1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự & chit-chat của những người đẹp part III (Mỹ Nhân và Nam Nhân hehhe)

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi baby_thaohang, 20/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Oài sao xui thế, đi đứng thế nào mà bị xe hun dzậy. Mà cũng bít lựa ghê, lựa ngay xe GĐ của GNN hehe
  2. Linhkhue4

    Linhkhue4 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Em đang kích cầu để chị ấy dám vượt qua dư luận và xã hội đến gặp anh ấy đó chứ anh em chẳng tha chứ yêu nhau mà chỉ biết làm thơ cho nhau em yêu anh lắm ....em yêu anh nhiều chán chết nghe mệt mỏi lắm.
    Hehe anh set cho em câu này nhá

    Everything I do I do it for you

    http://www.youtube.com/watch?v=OPy1tCchSxE
    Bài hát của Bryan Adams ( P/S chàng ca sĩ có chất giọng khàn khàn đặc biệt em yêu thích từ ngày cấp 3 chết đứ đừ với phong cách giản gị cuộc sống đạo đức không mắc bệnh sao ...hơn nữa anh ấy có cùng ngày sinh với em ..keke)

    Và em thuộc tuýp người yêu như thế đấy
    Yêu bằng hành động chứ không phải lời nói suông

    Em chẳng tha cho người ta nếu ai đó chỉ biết yêu mà chẳng biết hy sinh ( tính toán lợi ích vì tình yêu nhiều quá - so hơn thiệt kép quá ) mệt ...bực mình
    [/purple]
  3. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Nghe chị Bu giục kể chuyện, mà mình thì ko có năng khiếu lắm. Nhưng tự nhiên nghĩ ra chuyện này đảm bảo sẽ gây tranh cãi. Hehe.. Chuyện này nóng hổi vì dạo này nó cứ được nhắc ra rả bên tai bà già ở khắp nơi.
    Đó là chuyện: Lấy Tây hay không lấy Tây? Mọi người nghe xong cứ tha hồ bàn tán, thảo luận nhưng đừng ném đá bà già nhé. Bà già nhát chết, chỉ muốn bon chen ít câu chuyện làm quà cho chị em thôi (vì sau gần 2 năm ngâm cứu TTVN thì thấy đây có vẻ là vấn đề bức xúc của chị em và anh em thì phải). Cứ coi BGBC làm nhân vật chính cho vui, đỡ bị coi là động chạm đến ai cho mệt. Đối tượng Tây chủ yếu ở đây là dân Viking nhá.
    Chả là thế này, BGBC bán sức lao động cho bọn tư bản tham lam đã mấy năm nay, cũng quen nhiều chú tư bản thú vị, từ backpacker cho đến các bác CEO, Chairman của nhiều tập đoàn lớn. Chả hiểu sao cũng được vài vị yêu mến (không yêu đương gì nhá ). Thế là được anh chị em đồng nghiệp cộng sản yêu dấu quy cho tội theo đuôi tư bản, v.v.. và v.v.. Thật ra đây không phải là lần đầu tiên BGBC được khuyên nên yêu và lấy Tây, cơ bản BGBC vốn chỉ thích ăn rau muống với cà muối đâm ra cũng còn nhiều lưỡng lự.
    Nhưng dạo này BGBC cũng thấy xuôi tai một phần vì quả thật là các chú tư bản gốc Viking mà BGBC đang làm việc cùng rất chi galant, elegant và nice. Theo quan sát thì cũng có vẻ là responsible husbands. Phần nữa là các anh VN mà lứa của BGBC thì hầu hết cũng đã xong xuôi cả rùi nên chả đến lượt mình.
    Chị đồng nghiệp bảo: Chị coi như lỡ rồi đành chịu, chứ em còn cơ hội. Nhất định em phải cố gắng tiếp cận một anh Viking này em nhé. Sống cho ra sống em ạ . BGBC chỉ bít cười trừ, trong bụng tự hỏi: "Chả hiểu gia đình chị ý có hạnh phúc không nhỉ?"
    Cô bạn thân cũng đang phục vụ mấy anh Viking bảo: Bác ạ, bọn này nó coi vợ như thánh sống ý. Chiều và sợ vợ lắm. (Chà chà, phụ nữ nào nghe đến đây mà chả thích. Ai bảo không thích chắc chắn đang nói dối. ). Thế là BGBC bắt đầu thấy động lòng.
    Thế rồi hôm sang Beijing, gặp cô bạn thân người HK. Cô ý lại bồi thêm cho vài cú nữa bằng cách kể là mấy anh Viking đó chiều vợ đến thế nào, chăm sóc con cái ra sao, v.v.. rồi kết thúc bằng cách cười một cách í nhị. Hơ, thế là toàn dân thống nhất là mình phải lấy Tây à?
    Mẹ sau khi có vẻ tuyệt vọng với cô con gái ngang bướng thích chơi hơn lấy chồng một hôm thẽ thọt: "Thế ở chỗ con có anh (Tây) nào được không?" Ối giời ơi, thế này thì đúng là phải si nghĩ thật vì mẹ vốn luôn tuyên bố không thích có con dê tây.
    Nghe đến đây thì hẳn là bác nào rộng lượng sẽ bảo: "Ừ, thì cứ thử xem sao. Biết đâu lại hợp?" Bác ác khẩu sẽ bảo: "Ừ, chúng nó ... to thể nào chả sướng.."
    Nhưng khổ một cái BGBC thì lại không tư duy đơn thuần được thế nên mới có câu hỏi là yêu hay không yêu, lấy hay không lấy?
    (Từ từ kể tiếp, gõ mỏi tay quá.. )
  4. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    E*** vì: ko lí do để post.
    Được vitba sửa chữa / chuyển vào 08:20 ngày 20/03/2008
  5. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Vào đọc bài của chị BGBC và Vitba ko thể ko comment vì đúng tâm trạng quá
    @ Chị BGBC: Chị cứ mở lòng mình đi, cứ nghe theo trái tim mách bảo chứ đừng để ý mọi người nghĩ gì. Tây hay ta không quan trọng miễn sao người đó thương mình thật sự và mình cảm thấy hạnh phúc khi ở cạnh người đó.
    @ vitba: Chị không hiểu rõ câu chuyện của em nhưng chị có thể hiểu được vì chị cũng từng trải qua. Để chị kể em nghe xem nhé. Nếu như biết trước 2 con đường mình sẽ đi khác nhau, mãi mãi ko cùng một hướng thì nên dứt khoát sớm để đỡ đau lòng sau này em à. Chị từng phạm sai lầm là cứ chần chừ ko dứt khoát vì con gái bản chất yếu đuối nhưng mà càng để lâu càng đau lòng hơn em à, mà tuổi xuân của mình lại trôi qua ko có kết quả. Nếu 2 người ko cùng một hướng thì sau này cũng khó hạnh phúc được. Thà dứt khoát môt lần, để thời gian tìm người thích hợp hơn với mình. Ở bên cạnh người nào mà mình vẫn là chính mình, được thực hiện những ước mơ hoài bão của mình mà ko phải cố gắng thay đổi mình hoặc hy sinh những ước mơ riêng của mình để có được hạnh phúc. Nếu có hạnh phúc như thế cũng chỉ là gượng ép. Chẳng biết nói sao. Thông cảm văn chương chị rất dở
  6. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Đã xoá.
    Được vitba sửa chữa / chuyển vào 08:21 ngày 20/03/2008
  7. BayXau

    BayXau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Hehe, đụng xe mà gặp giám đốc là hên rồi đó
  8. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    E***. Không thôi lộ hết bí mật. All the best, vitba nhé
    Được babi_rosie sửa chữa / chuyển vào 06:09 ngày 19/03/2008
  9. kathyvo

    kathyvo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    E chưa bao giờ vào box này post bài, nhưng đọc bài của chị thì e lại không thể không viết. E cũng ở trong tình trạng y như chị 2 năm rồi. E biết e với anh ấy sẽ không bao giờ đi chung một con đường. Nhưng mà e càng biết rõ đó là người đàn ông duy nhất e yêu và muốn ở bên cạnh suốt cuộc đời này. Chỉ có điều, có lẽ e thanh thản hơn chị ở chỗ bạn trai e là người rất thực tế và cứng rắn. Cho nên dù sau này có chuyện gì xảy ra e vẫn tin là anh ấy sẽ vượt wa được. E đã từng thử làm như chị nói là làm bạn trai e thất vọng về e để rồi wên e. Nhưng mà làm như vậy người đau khổ nhất không phải là bạn trai của chị đâu, mà sẽ là chị. Có lẽ e không tỉnh táo, nhưng mà hiện tại e quyết định tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Nếu sau này vì tác động bên ngoài mà tình cảm phai nhạt đi. Lúc đó nếu bắt buộc phải chia tay thì hai người vẫn cảm thấy nhẹ nhàng hơn là phải xa nhau khi vẫn còn wá yêu nhau. E sẽ không khuyên chị gì cả, vì chuyện tình cảm chẳng ai có thể khuyên ai. Nhưng trước khi quyết định điều gì đó, chĩ phải suy nghĩ kĩ, vì đôi khi mình nghĩ điều đó là tốt cho mình, nhưng thực tế thì không hẳn vậy. E chúc chị sẽ vượt wa được giai đoạn khó khăn này. E với bạn trai e vẫn thường hay nói với nhau một câu. E cũng tặng câu này cho chị và bạn trai chị nha : nếu hai người là của nhau thì mãi mãi sẽ không bao giờ mất nhau!
    Được kathyvo sửa chữa / chuyển vào 05:53 ngày 19/03/2008
  10. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Không ngờ là câu chuyện kể ra để làm quà lại làm cho em Vịt iu quý của chị buồn rầu đến thế.
    Chị hơn em chắc đến cả chục tuổi đấy, nên cho phép chị lắm lời với em một chút hén. Ngày xưa chị cũng như em vậy đó, cứ lăn tăn là như thế này thì sẽ đi đến đâu. Phải dừng lại thì sẽ tốt hơn cho cả hai. Nhưng hoá ra, chị đã sai lầm em ạ. Đến bây h chị vẫn hối tiếc vì lúc đó làm theo lý trí chứ ko theo trái tim (chị mắc bệnh này rất nặng ko có khả năng cứu chữa ).
    Em còn rất trẻ, đừng bao h hoang tưởng rằng yêu là sẽ phải đi đến tận cuối con đường cùng nhau và nếu cảm thấy không thể như thế thì nên dừng lại. Cá nhân chị thì khuyên em nên tận hưởng tình yêu. Một tình yêu lớn trong đời không bao h là dễ có cả, và khi có nó thì dù biết trước là kết cục thế nào cũng phải đấu tranh đến giây phút cuối cùng để ko bao giờ phải hối hận. Chị mất gần 10 năm mới hiểu ra điều đó đấy em.
    Phải yêu và có thể phải đau khổ để sau này mình có gặp một người khác thì sẽ biết trân trọng hơn (điều này vô cùng quan trọng). Vả lại, trong cuộc sống có thể xảy ra rất nhiều điều kỳ diệu. Em nên tin vào những điều kỳ diệu em ạ. Chị thì đang cố học cách tin vào miracles đây nhưng trí óc chị nó già lão quá rồi, khó bảo quá.

Chia sẻ trang này