1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự 7X

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi J.C, 27/04/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hero

    hero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    635
    Đã được thích:
    0
    3h30. Lọ mọ đi nấu mỳ. Tết hết lâu rồi. Vẫn chơi cố. Đã biết người đàn ông cần gì. Và tương tự.
    Love means you never have to say I'm sorry...
  2. hantungphongthao

    hantungphongthao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    [
    Xin lỗi nhé nhưng tớ buồn cười không chịu được. Đã biết, đã biết, đã biết, đã biết, đã biết...................và đã biết.
    ==========
    Hư không là gì hư không nhỉ
    Là chút hồng phai chút hoài nghi
  3. nothing_to_say

    nothing_to_say Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Mày ngu lắm, mày chỉ còn một kỳ thi nữa thôi mày sẽ ra trường, mày còn cửa hàng buôn bán được lắm, mày còn bố ****** nữa, mày còn "bé yêu" xinh đẹp dịu dàng vừa ngoan lại dễ bảo nữa, mày còn chúng tao nữa, mày có nhiều thứ lắm....sao mày lại như vậy chứ???Mày bỏ đi như thế sao?? Mày ăn nói thế nào với bọn tao, tao còn mấy tấm hình chụp của mày chưa đưa hôm chia tay giảng đường....Sao mày ngu thế T ơi, tao chưa thấy đứa nào như mày cả.....Mày còn nhớ không mày dạy tao ký nữa,,,mày từng bảo tao:" Giám đốc phải ký như thế..."....Tại sao chứ....????tao cầm quyển vở lên mà nước mắt cứ ứa ra...chẳng làm gì được....mọi người bảo đó là định mệnh...còn tao không tin...xin lỗi mày....tao không thể tha thứ cho mày được...mày vô trách nhiệm quá....
    Tình yêu đến em không mong đợi gì.....
    Tình yêu đi em không hề hối tiếc
  4. hero

    hero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    635
    Đã được thích:
    0
    4h30. Lọ mọ đi nấu mỳ. Tết đã xa lắm rồi. Cố chơi nốt. Không quan tâm đến người đàn ông cần gì, mà là phải làm gì. Và tương tự.
    Love means you never have to say I'm sorry...
  5. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Chưa lớn nhưng mà cũng chẳng còn bé, chưa già nhưng cũng đâu còn trẻ.Chẳng bắt chước ai và cũng chẳng cần quan tâm đến điều đó có làm cho mình trở nên già đi không? Chỉ cần biết mình là mình và sống thật với mình
    Manchester United
    [​IMG]
    My love
    Được huyentrang sửa chữa / chuyển vào 09:57 ngày 06/02/2003
  6. than93

    than93 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Nghe giọng cô em có vẻ như đang hờn giỗi tớ, hề hề, chuồn nhanh thôi, không thì dính đòn.

    Đập vỡ đàn Dao, đuôi phượng lạnh
    Tử Kỳ đã mất, gẩy ai nghe?
    Gió xuân khắp chốn đều thân thiết
    Song kiếm tri âm, khó vạn bề!
  7. Rosebaby

    Rosebaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    0
    Đêm không ngủ được. Nhớ đến không gian tràn đầy tiếng violon và ghi-ta với những gương mặt thân quen trong quán, tự dưng thấy cuộc sống thật ngọt ngào, ít ra là ngày hôm qua. Nhận lì xì và lì xì lại những tiếng cười, những lời chúc... Bé ấy đưa cho ta viên thạch, còn gì mà không bỏ quá cho nhau nữa? Một năm mới ấm áp nhé mọi người ơi.
    Trong văn vắt là ánh nhìn thiếu nữ
    Chân bước tới đâu phố bỗng rộn ràng
    Nụ cười ấm chàng trai nơi khoé mắt
    Mái tóc ngọt ngào gửi chút hương sang
  8. swallowhn

    swallowhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hiểu vì sao mình lại dễ nói chuyện với bạn đến thế. Đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Bạn là người đầu tiên mình đồng ý cùng đi chơi tối giao thừa mặc dù không thể cùng đón pháo hoa (hic, con gái thiệt thòi thế đấy). Bạn là người mà mình sẵn sàng đội mưa đi cafe cùng để rồi về chịu nghe mẹ mắng "con gái lớn rồi...". Bạn cũng là một gã con trai bướng bỉnh ít tuổi hơn người ta mà nhất định không chịu gọi chị
    Sáng nay dậy sớm, gửi cho bạn một message. Không thấy trả lời, tưởng bạn giận chuyện gì. Ai ngờ một lúc sau bạn gọi lại. Buồn cười quá đi mất. Mình xin lỗi đã cắt ngang giấc mơ đẹp của bạn. Nhưng mình không đền được đâu. Mình không phải cô bé trong mơ của bạn thì đền sao được . Mình biết mà, chẳng phải mình đã nói chúng mình sẽ là bạn đấy sao . Chúc bạn một ngày mới vui vẻ. Nhất định khi có dịp mình sẽ lại đi cùng với bạn mà. À, bạn hứa sẽ đi chùa xem tượng đồng với mình rồi đấy nhé. Hãy đợi đấy, một lúc nào đó, khi bạn đang sánh bước cùng với cô nàng (cô nào có diễm phúc ấy nhỉ), mình sẽ gọi cho mà xem.
  9. lebinhminh

    lebinhminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2002
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    0
    Em ko hiểu là em còn mong đợi gì nữa anh ạ. Em thương ba mẹ đến tái lòng. Những đứa con và nỗi vất vả hằn sâu trên khoé mắt của cả hai. Nhưng còn anh, em đã cố thử nhưng có lẽ ko thể làm khác đi được. Thôi thì cứ như thế anh nhé. Đường còn dài, con gian nan lắm nhưng mình có niềm tin, cứ đi rồi sẽ đến phải ko anh?
    Cho một người khác: Đôi khi người ta nói thế nhưng ko phải thế. Mình thì muốn rằng lời nói và suy nghĩ đừng nên trái ngược với nhau quá nhiều. Chỉ mong thế thôi.... Và bây giờ mình cũng biết thêm mình rất cô đơn giữa một biển người thân thiện. Ko một ai nhớ còn có mình đang tồn tại.
    -------------------
    Tôi làm con gái
    Buồn như lá cây
    Chút hồn thơ dại
    Xanh xao tháng ngày
  10. nguoicuoicung

    nguoicuoicung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.459
    Đã được thích:
    0
    Sáng 30 mẹ bảo,hôm nay anh ở nhà ăn cơm nhé,chắc mẹ tưởng mình lại đi đến tối khuya về như hơn 300 ngày trước trong năm.Vâng! con ở nhà.Thế là ở miết trong nhà làm cơm cùng mẹ ,dọn ban thờ bố.Lúc 22 giờ,bạn gọi đi chơi giao thừa không?.đang làm gì đấy.Không tao không đi.tao đang ngồi xem vô tuyến với bà già.24 giờ thằng HT,thằng bạn thân nhất mà mình có thể gặp mặt ở TTVN gọi điện chúc Tết.Lát sau ba người bạn nữa mà mình chưa hề biết mặt chỉ biết rằng họ sống đâu đó trên trái đất này,là người VN có tham gia TTVN chúc Tết mình.Có người bảo mình,bạn hãy thắp hộ tôi một nén nhang cho thân phụ bạn. Năm người bạn gọi cho mình trong đêm 30 Tết đều giống nhau ở chỗ họ đều là đàn ông và đều tham gia TTVN.Phút giao thừa nghe tiếng pháo hoa nổ lục bục trên mái nhà,chẳng thiết xem.Mở chai rượu nhẹ nhàng rót vào ly,lâu lắm rồi mình mới tự rót rượu cho mình.Chầm chậm uống,khói thuốc lá vờn quanh mặt,trỗng rỗng trong đầu những suy tư.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này