1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự & chit-chat của các người đẹp part II (đẹp trai và đẹp gái hehhe) .

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi tramanhvn, 18/11/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nancy_lemlinh

    nancy_lemlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Hoàng Sa,Trường Sa là của Việt Nam!!! ​
  2. xrmt_h

    xrmt_h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.702
    Đã được thích:
    0
    Em đồng ý. Sao mà lại căm cái bọn tàu khựa ấy thế ko biết
  3. baby_thaohang

    baby_thaohang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    0
    Em hay coi báo BBC Vietnam , trích dẫn 1 số comment của 2 người cho cả nhà coi
    ngoài lề 1 tý .Hồi cách đây mấy tháng trước tháng 7 ở đường Hoàng Văn Thu - Hồ Văn Huê .Biểu tình đòi đất của người dân khắp nơi .Mỗi lần em cũng đi ngang chổ đó thấy họ thê thảm lắm .Chính quyền Việt Nam trong 1 đêm chặn tất cả nẻo đường 2 bên .Cho nhiều xe hốt tấ cả mỗii vùng về 1 chỗ , 1 xe , về địa phương của họ giải quyết người ta ở địa phương ko kêu cứu đc mới lên Sg mà biểu tình .Đất bị lừa nhiều lắm ,em thấy tội mấy người đó ghê . Biểu ngữ biểu tình quá trời . Thế mà thằng Ex của em lúc đó cứ chạy nhanh khúc đó ( chắc sợ quá ,Hằng ko sợ mà ai kia sợ ) nên nhìn ko ra họ viết gì
    Nguyêfn Đắc, TP HCM
    Hy vọng lần na?y VN và TQ giải quyết xong vấn đề tranh chấp đảo Hoàng Sa... VN bị mất đảo này rồi... thế hệ 8x và 9x sau này đều không ngờ là VN chúng ta cũng có phần đất trong đảo na?y thậm chí nguyên cả cái đảo ( vì VN có rất đầy đủ tài liệu chứng minh đảo là của mình, nhưng không dám đòi lại ...).. Tôi là thế hệ 8x ( 1987, cufng may là tôi còn biết được chuyện này để kể cho con cháu nghe).
    David Nguyêfn, San Jose, Hoa Ky?
    Quần Đảo Paracel tức Hoàng Sa, Tây Sa từ thời thuộc địa Pháp đã là chủ quyền của VN. Thời chính phủ VNCH ở miền Nam đã gởi quân đội trấn đóng tại 2 đảo lớn kể trên và tại Đảo Hoàng Sa còn có một trạm khí tượng thuỷ văn gồm 6 nhân viên.
    Quần đảo Paracel thời kỳ đó được Đệ Thất Hạm Đội của Hoa Kỳ bảo hộ vì quân số của VNCH quá ít, chỉ gồm một Đại đội Địa Phương Quân của Vùng 1 Chiến thuật trú đóng ở Tây Sa và một trung đội Thuỷ Quân Lục Chiến VNCH trấn đóng ở Hoàng Sa, hơn nữa ở quá xa bờ so với Đà Nẵng. Vì vậy mỗi ngày vào 8 giờ sáng chỉ huy trưởng của Paracel phải kéo cờ chủ quyền lên để các máy bay không thám của hạm Đội 7 ghi nhận. sau Hiệp định Paris, Mỹ rút quân khỏi miền nam VN.
    Chính phủ VNCH bị đồng minh bỏ rơi và nhân cơ hội đó Trung Cộng đã cưỡng chiếm Hoàng sa. Những người lính VNCH bị họ bắt và sau đó trao trả lại cho chính phủ VNCH tại Hong kong. Nhân vật đã ký kết nhường quần đảo Paracel cho Trung Cộng chính là cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hoà. Tôi biết rõ về Paracel bởi vì tôi đã từng là chỉ huy Trưởng quần đảo này khi nó nằm dưới chủ quyền của chính phủ VNCH.
    Được baby_thaohang sửa chữa / chuyển vào 20:52 ngày 06/12/2007
  4. sevenseven

    sevenseven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Hồi nãy chạy ngang qua ngã sáu thấy người ta lại bán cây thông rồi, tự nhiên thấy vui ghê hôm nay mình đúng là quởn thiệt
  5. nancy_lemlinh

    nancy_lemlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    mấy hôm nay buồn ! Buồn nhiều việc , chồng đi công tác vẫn chưa về . Đợt này đi đâu cũng thấy rạo rực vụ Hoàng Sa Trường Sa mà nản , buồn cho việt Nam . Mấy nghìn năm bị nhà Hán đô hộ , bị hàng hoá made in China đè bẹp dí dị ( từ xe máy , quần áo , đồ lót , di động , văn hoá , ..... ) . Đi đâu cũng thấy hàng Tầu , nó phần nào đã ăn nhập vào cuộc sống của con người Việt nam ! Liệu chúng ta có chống nổi !
    Chồng tặng cái N95 được mấy hôm , từ cty về ngồi phịch vào máy vi tính . Một lúc sau ko nhớ nổi để điện thoại ở đâu , máy thì hết pin Lục cả nhà không thấy , chả hiểu có làm rơi kô Nhục và buồn quá , buồn nhiều thứ .........
  6. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    hahaha, đọc tới câu highlight bên trên, em làm anh cười quá xá . Không ngờ, ngoài cooking nấu bếp, em còn có là ... xạ thủ thợ săn nữa nha .
    Sao nhỏ xíu mà ... nội công thâm hậu vậy em ?
    Coi chung can than đó nha . Có ngay thợ săn đi săn , nhưng sẽ bị ... thú rừng đi lang bang hehehe, thú rừng vồ chụp em và mần thịt đó nha em . hehehehe
  7. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Câu này nên làm phương châm trong cuộc sống . Anh rất thích câu hightlight của em đó , Sevenseven ...
  8. sevenseven

    sevenseven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
  9. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    no problemo . Anh biết là em sẽ vô lại để xin lỗi các cô mà . hehehe Posting vui vẻ nhé .
  10. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    hahaha, em viet tuc cuoi quá . Giống .. giong thợ mộc .
    Ok, cái list bí mật đó hở ?
    Chút nua anh se viet . Nhung anh đâu có tính ... cưa đàn ông đâu . Nen anh hong có list . Cưa đàn bà thì có thôi .
    Hay là .. hehehe, hay là anh cứ viết đại về bản thân anh ra rồi các em suy ra mấy đàn ông khác, được chăng ?
    Hoạc xem như là ... hehehe, anh tình nguyện mang thân anh ra làm vật thí nghiệm cho các em cưađó . Cưa thử pracice thôi nha .
    (Đang thầm nói : hic hic hic . Vái trời cho cưa đúng chỗ . Cưa lạng quạng dám anh bị ... tiệt luôn nòi giống quá hahahaha )
    troi oi, hom nay tại em Trâm Anh mà anh viết nham nhở quá . hahaha
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này