1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự & chit-chat của các người đẹp part II (đẹp trai và đẹp gái hehhe) .

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi tramanhvn, 18/11/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ti_chuot

    ti_chuot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    hihi đúng là không phải ai cũng biết yêu .. thừơng thì ngừoi ta chưa gặp trắc trở hay khó khăn trong tình cảm thì chưa biết trân trọng nữa gì mình đang có đâu em ..... 8 năm , một khoảng thời gian không ngắn nhưng chị nghĩ vẫn chưa đủ để hiểu hết nhau đâu . Vì vậy quan điểm của chị là k tin vào tình yêu sét đánh !
    Hihi vì vợ chồng chứ k phải tình nhân, vợ chồng ngoài tình còn cái nghĩa ,còn trách nhiệm với nhau , nói chung bước vào cuộc sống hôn nhân k đơn giản chút nào . Chị cũng đang chuẩn bị nè !
    Ai cũng ao ước có được một người bạn trai thật đẹp trai, nghề nghiệp ổn định , biết galant , chiều chuộng mình , k lăng nhăng, trong mắt anh ấy chỉ có mình mình hihi nói chung đội khi còn phải nhà mặt phố bố làm to . Mà k nhìn lại xem mình như thế nào ? Có thuộc hàng trâm anh đài các ( sorry bé Trâm Anh nhen hehe ) hay là người mậu hoa hậu gì gì không mà lại kén cá chọn canh Hoàng tử phải lấy công c húa ,chứ k lấy cô bé lọ lem đâu mà cứ nói mơ tưởng . Chị thấy mấy em gái bi giờ coi phim nhiều quá nên sống mà cứ như đang đóng phim
    Chị thì chị nghĩ k có cái gì mà 1 chiều cả , đúng k em ? Mình thương người ta thì ngừơi ta mới thương mình , tình đơn phương như Korea thì k có là cái chắc rồi [:Đ]
    Nhớ chọn cho kỹ nhe em ,đừng như con bạn chị , chọn nhầm rồi khổ lắm em ơi
  2. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Trời ơi, uoc chi máy bay khong bị đình hoan nơi thành pho cua em mà đình hoan bên Dallas này hén . hehehe
    Tuc là, họ cứ để em bay qua dallas, nhung thay vì chuyen tiep để bay tiep ve SG, họ bat em ở lại 3 ngay (thay vi 3 ngay ở city em) thì có lý đó nha . hehehe Neu là vay, anh sẽ ... lang thang trên phi truong với tấm hình của em post trong thread này đặng tìm .. trẻ lạc hén .
    (choc em 1 tí cho em vui lên) kekek
  3. tramanhvn

    tramanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.456
    Đã được thích:
    0
    Thế này thì anh phải đăng nick của chị đó mau mau . Để mọi người đính chính lại . Nói anh thế thì lại thêm 1 người phụ nữ nữa ế ah hihihi .
    Em là em khuyến khích đàn ông lấy vợ nhá . Thế thì thread này mới hết người bán than . Khổ , không nói thì thôi , nói ra ai cũng than ế . Mà nhà em là gần Quảng Ninh nhất kekkekeke
  4. littlestarhcm

    littlestarhcm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    To Hằng: Chị lại thấy thích cách sống của em. Thẳng thắng và tự trọng. Em ko có lỗi gì cả và cũng ko ai đủ quyền phán quyết lỗi lầm của người khác. Nếu như, lúc em nhận ra em ko còn yêu mà vẫn đi tới hôn nhân. Cái đó mới là đáng sợ. Bởi vì em dừng lại kịp lúc nên người ấy vẫn còn tôn trọng em. Thử hỏi, mấy ai làm được như vậy huh em?
    Đúng là quen thì ko khó. Nhưng để gắn kết dài lâu là 1 lẽ. Chị tin với 1 cô gái thật lòng, thẳng thắn, hiệp nghĩa như em rồi sẽ có 1 happy ending now and ever. Cứ để lòng tự nhiên, đừng cố ép buộc là mình mắc tội. Nếu chính bản thân em nghĩ vậy thì hỏi ai có thể kéo em ra được cái quá khứ đó???
    Mạnh mẽ nhé em
  5. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    hehehe, hú hồn hú vía, anh .. anh hông phai là con trai một . Con trai một là bị em TH tẩy chay hông noi chuyen rồi hén .
    (choc em 1 tí)
  6. tramanhvn

    tramanhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    1.456
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi , phụ nữ bây giờ sống thực tế lắm , không ảo mộng đâu chị ơi . Mà chắc gì mấy em 9x đã mơ mộng nữa chị .
    Em thì cứ nghĩ là tại cái duyên cái số cả thôi , chứ chẳng với cao mà cũng ế hihihi .
    Em thì vẫn tin tình yêu sét đánh đấy nhá . Hìhì , điển hình là bố mẹ em ấy ( con xin lỗi bố mẹ , tội lỗi quá ) . Hihihihi .
    Mà đúng là nồi nào úp vung nấy , chị nhỉ
  7. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    hehehe, hom kia, anh nhớ đọc đâu đó trong này, có cô nào tuyên bố là đến năm 24t mà không đi lay chong thì bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà . Vậy .... cái cô đó đên 24t là có bị xem là ế hông em ?
    Chọc 1 tí chứ anh cung tin ở duyen số giống em đó , wisheslove .. (hông phải anh tự bien hộ cho khả năng ế vợ của minh đâu nhé) .
    theo nhu anh tự kiem điem các mối tình anh từng trải qua , anh hơi ... hong gap nguoi đúng duyen số hay sao đó . Có 1 thời anh viết hết may lời thú tội tình xưa nen hong nhac đến tình xưa ở đay . Nhung toàn là ... toàn là anh gap nguoi bỏ anh ra đi khong cả .
  8. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Hanh phuc là khi mình biết mình đang có gì .
    Đọc bai viet tren , anh thay em có hạnh phúc ro ràng lắm . Em cung phải luc nao giup chong em có hanh phúc giong em đó nhé . Đung bao gio chủ quan khinh địch cả .
  9. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Rồi sau thế nào á anh? Nghe hấp dẫn thiệt, mà chắc em chịu thôi, ko có làm được .
  10. littlestarhcm

    littlestarhcm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    To BGBC:
    Sao rồi nàng ơi, "đồn địch" có gì lung lay chưa nhỉ? Nàng còn có diễm phúc mỗi ngày được gặp nửa ngày với đối tượng trong chung 1 văn phòng. Thấy thì cũng hay nàng à. Cái quan trọng là nàng nhất định ko được cho mình là "bà cô". Nhất định ko đấy nhé. Cũng ko thể tỏ ra ngây thơ vô số tội như các em teen teen. Thật ra, mình thích vẻ đẹp chính muồi, đằm thắm hơn. Cái vẻ đẹp ấy thường để lại ấn tượng rất mạnh.
    Phải biết mình biết ta nàng ạ. Có thể các em trẻ có lợi thế về năm sinh, nhưng mình chắc chắn, nàng có lợi thế về kinh nghiệm và từng trải. Nếu như đã vờ nhờ chàng giúp đỡ nhiều thứ mà chưa có gì. Thế tì đổi chiến thuật đê. Hãy trở nên 1 cô gái thông minh ...nhưng vừa đủ. Đặt "tai mắt" khắp phòng xem vấn đề chàng hay quan tâm hiện nay là gì...khi chàng tán phét với đồng nghiệp. Rồi như rất tình cờ, lúc nào đó gần nhau đang bàn công việc căng thẳng chẳnn hạn đưa ra 1 câu nhận xét của bạn về vấn đề mà chàng quan tâm. Có thể chàng sẽ bất ngờ mà hỏi: "Sao cơ". Cứ lặp lại nhận định của chàng rồi hỏi" thế theo anh, anh nghĩ nhận định của em có hoàn toàn đúng ko?" Vd như tình hình nóng bỏng Sea Games hiện nay. "Sáng nay, em nghe phong phanh HLV đội bóng bị đuổi rồi hở anh? Tiếc nhỉ? Thế mà em đã chuẩn bị áo quần đâu đó để xuống đường mừng Vn vào chung kết đấy. Lúc Vn thua, em buồn ngẩn ngơ. Lúc đó, anh làm gì vậy. Anh có coi trận thua đó ko?". Rồi đôi khi ko cần chàng trả lời, hãy quay lại vấn đề công việc đang bàn dở dang. " Thôi, em lại lan man nữa rồi. Mình quay về cv anh nhỉ?"....blad blad....
    Cứ thế, cứ từ từ, quan trọng là để lại cho chàng ấn tượng là chàng sẽ được hoặc "bị" gặp bạn hằng ngày. Đến 1 lúc bạn thử shut down 1 ngày xem sao. Vd như xin nghỉ phép 1 ngày, hay trở nên xa cách chàng hơn mọi ngày. Khi ấy, chàng sẽ cảm thấy thiếu thiếu 1 cái gì đó quen thuộc hằng ngày ở bạn, vd như 1 lời bình luận ngoài lề chẳng hạn.
    Đôi lúc cũng nên tỏ ra nồng ấm 1 chút. Vd như luôn để sẵn 1 cái áo mưa nhỏ. Canh trời mưa, mà chàng phải đi ra ngoài thì dúi vào tay mà bảo: " Em ko biết anh có dem áo mưa ko. Nhưng ngoài trời đã mưa rồi. ANh cứ cầm lấy mà dùng. Ko kẻo bệnh thì nguy" (Nói rồi nhớ bỏ đi thật nhanh nhé. Vì sao à, đơn giản là bạn ko cho chàng cơ hội từ chối. Hai là show him thấy vẻ bối rối của bạn khiến bạn phải bỏ chạy)
    CHúc hạnh phúc nàng nhá
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này