1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tán con trai có nhiều cách ko a?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi xuka_yeu_nobita, 05/10/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lacosbaby

  lacosbaby Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/12/2007
  Bài viết:
  912
  Đã được thích:
  0
  "Khắt khe với con gái" cụ thể là thế nào nhỉ, ít qhe với co gái bít đâu vì từng bị cô nào đó lừa tình lừa tiền lừa đời nên ôm mối hận đàn bà trong lòng chăng ;)) hay anh ý là người có suy nghĩ kiểu "nam nữ thọ thọ bất thân" ??? Đa phần trai rơi vào tay gái là do "sự quan tâm dịu dàng tế nhị mà cô ấy mang lại cùng với ánh mắt nụ cười trìu mến dường như chỉ dành riêng cho mình" ;))
 2. cafe37

  cafe37 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2008
  Bài viết:
  4.783
  Đã được thích:
  6
  Cố lên, cứ tán tỉnh. Khi nghe câu trả lời thì bạn lại sẽ được sống cuộc sống của mình.
 3. xuka_yeu_nobita

  xuka_yeu_nobita Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/08/2004
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Trước đây có 1 a ( đại diện cho 1 số nam giới khác), nghe kể về e - a ấy nghĩ e quái chiêu lắm, rồi chứng kiến e có vẻ quý cậu này cậu kia rồi khi cậu đó 1 thời gian ko hiểu lý do gì ko thân thiết với e nữa thì e vẫn bình thường lại như chưa quý mến gì ai nên a đó nghĩ e hay để ý con trai theo kiểu kén tài, kén tiền, kén hình thức.
  Nhưng sự thật, e ko fai là ng lạnh lùng như vậy, lại càng ko fai là ng biết chiêu này chiêu nọ để khiến con trai dần dần tự đến với mình mà chính ngta ko nhận ra, e công nhận là e hiền hơn 1 ng bình thường nhất, e kiên nhẫn hơn, e dễ cảm thông hơn. Bởi vì e thấy mình cũng bthuong, hơi tự ti nữa, cho dù việc gì cũng nhiệt tình.

  Nếu muốn trai siêu mình êm như ru, chính họ ko nhận ra bằng " nụ cười thiên thần" nhẹ nhàng, quan tâm đúng lúc chỉ dành riêng cho ng đo' thì e ko chắc e có làm dc với a ko, A ấy ko fai là trước bị gái lừa đâu, mà xung quanh a ấy nhiều gái vừa đẹp, vừa đanh đá hay sai vặt con trai nên a ấy cảnh giác thôi, chứng kiến zai khác hơn a ấy nhiều điều mà vẫn bị sai rồi lẳng đi chỗ khác bỏ quên luôn là a ấy ngại gái, cũng dễ hiểu thôi.
  E ko có lý do gì lợi dụng a ấy, e rất chân thành mong có 1 qhe nghiêm túc, tự nhiên, đem lại cho cả 2 sự nhẹ nhàng êm ái, ko đau đớn, dễ chịu mà ý nhị.
  :((Nếu a này mà hung dữ e loại luôn, nếu chưa nghĩ đến chuyện yêu đương thì e hơi nản, nếu ko có vẻ gì cho e 1 cơ hội thì e càng nản, cho e hỏi là: Nếu trong giai đoạn tìm hiểu ngầm, và dần dần lấy lòng, tiếp cận, quen, tán ngta, mà mình bị nản chí, thì nên làm gì. Có phải đa phần thành công là do bác trai tán bác gái ko, có phải đàn ông yêu ai là fai có lợi mới thèm bận tâm ko, nếu ko có lợi, chỉ bình thường "môn đăng hộ đối" thì làm thế nào để tán ngta.
  E thấy tán con trai sao khó quá, nếu là bạn e thì dễ hơn bao nhiêu, đằng này...Nếu cho e làm mưa, a ta làm đất thì e ngấm vào a ta dễ ko ~X
 4. laitien

  laitien Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/08/2006
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  em ah! Nói theo quy luật của tự nhiên thì là giống đực ve vãn giống cái và giống cái chỉ TỎ RA THÁI ĐỘ thôi chứ không có điều ngược lại, NHƯNG con người chúng ta may mắn có được Ý THỨC, vì vậy điều ngược lại không phải là không thể, chỉ có điều sẽ khó hơn.
 5. Kowka

  Kowka Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/03/2002
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  37
  trình còi chả dám nói j nhiều, nhưng theo mình bạn nên thể hiện là bạn khác những cô gái vừa đẹp. vừa đanh đá ấy. Cái này chắc phải có thời gian. Qua miêu tả , mình đoán là a ấy của bạn thuộc loại hơi nhát gái :) cho nên phải mưa dầm thấm lâu, cứ để cho ng ta thấy sự đặc biệt của bạn, về khoản rock, thuốc lá, bia... thì mình nghĩ con trai cũng chả quan trọng ng yêu có cùng sở thích đấy đâu, nhưng cũng nên tỏ ra quan tâm 1 tý :D
  Bt chả viết bao h, nhưng thấy vụ này hay nên cũng muốn cổ vũ bạn một chút :)
 6. hiepkhachgiangho

  hiepkhachgiangho Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/11/2005
  Bài viết:
  2.295
  Đã được thích:
  0
  muốn tán zai mà ko có ngoại hình đẹp thì nói thật là chả có cách nào cả:))
 7. Lovecafe

  Lovecafe Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2010
  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  0
  hay nè, vote cho saodôingi 1 bong hoa@}
 8. girlgangster

  girlgangster Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2008
  Bài viết:
  845
  Đã được thích:
  0
  8-> À, cách đó thì nghe có vẻ xôi thịt quá. Em thấy không cần đẹp lắm nhưng duyên dáng là được.
  Ở đời quan trọng nhất không phải là chữ "duyên" thôi sao?
 9. fanX

  fanX Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  8.687
  Đã được thích:
  0
  tự nó đổ rồi sao phải tán.
 10. vuanhgl

  vuanhgl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/06/2009
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  2
  [r2)]

Chia sẻ trang này