bác huan vẫn còn nhớ đến em cơ àh, :)
    Tiếc ghê, lúc đó box NT còn chưa đẻ nên em không thể dẫn bác đến đây s đưộc
    To Huan, Dạo này anh thelonner có đánh cầu nữa không, nếu có thì cho em gửi lới hỏi thăm nhé

Chia sẻ trang này