1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự & chit-chat của những người đẹp part IV (Mỹ Nhân và Nam Nhân )

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi baby_thaohang, 31/03/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài của nàng này tớ chết vì cười
    @ Feb: Đẹp quá, khéo tay quá!
    @ chị BGBC: sao chị em mình giống nhau nhiều thứ thế nhỉ. Có chị em kiếp trước gì không? . Nói về vụng thì em chắc hơn chị. Hồi đi học môn này điểm be bét, toàn nhờ mẹ làm dùm vì ko có khả năng
  2. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Hihi tớ hỏi khí không phải bạn có anh trai nào ngó ngàng đến không? Nếu có anh trai nào ngó ngàng đến rồi thì bạn sẽ khỏi bệnh thích ngó gái thôi mà
  3. Feb56

    Feb56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0

    Lollll tớ đọc bài của 2 bạn mà cười lăn lộn luôn, nhất là Songviet_Thaiha =))=))=))... Ôi nhưng mà làm ơn đừng có nhắc đến cái người đầu như quả mít óc bằng hạt mít đấy nữa, tớ hông mún bị xì trét đâu ah nha b-). Còn bồ tèo Ti-a-mo, grrrrr.... vì cái tội "TRỐNG VẮNG" không thể tha thứ này mà tớ tuyên bố hông thèm xách về 2 lọ St Ives cho bạn đâu b-).. Grrrrr...
    Tớ nghĩ Ti-a-mo bị cái gọi là "Stockholm syndrome" mứt tiêu òi. Có nghĩa là kẻ bị hại lại bỗng quay lại có cảm tình và thương xót, thương cảm cho kẻ hại mình :D. Ôiiii còn tớ thì koooooo bao h thương cảm cho kẻ gây cho tớ bị xì trét đâu. Nhưng vì vấn đề to như quả mít bé như hạt mít, tớ thấy tội nghiệp ng ta, tớ có nói dùi đó :">:">
    Cám ơn các bác đã có nhời khen ngợi :"> Nhưng mà tay nghề tớ yếu đi hẳn rồi, cũng gần nửa chục năm trời mới lôi ra làm lại mà (nói thế cho nó dài hơn là nói "5 năm" :D).
    À Zin: Chị cũng có biết đan móc sơ sơ, hồi đó có đan cho ba chị 1 cái áo ấm (mất hết mấy tháng) và cho con bé cháu cái áo khoác lúc nó mới sinh. Nhưng ma` cái cần thiết nhất là nấu ăn và tề gia nội trợ thì chả biết tí ti gì... thế mới bảo ba cái linh tinh thì mới làm còn những cái quan trọng thì ko mà, hứt hứt...
    Mới ngồi gắn cành cho nó :"> Còn thiếu lá nữa, mà lá nó leafy quá khó làm ghê, đang si nghĩ cách :"> Mọi ng xem đỡ chút cho đỡ bị.. xì trét nha :D:D
    [​IMG]
  4. khongcogilamaimai

    khongcogilamaimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    hí hí bạn ơi, chuyện_mà_ai_cũng_bít_là_chuyện_gì_đấy này phức tạp thật đấy, you-know-who (kẻ mà ai cũng biết là ai đấy) khéo sắp thành ra who-must-not-be-named (kẻ chớ gọi tên ra) vì chị em khiếp quá rồi.
    Cũng sory mọi người luôn, mình cũng là fan của HP
  5. kazehiraku

    kazehiraku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Chị Feb: phải cái lá no to bản ko chị. Em nghĩ chị quấn giấy xanh vô cọng kẽm nhỏ rùi dán mặt sau làm sống lá thì chắc là tạo dáng cho nó dc đấy.
  6. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Phỏng vấn các anh trai chút nhỉ?
    Các anh hình như có hai anh thôi có thích mẫu phụ nữ hay dòm ngó sang phụ nữ khác hay không ạ?
    Chẳng hiểu hai anh Thuyenxaxu và Anh_trai_76 thế nào chứ những người đàn ông tớ quen biết họ chúa ghét những hạng phụ nữ rỗi hơi hay săm soi đố kị như thế .
    Thời gian có một ngày mỗi người chỉ có 24h sao không để làm đẹp , học tập phát triển sự nghiệp , nấu ăn nhỉ
    Đúng là trên đời có nhiều hạng phụ nữ khác nhau và mỗi hạng phụ nữ sẽ phù hợp với mỗi hạng đàn ông.
    Ví dụ người đàn ông của bạn cứ ngồi kể và quan tâm đến một người bạn trai của mình với thái độ rất săm soi cảm giác của bạn thế nào

    Nhớ anh ấy kể ngày Noen đi chơi có một cô rất tự nhiên còn khoác tay anh ấy ..anh ấy kể với một thái độ rất coi thường về hành động vô duyên đó Tự dưng thâm tâm mình lại thấy thương có cô ý ...vì có tình cảm với anh ấy thôi mà.

  7. Ti_a_mo

    Ti_a_mo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc, chết tớ rồi. Vì cái tội "biến thái" như thế mà bị Feb tẩy chay, lại còn bị liệt vào loại rỗi hơi, hay hóng hớt.
    Nhưng mà Feb ơi, tính tớ thật thà, nghĩ gì nói nấy, Feb đừng quên cái lời Feb đã nói với tớ mà tội nghiệp . Tớ zà rồi, da dẻ xấu xí, nàng ko thương tớ thì thôi sao lại ghét lây tớ như thế.
    Còn cái tính rỗi hơi, hay hóng hớt thì tớ tự nhận tớ cũng có tính đó thật.
    Ở đâu có vụ cãi nhau hay cái gì đại loại như thế tớ hay chen vào ngó nghiêng lắm. Trong khi những công việc nữ tính như là nâú ăn, làm bánh, làm hoa... thì đã dốt lại còn không biết học hỏi.
    Rút cục, mình bị la cũng đáng đời, mọi người nhở?
    Nhưng tớ đã tự hứa với bản thân là sẽ không nóng giận, không xì-trét, không làm gì gây hại cho làn da đang bắt đầu nhăn nheo rồi
  8. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Chị Feb giỏi thế. Mà đùa chứ làm được cái này chắc cũng lâu phết đấy nhờ (lâu nhưng mà vui). Cái trò đấy thư thái thật. Chị làm daffodils chưa, khi nào xong em hóng với nhé. Trò làm hoa này chỉ có hồi bé em làm mấy bông cẩm chướng bằng giấy rồi treo móc đầy nhà thôi. Tại nó dễ, cứ cắt ra rồi ***g hết vào là xong, không phải uốn éo gì sất. À có hồi mới sang các anh chị ở đây rủ nhau làm một cành đào bằng giấy. Vui lắm. Ảnh đó giờ copy sang máy khác rồi, không có ở đây. Em máu quá rủ một chị nữa làm thêm một cành mai vàng. Hồi đó vui thật Nhưng mà đào mai cũng chỉ cắt giấy ra ***g vào là xong, chứ mấy cái hoa này nhìn đến đoạn phải uốn cánh là em ù té chạy rồi, biết chắc vào cái tay dùi đục của mình chắc thành hoa ... nuôi bằng thức ăn Trung Quốc mất Anyway, hoa đẹp And chia buồn với người bị dị ứng dandelion. Hoa này thì bạt ngàn, dị ứng với nó thì khổ rồi.
    Chị khongcogilamaimai giờ tham gia nhiệt tình nghe Đọc bài cũng biết là tàu ngầm lâu rồi, giờ mới chịu nổi lên.
    Chị songviet_thaiha sao lại nói là em an ủi nhở. Nói thật mờ
    Babi ơi, tự dưng hôm nay nhớ babi quá. Định gọi điện buôn dưa mà phải đi cả tối, giờ thì muộn quá rồi.
    Ti_a_mo, you are not alone ...
    Được nang_tien_tren_cong_co sửa chữa / chuyển vào 15:38 ngày 07/05/2008
  9. songviet_thaiha

    songviet_thaiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Tớ dzui vì có nhiều người đồng cảm với mình, bọn mình bàn wa tán lại cho vui tí thui Feb ui, xả xờ choét tí, nghĩ chi cho nó nhọc thân, tớ thì chưa bị trống vắng đâu, mà kể có đến lúc đó tớ cũng fải xem xét lại wá, chắc mình thành cái kỉu j hok bít nữa, chắc là ko có lúc đó đâu
    Ờ tớ vừa chợt nghĩ đến anh Đức Khuê, có đóng vai anh bịnh nhân tâm thần trong tiểu phẩm của gặp nhau cuối tuần í, tớ bồ kết câu của anh í nha: ở đời phải biết mình là ai, trời ko mưa cũng mặc áo mưa . Ai đã xem anh í diễn rồi thì ko thể nào wên được, chết cười lun . Thế mà có fải ai cũng được như anh tâm thần í đâu, chán thía đấy !!!!
    tớ thấy bạn LK nói đúng nha, "mỗi hạng phụ nữ là dành cho mỗi hạng đàn ông " gì đó, nghe hạng hạng loại loại thấy sợ wé, có từ nào nhẹ nhàng hơn đi, bạn thích và giỏi văn thơ mà . Chắc người đàn ông của bạn cũng là hạng hay ho lắm đây . Lần trước tớ vừa than thở mấy câu về chuyện gia đình bị bạn í mắng ngay làm tớ tởn chạy mất luôn, sợ wé đi mất. 1 ngày có 24h, bọn tớ có thỉnh thoảng ra vào nhà cho vui, còn tần suất xuất hiện của bạn hơi nhiều, chắc 1 ngày của bạn fải có 48h lận, thế mới có time học cái nọ cái kia chứ
    Mình thế nào qua vài lần tiếp xúc, mà trên mạng thì qua mấy lần đọc văn là mọi người bít ngay thui, văn là người mà, nhỉ, ai đã nói thế ko bít, tớ chắc mọi người đều ít nhiều biết bạn LK chứ đúng ko ạ, vậy thì cứ fải thanh minh thanh nga gì đâu, động tác thừa, khổ thía !!!
    Ui trùi, mình hum nay bịnh ngứa mồm bị tái fát, ak ak
  10. htngocdung

    htngocdung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Thích món này của Feb56 quá, ngưỡng mộ thế. Chắc phải tầm sư học... làm hoa giấy của Feb thôi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này