1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự của Meo Meo

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi hoangmy2404, 29/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoangmy2404

    hoangmy2404 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Tâm sự của Meo Meo

    Đã lâu lắm rồi ko viết tâm sự, ko phải ko muốn viết mà chỉ vì đơn giản ko có thời gian để mà mơ mộng, để mà nghĩ, để mà viết. Thời gian trôi nhanh thật, đúng là chẳng chờ một ai cả. 24 năm đã trôi qua và Meo Meo của ngày hôm nay dường như chẳng còn thơ dại và bé bỏng nữa. Mình cũng sắp như bao người con gái khác, chuẩn bị bước sang "một chương mới" mà chắc chắn chương này sẽ rất dài. Mình muốn nói lời cảm ơn với rất rất nhiều người mà sao khó thế nhỉ?

    - Mình muốn cảm ơn ba mẹ mình đã sinh ra mình, cho mình một cuộc sống đầm ấm yên vui hạnh phúc, một cuộc sống như là mơ, một công việc ổn định. Mình yêu ba mẹ và cảm thấy dường như rất có lỗi khi chưa làm gì cho ba mẹ cả.

    Mình rất vui khi có một đứa em trai ngoan ngoãn, yêu thương chị. Viết đến đây lại cảm thấy nhớ những buổi tối chỉ có 2 chị em ở nhà cười nói vui đùa, tâm sự, kể chuyện cho nhau nghe.

    Mình rất vui khi có nhiều bạn bè quan tâm. Mình cảm thấy nhớ 9K, 12A1, Đại học hơn bao giờ hết và nhớ cả gia đình mình đã quen trên mạng, FC, HNT của mình. Mọi người ơi, Meo Meo bao giờ cũng mong được là bạn tốt của mọi người đấy, mong mãi mãi sẽ là bạn của nhau. Mình cảm thấy nhớ đến ông chú đang ở xa, cô em mãi chẳng liên hệ được gì cả, nhớ bà chị Dung, nhớ ông anh kết nghĩa vừa lấy vợ, nhỡ nhiều người quá mà có lẽ kể ra thì đến sáng mai,

    Mình vui vì có bà chị họ quan tâm đến mình như chị gái vậy. Em cảm ơn chị nhiều.

    Mai, chỉ còn nốt ngày mai, mình sẽ sang một chương mới, ko biết có còn thời gian để tâm sự nưa ko, rồi công việc lại bộn bề.

    Cuối cùng, dù gì đi chăng nữa, cũng cảm ơn anh, chồng yêu của Meo Meo, người sẽ cùng Meo Meo đi suốt chặng đường còn lại. Meo Meo yêu anh, mãi chỉ yêu mình anh.

    Cảm ơn ai đã đọc bài này.

    PS: Nhớ cả Nhân lắm chuyện, nhớ Phương, nhớ Thảo .....

    Hoang My
    LOVE ... will keep us together

Chia sẻ trang này