1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự từng ngày từng h ....của từng thành viên TDC

Chủ đề trong 'Dancing' bởi handsome_baby, 22/06/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    chị em đọc đi về tìm hiểu mình có bị lừa ko nè

    Ăn ''phở'' mà vợ không biết
    Có khi chỉ cần vài giờ nghỉ trưa, các ông đã hưởng được những phút giây mặn nồng cùng ''phở''. Ảnh: Thanh Niên.
    Đàn ông thời công nghệ số có tỷ chiêu để "nếm phở" mà vợ không biết. Quan niệm mới của các ông: "Yêu ngoài luồng" mà không để lại dấu vết, hậu quả gì mới đáng bậc cao thủ.
    Thành là một trong những người tự nhận mình cao tay như thế. Ra trường, kiếm được việc làm tốt, Thành lấy vợ rồi có 2 con, một trai, một gái rất đáng yêu. Vợ anh là nhân viên của một tập đoàn đa quốc gia, kém Thành 4 tuổi. 40 tuổi, thành đạt, vợ đẹp con khôn, Thành có vẻ mãn nguyện và an phận với hạnh phúc gia đình. Nhưng ai biết đâu, Thành còn có một người tình rất xinh, là người ăn học đàng hoàng, một mực yêu thương anh hết lòng.
    Tuyệt chiêu để giữ vững hạnh phúc gia đình mà vẫn được "sung sướng? ngoài vợ con của Thành là: Mỗi tuần hai buổi, anh gọi điện thoại cho người tình, hẹn nhau ở một khách sạn nào đó kín đáo, vắng vẻ để "tâm sự". Cơm trưa nhanh gọn khoảng nửa tiếng, còn một giờ rưỡi đủ để "hàn huyên" với bồ mà ít người có thể phát giác.
    Cô người yêu chuộng vẻ ngoài bảnh bao của Thành, lại được anh chỉ bảo tận tình những bí quyết trong công việc nên một mực yêu thương mà không hề đòi hỏi gì. Cô biết Thành đã có gia đình và mối quan hệ của hai người sẽ chẳng đến đâu nhưng vẫn chấp nhận. Thành cũng thỉnh thoảng mua tặng người đẹp chút quà, khi thì cái đồng hồ Cartier nhỏ gọn, lúc là bộ đồ D&G đúng mốt hay chai Chanel no.5 thơm nồng. Mối quan hệ của họ cứ âm thầm diễn ra như thế đến khi nào một trong hai người chán chê thì đường ai nấy đi.
    Cũng vào hàng có kinh nghiệm tình trường, Long lại chơi chiêu lạ hơn. 35 tuổi, đẹp trai, làm trợ lý tổng giám đốc tập đoàn liên doanh lớn về kim khí điện máy, dù lấy vợ đã 5 năm nhưng Long vẫn còn giữ trong tim nhiều bóng hồng. Vợ anh là một phụ nữ tinh tế và nhạy cảm nên nhất cử nhất động của chồng đều khó qua mặt nàng. Thế nhưng, Long vẫn ung dung hưởng trọn niềm sung sướng với các cô bồ cả cũ lẫn mới mà vợ không tài nào phát hiện.
    Không thể xài hai điện thoại di động, Long đổi tên các em bằng mật mã riêng, chẳng hạn Hương thành "Hùng vận tải" hay Thúy thành "Thanh bảo trì"... Long còn thỏa thuận trước với các em, khi nào gọi mà anh đang ở nhà thì giọng sẽ "gầm gừ" hơn và luôn miệng gọi "chúng mày", "tụi bây" hay "ông","anh".
    Để gặp gỡ "phở", Long nghĩ ra "kế độc", tuy có hơi tốn kém: Cứ cách tuần, anh xin đi công tác xa, có khi là tỉnh này, thành phố nọ hoặc sang tận Thái Lan để tìm đối tác. Những lần đi công tác quang minh chính đại như thế, Long luôn kèm theo một cô bồ ruột và mặc sức yêu đương. Có tháng không được đi đâu, anh đành báo vợ "phải tiếp khách quan trọng nên về muộn". Để vợ không nghi ngờ, anh luôn chuyển máy sang chế độ "chuyển hướng cuộc gọi" về số của anh bảo vệ cơ quan. Cả hai đã thỏa thuận trước, khi có ai hỏi, anh bảo vệ cứ nhắn Long đang bận họp không thể nghe điện thoại được, có chuyện gì gấp gọi lại sau.
    Những cuộc tình của Thành, Long vẫn lặng lẽ diễn ra. Vợ con vẫn tin tưởng vào chồng, cha trong khi họ thỏa sức vui đùa với những cuộc tình thi vị, mặn nồng. Cả hai "cao thủ" này đều khẳng định, thời buổi này chỉ có những "thằng khờ" mới làm tan cửa nát nhà vì bồ bịch hay vì kiện cáo đòi nhận con, chia của. Thế nhưng "đi đêm lắm có ngày gặp ma", họ chưa được các bậc cao tay hơn truyền cho những bài học cay đắng khi lộ tẩy.
  2. antichrixt

    antichrixt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    6.544
    Đã được thích:
    0
    Xem ra dân dancer mình hơi khó rồi, chả nhẽ lại gọi em "Mai Tango" hay em "Linh Van chậm", tệ hơn thì là em "Hương disco" hoặc "Hoa sờ lâu" thì chết chắc
  3. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    trời mưa hichic. Ôi nhớ con sông dữ dội Khoái nhất là ngồi cạnh con sông hóng cơn gió hiu hiu
    chẳng thấy tín hiệu gì cả ặc ặc
  4. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    ôi cả ngày ở nhà dọn nhà hichic
  5. Live2Dance

    Live2Dance Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ mới hiểu được ý nghĩa "phở của đấng mày râu"
    Và L2D cũng đã rất thích bản nhạc "Như Chiếc Que Diêm" lâu nay vì melody của nó với phong cách trình bày của Tuấn Ngọc . Nhưng giờ mới thật sự hiểu ý nghĩa của nó "Tình ta sớm muộn gì ... cũng HẤP HỐI" .... "Thôi cũng đành như chiếc que diêm một lần lóe lên "
    Như Chiếc Que Diêm <= CLICK HERE TO LISTEN
    Nhạc & Lời: Từ Công Phụng
    Ca Sĩ: Tuấn Ngọc
    Đời anh sớm muộn gì
    Đời em sớm muộn gì
    Tình ta sớm muộn gì...cũng hấp hối
    Thôi cũng đành một kiếp trăm năm đời người sẽ qua
    Cũng đành một thoáng chiêm bao tình người cũng xa
    Cũng phôi pha những điêu ngoa, theo vết môi cười tàn tạ
    Thôi cũng đành một kiếp phong ba lệ tình cũng xa
    Xuống đời ta những nguôi ngoai rồi người cũng xa
    Cũng xa ta, cũng xa ta theo dòng nghiệt ngã mù lòa
    ĐK:
    Vì lời em sớm muộn gì cũng một lần gian dối
    Tình anh sớm muộn gì cũng đưa vào tăm tối
    Đời anh sớm muộn gì, đời em sớm muộn gì
    Tình ta sớm muộn gì cũng hấp hối
    Rót cho đầy hồn nhau, đắp cho đầy đời nhau
    Những men nồng tình sâu rã rời
    Thôi cũng đành như chiếc que diêm một lần lóe lên
    Thắp đời em sáng lung linh, buồn một cõi riêng
    Những đêm sâu, những canh thâu
    Nghe nước mắt nặng giọt sầu
    Thôi cũng đành như kiếp rong rêu một lần hóa thân
    Cuốn về phong kín tim ta một đời chói chang
    Những đam mê, những ngô nghê
    Với tình người nhỡ lời thề
    Thôi cũng đành như tấm gương tan mờ phai vết xưa
    Xót dùm cho tấm thân ta ngựa bầy đã xa
    Những đêm mơ thấy tan hoang
    Hương tình vừa chớm muộn màng
  6. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Bác L2D chắc ở bên xứ người không biết ăn " phở kiểu Việt Nam" nhưng cũng ăn cái gì na ná chứ
    HB sau này chắc cũng chẳng dám ăn phở đâu không quí phu nhân móc họng mất
    Kính vợ thì sống lâu hehehe
    Bác L2D bên đó có chuẩn bị đón tết Việt Nam không vậy??
  7. Live2Dance

    Live2Dance Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    L2D chỉ có 1 người quản lý từ hồi 18 tuổi đến giờ và quả quyết là chưa "ăn gì na ná" . Nhưng không ai nói được chuyên tương lai sẽ như thế nào
    Vã lại bây giờ đi "chinh chiến" (công tác) đều sắp xếp có nàng đi theo. Mình đi làm chỉ mong nàng thật sự đi shopping chứ đừng đi đâu tìm partner gì khác
    "HB sau này chắc cũng chẳng dám ăn phở đâu" ... mấy người oan oan khoe ăn thì có thể ít ăn có người nói không dám ăn vậy mà có thể bị ăn hơi nhiều
    Bên đây L2D vẫn đi làm bình thường ... công việc deadline (kỳ hạn) , pressure vẫn như thường
  8. out_of_control

    out_of_control Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    524
    Đã được thích:
    0
    Đang buồn nghe bài này của bro live2dance thì mún quá!
  9. Live2Dance

    Live2Dance Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    Đầu năm xem Sharika lắc hông, lắc bụng, lắc đủ thứ cho đỡ buồn
    HIPS DON''T LIE !!!
    http://www.youtube.com/watch?v=htJuGVrhKWc
    Cũng ''Hip Don''t Lie'' nhưng trình diễn LIVE ở giải GRAMMY
    http://www.youtube.com/watch?v=7xqTB3q4DG0
    Cheer up
  10. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Ôi buồn quá hichic
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này