1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm sự !

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi ranger83, 09/06/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. shoneti

    shoneti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    2.547
    Đã được thích:
    0
    Ranger83 thích thì lập nick mới mà tâm sự.. hì hì... Nhưng lập rồi lại quay lại dùng nick cũ cho mà xem
  2. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    Haha, đúng thật. Vì muốn được sống với chính mình.
  3. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    3 năm rồi, em và anh mỗi chúng ta đã chọn một lối đi riêng. Và rồi em muốn gặp, chỉ để cho anh thấy, em không còn là con bé hay làm khổ anh như xưa.
    Sau anh, em cũng đã từng yêu một người và cũng đã có lúc em nghĩ anh chẳng còn là gì của em. Nhưng sau tất cả, em biết mình vẫn chỉ yêu với tình yêu duy nhất giành cho anh. Sau này em đã cho đi quá nhiều mà không hề toan tính. Rồi em nhận ra, chỉ có anh yêu em, chỉ anh là dám hy sinh vì em, chỉ anh là cho đi mà không cần nhận lại và .......... chỉ anh là người duy nhất em làm tổn thương.
    Vẫn nhớ, anh muốn cùng em dạo bước trên biển. Nhưng hồi ấy, cái con bé dở hơi trong em lại không muốn, để rồi bây giờ một mình em dạo bước trên biển Nha Trang, thật đẹp, nhưng em đã khóc. Nước mắt chảy dài theo những dòng tin nhắn cho anh.
    " Em sẽ để anh mãi mãi ra đi ". Nhưng anh biết không, ánh mắt em luôn kiếm tìm anh, mọi lúc, mọi nơi: trong quán cafe, quán ăn, trong siêu thị, trên đường em đi. . . Em mong được thấy anh dù chỉ là vô tình đi ngang qua nhau . Thậm chí, mong thấy anh bên người con gái khác, hạnh phúc.
    Máy bay cất cánh, em cảm giác đó là lần cuồi cùng em tới TP của anh. Nặng trĩu tâm tư . . .
    Nếu có một điều ước, thậm chí một trăm điều ước, một nghìn điều ước, em cũng chỉ ước một điều " trưởng thành để có thể hiểu thông cảm với anh ". Hãy quên em và đừng để quá khứ đó ảnh hưởng tới tương lai của anh nhé. Chỉ em là đứa ngốc nghếch mà thôi.
    Em đã trưởng thành, đã có thể hiểu và rồi em đã đánh rơi quá khứ . . . để rồi mất anh mãi mãi.
  4. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    Đôi khi em tự hỏi tại sao mình nặng tình đến vậy ? Có phải tình yêu em giành cho anh quá lớn hay bởi những tiếc nuối, ân hận níu giữ kỷ niệm về anh trong em lâu tới vậy ? Em tự nhủ, quên đi để nhẹ lòng. Nhưng không thể, anh vẫn ở đó và chiếm giữ một vị trí quan trọng.
    Trên đường đi, đôi khi em gặp một bóng hình có làm trái tim em ngân lên. EM nhặng xị với những cảm xúc chẳng đầu chẳng cuối, nhưng rồi tất thảy chẳng gì làm em nán lại lâu được, không ai nắm giữ được em như anh đã từng. Tất cả chỉ làm em thấy cô đơn hơn, co cụm người hơn và nhớ anh hơn.
    Em trốn mình trong công việc, nhưng có vẻ vẫn chưa ổn, em tìm tới học hành mong rằng sau này mình sẽ được đền đáp.
    Mong rằng trên đường đời sau này, em sẽ vô tình gặp anh ở đâu đó. Trái đất tròn, nhưng sao em vẫn không thấy bóng dáng anh ?
  5. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1

  6. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    Cái thời tiết này làm nó khó chịu kinh. Cả cái công việc này nữa làm nó phát ốm. Dòng đời xô đẩy khiến nó làm cái công việc ngâm cứu chết chân một chỗ, đọc đọc, dịch dịch, tìm tìm, viết viết làm nó phát ốm nên được.
  7. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    Suy nghĩ suy nghĩ và lại suy nghĩ ........... !
  8. hoabattu2003

    hoabattu2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Công việc cứ dồn dập, nhiều lo toan quá khiến cho mình đôi khi mệt mỏi, chả buồn nghĩ nữa. Đôi khi lại thấy bâng khuâng, nhiều cảm xúc quá mà lại chẳng có gì rõ ràng.
    Nhớ ngày trước hay lang thang, nhất là mùa này. Lá rụng nhiều lắm. Bây giờ có nhiều khi qua phố, thấy lá rụng nhiều chỉ thầm nhắc mình một câu mùa đã về rồi đấy rồi lại mải miết đi qua.
    Ôi thì đêm nay với Khánh Ly và nỗi nhớ cho khỏa nỗi nhớ vậy
    Một đêm bước chân về gác nhỏ
    Chợt nhớ đóa hoa Tường Vi
    Bàn tay ngắt hoa từ phố nọ
    Giờ đây đã quên vườn xưa
    ....
    Nhiều khi bỗng như trẻ nhớ nhà
    Từ những phố xưa tôi về
    Ngày xuân bước chân người rất nhẹ
    Mùa xuân đã qua bao giờ
    Nhiều đêm thấy ta là thác đổ
    Tỉnh ra có khi còn nghe
    Cuộc sống đôi khi tất bật quá cô Ranger nhỉ???
  9. sweetshusi

    sweetshusi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2004
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    2
    Từ khi chia tay bạn trai đến giờ là đã 4 tháng rồi mà em lâm vào chứng trầm cảm. Sức khoẻ kém đi hẳn, ăn rất ít, hay hoảng hốt và khó thở , tim thì có lúc đập nhanh và mạnh đến mức tưởng chừng nó sắp bị cái gì đó. Những triệu chứng trên dần đỡ qua thời gian nhưng lâu lâu vẫn tái phát còn mất ngủ thì ngày càng trầm trọng. Đêm nào cũng trằn trọc đến 3-4g sáng, mà lại thức dậy sớm. Ngủ thì ko ngon giấc lúc nào cũng mộng mị những điều kỳ quái. Mới đầu còn mua thuốc ngủ về uống nhưng sau này bỏ vì sợ bị nghiện mà có uống cũng ko ngủ ngon được. Em ko biết làm thế nào để lấy lại được sự vui sống trước đây nữa. Nhiều lúc đi chơi với bạn bè, làm nhiều việc để cho nó mệt thật là mệt mà vẫn ko thể nào ngủ được
  10. ranger83

    ranger83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    1
    Cuộc sống là những sự lựa chọn mà.
    Được tất bật vẫn còn hơn anh ạ.

Chia sẻ trang này