1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tam su buon

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi hatdua, 09/06/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hatdua

    hatdua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Tại sao những người tốt mà cứ fải gặp những điều không may tôi cứ tự hỏi như vậy. có những lúc tôi lại ngồi suy ngẫm về những jì đã đi qua cuộc đời mình và tự than trách bản thân, rồi khóc đó là những lúc tôi thấy mình yếu hên nhất . Jờ tôi fải làm như nào để vượt qua khí khăn của cuộc sống hiện tại
    Tôi thèm khát có được một mái ấm gia đình êm đềm hạnh phúc như những người phụ nữ binh dị khác. để tôi dc làm một con ngươi lương thiện, ngoan hiền như bao cô gái khác.
    nhưng tôi fải làm sao khi bên cạnh toi còn 2 đứa em nhỏ dại , chúng chưa thẻ tự cho cuọc sống quá khắc nghiệt này. bố tôi mất sớm mẹ thi bệnh nặng
    Vậy là ước mơ trở thành môti người phụ nữ bing dị của tôi dương như ko thể ...........................
    Ước jì ...................................?
    tôi chẳng biết ước jì nữa vì tên tôi là HẠNH có lẽ nó hàm chứa sự bất hạnh đã dược định trước .Cầu mong ai đó hãy dang rộng vòng tay đẻ cho tui một cơ hội sống
    Số phon cua tôi là : 0915 657 658
  2. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    Em nghĩ là trong cuộc sống ai cũng gặp khó khăn này hoặc khó khăn khác, nhưng đúng là có những người thì gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đó không phải điều ngăn cản chị có thể làm người phụ nữ như cái chỗ vàng vàng kia.
    " Những con diều bay cao là nhờ ngược gió ...... " . Hãy vững tin và vượt qua ........
  3. sanu

    sanu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    0
    Đời sống là niềm đau,dẫu mình chẳng thích câu này và xin lỗi vì sanu nói thế nhưng thực tế có những điều ko thể tránh khỏi, cuộc sống mà. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, vì thế mỗi người sinh ra có một số mệnh riêng... Những điều ta gặp phải trong cuộc sống nhiều lúc làm cho ta chán nản và mệt mỏi nhưng xin bạn(chưa rõ tuổi nên cứ gọi thế đã) hãy cố gắng giữ lấy cho mình niềm tin cuộc sống, ước mơ nhiều lúc ko thể là hiện thực nhưng mơ ước làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúc bạn vượt qua khó khăn, rất vui được làm quen...làm bạn.
    Tự tin lên nhé...

Chia sẻ trang này