1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÂM SỰ CỦA MỘT EM GÁI BẤT HẠNH

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ngayhomqua_86, 10/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. newmanvn

    newmanvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Em gái !
    Biết em buồn, nhưng buồn cũng sẽ không giải quyết được gì.
    Em vẫn phải sống, vẫn phải hy vọng, anh tin mọi việc sẽ tốt đẹp cả thôi. Hãy làm nhiều điều tốt cho đời !
    ''''NGƯỜI TA KHUYÊN CỨ KHUYÊN, NHƯNG NGƯỜI PHẢI SỐNG VẪN LÀ TA ''''
    Chúc em một ngày tốt lành, hy vọng là nguồn sống ! hãy hy vọng đi em
  2. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.026
    Đã được thích:
    619
    Hic. Than thở không giải quyết được gì đâu em gái à. Em bây giờ đang ngồi xe lăn hay là dùng chân giả thế. Nếu dùng chân giả thì bắt đầu bước vào tập luyện thôi em à. Còn chuyện gì thì có đó, công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Em kiếm việc gì hay cái gì đó để làm để không có thời gian nghĩ vẩn vơ lung tung (vì như thế mệt lắm chỉ khổ thôi tình thần mà xuống thì sức khoẻ cũng xuống), tìm những hội những người tàn tật để kiếm được sự cảm thông của những người cùng cảnh ngộ v.v....
    Hành động đi cô em. Rồi em sẽ không phải hối tiếc đâu.
  3. LoveIsEasy

    LoveIsEasy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Tuy hơi phũ phàng nhưng quả thật bây giờ bạn không có nhiều lựa chọn.
    Là phụ nữ, trong hoàn cảnh này, hãy cố gắng đến với người yêu bạn hơn là người bạn yêu.
  4. garung_loveyouforever

    garung_loveyouforever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Em gái thân mến, không biết có đúng không nhưng hình như chị đã đọc vài bài của em rồi thì phải và hình như tất cả đều tràn ngập một sự tối tăm ( nếu không phải em thì bỏ wa cho chị nhé ). Giờ chị mới hiểu là tại sao. Em thấy đấy, mọi người vào đây ai cũng sẵn lòng chia sẻ và thông cảm với em cả... chị biết là rất khó nhưng hãy cố lên em gái ạ.Chị chẳng biết nói gì nhưng chị thực sự muốn chia sẻ với em. Chúc em sớm có được một tình yêu đích thực. Và luôn mỉm cười nhé!
    Thân!
  5. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Biết là bạn đang buồn, nhưng vẫn phải nói điều này: Bạn có vẻ không yêu thương chính bản thân mình thì làm sao có thể chờ mong ai đó (anh hơn 2t hay bé online) thương mình được? Bạn cho rằng bạn vì chuyện này mà không còn như ngày xưa ư? Bạn là bản thân bạn, tính cách bạn, nhân cách bạn hay là 2-4-6-8 cái chân?
    Mình nhớ ngày xưa có xem 1 bộ phim TQ, trong đó 1 nữ nhân vật (đang làm cách mạng á!) bị bọn xấu bắt cóc và hành hạ bằng cách cắt nhũ hoa đi. Anh người yêu thì ngay lập tức sau đó nằng nặc yêu cầu được làm đám cưới. Cô nàng thì yêu cầu anh này lấy em gái mình vì một lý do công việc gì đấy (công việc làm cách mạng á!)
    Anh này tưởng cô chị mặc cảm nên ra sức nói là, Anh yêu em còn hơn xưa, em đừng mặc cảm! thì cô này phán rằng, Việc anh lấy em gái em là công việc của tổ chức, còn cá nhân em thì không hề mặc cảm gì hết. Em bị mất nhũ hoa, chứ em có mất hết 2 chân, 2 tay thì em biết không chỉ mình anh mà còn có rất nhiều người yêu em và trân trọng em! Em biết mình là ai!
    Chúc bạn yêu lấy chính mình! Bạn là toàn bộ con người của bạn, bạn không chỉ là 2 cái chân đâu!
  6. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.026
    Đã được thích:
    619
    Hic. Ước gì cuộc sống nó cũng lãng mạn và tươi đẹp như thế bạn à.
  7. Cocolee055

    Cocolee055 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Em ơi đừng buồn nhiều quá nhé.
    Hãy sống cho thật tốt đẹp, rồi mọi hạnh phúc sẽ đến với em.
  8. lomani_a

    lomani_a Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    313
    Đã được thích:
    0
    cu gap a chang quen online di ban vi ban chang co gi phai tu ti ca, cuoc song doi luc co truc trac nhung moi chuyen roi se on ca.
    gap roi thi de thoi gian lam cong viec con lai
  9. pham_tu

    pham_tu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    2.973
    Đã được thích:
    0
    Thật chẳng biết khuyên bạn thế nào vì mọi người đã nói hết cả rồi.
    Nhưng có một câu mình muốn nói với bạn là hãy ước mơ đi và đừng bao giờ để ước mơ vụt tắt khi đó mới là đáng sợ.
    hãy mạnh mẽ yêu đời bạn nhé!
  10. Seasalts

    Seasalts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Chủ topic này hình như đã làm điều dại dột rồi thì phải ,mọi người vào forum Tâm sự mà xem, em í hỏi cách để chết như thế nào..
    hôm nay đang buồn, đọc toàn bài buồn lại càng buồn hơn.
    Xin chia buồn với em .

Chia sẻ trang này