1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự & chit-chat của những người đẹp part IV (Mỹ Nhân và Nam Nhân )

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi baby_thaohang, 31/03/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là thế này:
    Chả là tớ có mấy thằng bạn thân chơi từ hồi cấp 3 có cả thằng chơi thân từ hồi mẫu giáo bé cơ
    Bọn nó lắm lúc kể lể tâm sự củ tì củ tì kể lể quá trình đi cưa gái hoặc có em nào đang đong đưa hay không ?
    Đánh giá về em này thế nào em kia thế nào nên tớ có một chút kinh nghiệm. Đôi khi bọn nó cũng hay hỏi ý kiến tớ về em nọ em kia bạn thân mà hơn nữa mình lại là con gái.
    Phải công nhận rằng đàn ông họ dễ mà khó họ săm soi ác cực mà phụ nữ mình đôi khi hơi vô ý lại trở thành vô duyên.
    Ví như thấy một em xinh tươi mặc váy ngắn hở đùi bọn nó ngắm thì ngắm nhưng vẫn soi ..và để ý từng ly từng tý một.
    Xem áo hai dây của em ý có lộ quai bra hay không
    Xem bắp chân to hay nhỏ ...
    Móng tay vẽ hoa hoét bọn nó cũng chẳng thích tô xanh tô đen cũng chẳng thích.
    Em nào dùng hàng sành điệu hay khoe khoang sài đồ sành điệu. Bọn nó cũng chẳng thiết sợ lấy về rồi tiền kiếm được em ý cho hết vào quần áo mỹ phẩm. Em nào nóng tính như bà la sát bọn nó còn sợ hơn.
    Em nào không biết trang điểm làm đẹp bọn nó cũng không thích.Em nào hay săm soi dẻ bỉu chê bai người nọ người kia bọn nó chỉ nhìn ngắm ngơ ngác và trên môi nở nụ cười bí hiểm. Thỉnh thoảng buông những lời bâng quơ đại khái như cô ý sao bằng em được nên việc gì em phải so với cô ý.
    Nói tóm lại làm đẹp vì các anh các chú và làm đẹp cho đời cũng trăm đường khó nhỉ
    Mà mấy thằng bạn tớ đủ các nghành nghề khác nhau đấy nhé , chức vụ công việc đảm nhận cũng khác nhau nhưng mà cách nhìn về phụ nữ vẫn có những điểm giống nhau. ..

    Xem nào thống kê về mẫu phụ nữ mấy thằng bạn tớ thích:
    -Biết làm đẹp nhưng không phải nô lệ của thời trang.
    -Biết nấu ăn nhưng lại phải dễ ăn.
    -Kiếm được tiền nhưng phải biết cách tiêu tiền.
    -Mềm mỏng , nhẹ nhàng nhưng phải quyết đoán.
    ...Biết chăm sóc gia đình sống có trách nhiệm với gia đình hiếu thảo với bố mẹ anh chị em.
    ...Yêu trẻ con , yêu súc vật ..
    Thống kê tiếp những hạng phụ nữ bọn nó không thích :
    -Nóng tính như bà la sát xét đoán chủ quan khi chưa hiểu rõ sự việc vì tính nóng là tính của đàn ông không phải của đàn bà.
    -Chỉ biết tiêu tiền không biết kiếm tiền hoặc tiền làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu .
    -Mắc căn bệnh thời tiết mua sắm theo cảm hứng không có kế hoặch của cuộc sống không cầu tiến an phận.
    -Hay săm soi chuyện của người khác mà không chú tâm vào việc của mình
    ...etc....
    Tầm nhìn về đàn ông của tớ cũng hạn hẹp lắm ý vì ngoài lũ bạn thân và những anh đã đi cưa mình tớ chẳng biết nhiều về đàn ông mấy.
    Giá mà trưng cầu dân ý các anh được nhỉ để mình biết những thứ gì nên tránh

  2. baby_thaohang

    baby_thaohang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    Kiểu viết nào đẹp hơn đây .Em nhìn hoài ko ra Nhưng rất là
    @Tramanh : Dạo này ngoan nhắm , nên ko đi xì pem như trước . mà đừng nhắc tên tui chung với ai đó cùng 1 lúc .Phận mình dân đen ko dám trèo cao , nhất là cây già có tuổi rùi .
  3. Ti_a_mo

    Ti_a_mo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    @songviet_thaiha + nang_tien: May quá tớ có đồng minh không thôi sáng giờ cứ băn khoăn không biết mình có bị lệch lạc cái gì không nữa?
    Tớ cũng để ý những bài viết của chị thỏ bông này từ khá lâu, công nhận dạo này chị ấy đổi tông khác thật. Những bài viết của chị ấy trong topic về mẹ chồng nàng dâu tớ cũng đã đọc rồi, tớ nghĩ chắc anh chồng cũng không sung sướng gì.
    Tớ cũng chả biết tớ thích hợp với "hạng" đàn ông nào, cũng may tớ lấy chồng rồi, cũng chưa bị phàn nàn gì về cái tội rỗi hơi, hay hóng hớt của tớ cả (chắc tại tớ ngoài giờ làm việc thì suốt ngày ru rú ở nhà, ít chịu giao tiếp với hàng xóm).
    Bạn Feb chắc giận tớ thật rồi, chả đả động gì đến tớ cả. Thôi thế là đi đứt niềm hy vọng St Ives, hu hu
  4. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    @ Ti_a_mo Tớ đoán được bạn là ai đó biết về tớ nhưng tớ chẳng biết gì về bạn, đó là thiếu công bằng đấy nhé
    Cho tớ cái lý lịch trích ngang của bạn chắc hơi khó thế cho tớ cái nick mà trước kia bạn dùng xem bạn là ai ?
    Chứ nick Ti_a_mo này tớ chẳng biết
    Tớ có khoảng gần 10 cái nick nhưng tớ chỉ dùng nick này vì ai cũng biết tớ là ai. Hơn nữa điều quan trọng là tớ thừa hiểu tớ chẳng làm gì để phải xấu hổ với bản thân mình và những người yêu thương mình cả. Họ lúc nào cũng ở đây bên cạnh tớ kể và cũng là thành viên của ttvnol.com này và vì tớ mà "anh ấy" vào đây.
    Ảnh chụp tớ thì ở trên kia tớ có ngại ngần gì đâu mà không up ảnh có cần phải che giấu gì đâu nhỉ
    Bạn Sd_hoangcam biết cả lũ bạn thân của tớ đấy .
    Làm người nên công khai minh bạch danh chính ngôn thuận việc gì phải ném đá giấu tay như bạn nhỉ??
    Riêng về vấn đề danh chính ngôn thụân công khai nick như tớ thì mấy ai làm được kể cả đàn ông ..dù sao thì cũng là hạng chẳng đáng để mình phải quan tâm
  5. Ti_a_mo

    Ti_a_mo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    @ bạn linhkhue:
    Thứ nhất: Tớ chỉ có một nick là Ti_a_mo, không có nick nào khác. Tớ không có sở thích và cũng không có nhu cầu phải lập nhiều nick.
    Thứ hai: Tớ không ném đá bạn, nên dĩ nhiên là tớ không "giấu tay".
    Thứ ba: Post ảnh hay không là việc của cá nhân mỗi người, có người thích có người không. Chả nên kết luận là ai đó không minh bạch chỉ vì người ta không post ảnh.
    Cuối cùng: Tớ không có ý muốn tranh luận về bất cứ vấn đề gì với bạn, vì thế tớ chân thành đề nghị bạn không nhắc đến tớ trong bài viết của bạn nữa.
    Thế nhé.
  6. neeyou

    neeyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2008
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    0
    Chị Linh Khuê là vô đối rùi mà .Ai chẳng biết nick chị ấy kia chứ Em nghĩ ko phải Luật sư đâu mà nên gọi là Thầy cãi đúng là chính xác hơn .Đúng ko chị ?
    Đúng như chị đã nói sao phụ nữ ko dành thời gian chăm sóc bản thân mà đi bươi móc chuyện riêng của người khác lên .Thật là phí sức .Song em thấy chị cũng đâu có dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều đâu .Thấy pót bài trên đây liền tù tì đc mà .
    @Feb56 : Ước gì em khéo tay bằng 10 % của chị Em hông có 1 chút hoa tay nào hết .Nhìn hoa chị làm đẹp quá đi .Hoa hồng giấy cũng dễ làm , em làm còn ko ra hồn nữa kìa Tủi thân quá
  7. BayXau

    BayXau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Anh không thích ai thì anh lờ đi thôi, ghét người ta làm gì cho khổ thân mình. Nhất là lại trên mạng nữa .
  8. zinzinsleep

    zinzinsleep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2007
    Bài viết:
    757
    Đã được thích:
    0
    @Linhkhue: hơhơ, chị không đủ quan trọng để người khác fải vì chị mà ném đá giấu tay đâu. [Lắc 1.000 lần, tỉnh lại, tỉnh lại/]
    Ở đây ai cũng công khai thái độ hết rồi, tiếc cho 1 người tạm gọi là có - kiến - thức như chị. Câu nói mà Songviet-thaiha trích dẫn rất hay, mặc dù nó hơi yếm thế "Ở đời phải biết mình là ai, Trời không mưa ta cũng mặc áo mưa"
    @ Baby-thaohang: Em thích cái hình 1 hơn chị ạh, cứng nét và thân thiện, nếu chị định dùng làm ava, nhưng thế thì fí, ava gượng mặt chị bằng 10 lần cái hình này. Làm chữ ký thì hay
    @Ti-a-mo: hì, cái nick của chị em ấn tượng từ trước, tiếng Italy nghĩa là Anh yêu em, phải không chị

    Được zinzinsleep sửa chữa / chuyển vào 18:21 ngày 06/05/2008
  9. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài của songviet_thaiha, nàng tiên, Tiamo tớ chết vì cười. Cực kỳ ý nhị và duyên dáng. Đúng là đọc bài của ai đó còn hơn xem chương trình gặp nhau cuối tuần trên tivi ấy chứ. Cũng tội nghiệp người ta, chắc bị chấn động tâm lý hay sao đó cho nên mới ra thế này.
  10. meobungbeo

    meobungbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    527
    Đã được thích:
    0
    Hehe, chị Feb bắt đầu trổ tài rùi Em tham gia ý kiến ý cò là hồi em học làm hoa, muốn gắn lá vào cành thì có 2 cách:
    - Nếu lá dạng ôm khít vào cành hoa (ví dụ lá hoa cẩm chướng)thì cắt dọc (1 đoạn ngắn thôi) cái đuôi lá làm 2 rồi miết nó cho ôm lấy cành hoa, sau đó lấy giấy quấn cành quấn chặt lại(lựa sao cho đẹp cho giống là đc:P)
    - Nếu lá dạng rời, tức là nhìn thấy cả cành con của lá thì lấy thép sợi thật nhỏ quấn giấy quấn cành rồi dán vào lá (ví dụ lá hoa hồng)
    Hihi, em nhớ là như thế chị ạ. Hope it''ll help u Tự dưng cũng thèm làm hoa quá à. Em nhớ em làm cẩm chướng đẹp nhất vì dễ =))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này