1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tâm tính các bác trai như thế nào nhỉ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi littlelady, 09/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0
    Con trai còn có nhiều thằng bản tính cáu kỉnh cục cằn lời lẽ thô bẩn
  2. nhatlong311

    nhatlong311 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    cái vàng vàng thì phải là điều mà người đàn ông nói ra, vì khi họ va vấp trong sự nghiệp có thể là phá sản thì cần người phụ nữ yêu thương bên cạnh động viên chia sẻ, cùng họ vượt qua khó khăn chứ không phải khi thấy họ ko xu dính túi thì rời bỏ họ, chứ một người đàn ông đích thực đâu có ai yêu một người phụ nữ vì tiền của họ, vậy thì bạn nói câu đó thì không hợp với lẽ tự nhiên cho lắm. Nếu tôi là phụ nữ thì tôi sẽ cần một người đàn ông sẽ ở bên tôi lúc tôi đau yếu bệnh tật, và vẫn một mực yêu thương tôi hết lòng. Tôi có cảm giác bạn là một cô gái con nhà giầu thậm chí là rất giầu, và có thể bạn là con một hoặc toàn chị em gái, nên bạn luôn cảm thấy bất an khi có ai đó ngỏ lời yêu bạn, bạn không dám chắc người đó yêu bạn hay đến với bạn chỉ vì gia đình bạn rất giầu có, và bạn sợ bị người ta lợi dụng. Chứ tôi nghĩ một cô gái có một gia cảnh bình thường thì chả ai lại có suy nghĩ như bạn đâu. Trường hợp của bạn thì nên tìm một anh nào đó gia cảnh cũng khá giả và thậm chí giầu có hơn cả gia đình bạn thì bạn mới có thể yên tâm là người ta ko đào mỏ bạn.
  3. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Lớn người nhưng mà đầu thì nó chưa lớn em ạh. Đợi vài năm nữa nó lớn thêm cả chất lẫn lượng thì hãy yêu nhé
  4. kingmyth

    kingmyth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2008
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Tại dạo này tớ phởn , vào box TVTY đọc chơi , tớ công nhận box này hay , nhiều người giỏi và vui tính , nhưng.....
    Tớ k bình luận nhưng mà đọc xem cái kiểu nói (từ trang 1) thì ko đỡ được...
    Tớ ko mấy khi chửi ai nhưng đây là ngoại lệ đấy , mà tớ thề là kể cả mấy em chuyên đi đào mỏ còn ko thô như bạn chủ topic đáng mến
  5. tinhyeulagi3

    tinhyeulagi3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    topic này đông vui quá ah. Tiện đây mình cũng muốn hỏi mọi người về tình huống này nhé.
    Anh ấy hơn mình 5 tuổi đã đi làm còn mình vẫn là sv, cũng đang trong quá trình cưa cẩm thôi. Hôm nọ anh ấy rủ mình đi chơi , lúc ăn xong mình bảo để mình trả tiền thì anh y cũng ko nói gì mà đứng yên cho mình trả, đến lúc đi uống nước xong lúc trả tiền mãi vẫn ko thấy anh ý rút tiền ra mình thấy ngại với nhân viên phục vụ quá vì nó đứng chờ thanh toán cũng hơi lâu nên mình rút tiền ra trả luôn, lúc này chắc anh ý thấy ngại nên mới rút tiền ra trả cho nhân viên và đưa lại tiền cho mình. Rồi đến sn mình ( hôm sn mình bận nên hôm sau mới gặp anh y được ) anh ý tặng mình 1 món quà giá tiền thì được in trên cái hộp nên còn nguyên ,nói chung là rất rẻ nhưng cái đó ko quan trọng bằng việc nó ko được bọc gì cả và cũng chẳng có lấy 1 cái thiếp.
    Mình cũng ko cần gì của anh ý cả vì mình cũng ko đến nỗi túng tiền nhưng anh cử xử như thế có phải là quá keo kiệt ko, anh ý đi làm lương cũng khá cao mà. Mình cũng có cảm tình với anh ý vì thấy anh ý cũng hiền lành tốt bụng nhưng mình cũng sợ những ai keo kiệt quá lắm.
  6. littlelady

    littlelady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/01/2008
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Bạn ah, mình đồng ý với bạn điều đó. Trước đây, có thể mình hơi huyễn hoặc cuộc sống và tình yêu đẹp như trong phim còn bây giờ mình hiểu rồi! Thực sự mình yêu cuộc sống này hơn...
  7. littlelady

    littlelady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/01/2008
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Bạn ah, không chỉ con trai cần điều đó mà con gái bọn tớ (ít nhất là tớ) cũng rất cần điều đó. Tôi ko biết các bạn đã từng đọc trang tâm sự trên Vnexpress.net chưa nhưng tôi thấy có nhiều bài viết nói về việc nhiều anh lấy vợ chỉ vì công danh, sự nghiệp và tiền bạc... ???
  8. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0
    Tò mò 1 chút: món quà anh ý tặng bạn là cái gì vậy, để xem món quà đó có thể che lấp mọi sự khác ko Hiền lành tốt bụng có thể là bản chất, còn tuyềnh toàng có phải là bản tính của anh ý ko? Anh ta thường ăn mặc như nào, xe cộ anh ấy đi chăm sóc thế nào, cách nói năng ăn uống của anh ấy thế nào, nếu ko có gì phàn nàn thì những gì anh ấy thể hiện với bạn cho thấy rõ anh ta 1 là ki + 2 là kém tinh tế, ko có hơi đâu nhé, kiểu đàn ông thế thì rõ chán, bây giờ đã thế sau này chắc sẽ còn chán hơn, Những lúc trả tiền mà anh ta làm lơ thì bạn nên nửa đùa nửa thật kêu anh trả cho em đê xem cậu chàng có chịu ko, vòi vĩnh cũng có gì đó của con gái nên đừng có ngại, đang trong giai đoạn tìm hiểu thì bạn cứ thử thoải mái. Ko phải cứ chi nhiều là thể hiện yêu nhiều nhưng con trai thì phải biết sĩ diện. Bạn ko quá đáng quá là được.
    Cho tớ 1 tớ cho lại 10 chưa gì đã bủn xỉn ông ghét
  9. Crazinesss

    Crazinesss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2008
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    thêm vài lần nữa mà vẫn thế thì kick khẩn cấp !
  10. tinhyeulagi3

    tinhyeulagi3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    MÓn quà ấy mà nói ra , anh ý mà đọc được là biết liền , nhưng mình đảm bảo là ko che lấp được cái gì cả. Còn anh ý thì ăn mặc hơi giản dị , xe cộ ổn , nói chung mọi thứ bình thường. Sau hôm anh ý tặng quà mình cũng góp ý là lần sau thì nhớ bọc vào và che cái giá đi. Anh ý bảo xin lỗi tại bình thường anh tặng bạn anh toàn thế. Chắc anh ý cũng biết mình ko thích món quà nên anh ý bảo hôm nào em có thời gian mình đi mua cái gì khác cho em. MÌnh cũng đã bảo thôi , ko cần đâu nhưng anh ý cứ bảo ko phải mua gi cho em, hỏi mình thích gi, mình chả biết nên bảo anh ấy là mình thích gì nữa. Mình cảm thấy bảo người ta là mình thích gì để người ta mua nó cứ thế nào ý, sợ người khác ko biết lại bảo mình lợi dụng. Nên đang ko biết nên thế nào.

Chia sẻ trang này