1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tán gẫu - Hộp thư tám tám tám (888) của Box Võ thuật !

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi lanpurge, 24/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dhlv

    dhlv Guest

    Ko sao người anh em ạ ! Đó cũng là một trong những mục đích của ĐHLV khi đi rải thảm nhiều box nhiều nơi . Nhớ có lần Vovinam đi tham dự cuộc chạy Terry Fox, nhiều thanh niên ko biết đây là môn gì, ngơ ngơ ngác ngác hỏi loạn cả lên. Rồi tuần hành khi VN vào WTO cũng vậy.
    Với hình thức tuyên truyền, mưa dầm (nhồi sọ) thấm lâu qua các phương tiện truyền thông, đài báo, Internet....thì ngoài những mục đích tầm vĩ mô (ko thuộc thẩm quyền của ĐHLV) thì khi nào nhắc đến võ thì phải ít nhất là nghĩ đến Vovinam đầu tiên.
    Ai chưa biết môn sinh Vovinam mặc võ phục như thế nào nhìn xuống hình dưới đây nhé
    @Vove, DHN : chán cái trò viết PM kiểu đó rồi các anh ạ, hôm nay lần đầu tiên võ sư Chiếu chủ động viết email cho ĐHLV . Ngẫm lại cũng hơi quá tay (gửi email spam), nhưng ko làm thế thì chắc võ sư cũng coi Tổ Đường bao năm nay như rơm rác như "con khỉ nhảy bàn độc" . Đây cũng là bài học chung cho những kẻ ở Hải Ngoại
    @Pu : ĐHLV cưới anh có gửi tiền mừng cho Tôi ko mà hỏi ?
    @MinhTrinh : tục ngữ ta có câu "khôn thì khôn từ thuở lên 3..." , dù sao ĐHLV cũng ko còn sinh hoạt Vovinam nữa, tha hồ mà gửi email khắp nơi tố ĐHLV nhé .
    Được dhlv sửa chữa / chuyển vào 18:52 ngày 26/02/2007
  2. hac_hong_huong

    hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    Không phải nói gì chứ nhồi sọ kiểu anh quả thật có tác dụng làm người ta chú ý và hình như phản tác dụng của người đưa ra thì phải.Chú ý kô hẳn là quan tâm,càng chú ý càng nghĩ sau này không bao giờ cho con mình học môn này,gặp phải ông thầy như anh chắc hỏng hẳn,với cả bộn môn này hơi tàn nhẫn,nếu 1 bậc phụ huynh chỉ muốn cho con mình học võ để rèn sức khoẻ thì bộ môn của anh bị loại cùng với cái môn gọi là triệt quyền đạo( cái môn của bruce lee thì phải,tên tiếng anh nhớ kô ra).Trước em có xem 1 đoạn biểu diễ em thấy vovinam ra đòn cũng hơi bị hiểm,mà tâm lý của các bận phụ huynh thì lại kô muốn rèn luyện cho con mình theo xu hướng......đó.Nên đừng buồn khi em nói là e rằng vĩnh viễn vovinam không phải là lựa chọn số 1 để các bậc phụ huynh cho con mình rèn luyện sức khoẻ.
    Cũng đừng lấy tinh thần yêu nước ra đè người khác nhé,yêu nước không có nghĩa rằng cái gì của ta ta luôn là nhất đúng không anh?
  3. thieuhoacon

    thieuhoacon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    hac_hong_huong chí lý quá ! vậy theo bạn thì nữ giới nên học võ gì và nam giới nên học võ gì ? tính theo đại chúng đó !
  4. OKOKONO

    OKOKONO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    hihi thực ra thì theo nguyện vọng nhu cầu cùng với suy nghĩ làm sao cho con mình phát triển đầy đủ tư chất thông minh và trí tuệ hơn người. Hầu hết các bậc phụ huynh (Vợ + chồng) sẽ chọn môn cờ vua nhằm phát triển trí tuệ (khoảng 45%) cùng với các môn thể thao như bơi lội, bóng đá, và ...Võ thuật(30% các ông bố bà mẹ). Nói chung là hơi ít, nhưng nếu ai đã chọn võ thuật thì không chỉ Vovinam hay là boxing mà nhưng môn võ như móc mắt, ngắt đầu ... nếu có thì sẽ được học đầu tiên.
    Cuối cùng thì vẫn theo ý các bậc phụ huynh thôi. @hac_hong_huong nói Vovinam là tàn nhẫn hihi hơi quá lời rồi. Trong giới võ học.
    Việt Nam là nước nhỏ. Vovinam mới thành lập có tuổi đời không lâu. Có được vị thế như hiện nay là không dễ gì, đều do sự cố gắng nỗ lực của Sư, đệ Vovinam. Và Võ Việt Nam đã được châu âu chú ý tới.
    So với các nước Mỹ, Thái lan, .........Box thái, Võ tự do.........các môn võ nhiều quá không nhớ hết tên thì Vovinam nhà ta không tàn nhẫn cho lắm á.
  5. lanpurge

    lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    4.955
    Đã được thích:
    481
    bay lên kẹp cổ đúng là đau bỏ mịa, nhưng lỡ thèng bị kẹp ló thoi 1 cú vào trim là rồi đời XXX ! còn cái thèng kẹp nà hổng bít té là hư cổ lun ! khà khà ! cô cô khôn thấu trời mùh bác ! lói cho có lý ! lão M zà pu dính chấu vài cú rồi huống hồ chú mày ! cười cho lắm vô ! thay avatar đi nghe !
  6. hac_hong_huong

    hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    Vậy chứ okokono định cho con mình học cái môn võ ngắt đầu đó cho con mình học không?
    Bảo cái môn vovinam này không tàn nhẫn hả,chỉ so với box thái với cả 1 vài môn đặc thù thôi,chứ để h ọc gọi là rèn luyện sức khoẻ thì thôi rồi,có mấy bạc phụ huynh nhìn rồi mà dám cho con học.
    Bên vovinam có lần em nhìn có cái màn quặp cổ vật xuống ý ,nhìn mà hãi.Cứ nghĩ cảnh ra đường chẳng may oánh nhau,lại nhớ là hôm qua mình vừa học đòn quặp cổ,mang ra ứng dụng trên đường hoặc sàn xi măng thì qủa thật thôi rồi lượm ơi.Nếu ngã xuống không đúng phương pháp hoặc chẳng may ngã không đúng thế thì đối phương chỉ băng cùi chỏ còn mình gọi cấp cứu vào bệnh viện băng đầu.
    @ cái bạn gì hỏi con gái h ọc cái gì con trai h ọc gì? mình nghĩ là không có 1 quy tắc chung cho tất cả mọi người.Nhưng con gái thì nên tránh những môn mạnh quá.Học aikido có vẻ nhẹ nhàng hơn cho các cô gái,con trai thích gì thì cứ h ọc thôi,theo khả năng.CHứ làm gì có chuyện A thích 1 thì B cũng phải thích 1. nói vậy thôi trước mình cũng luyện tae như thường,nhưng sau này về lại vn mình sẽ tìm lớp học aikido,môn đó có vẻ hay.
  7. hac_hong_huong

    hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    bỏ qua
    Được hac_hong_huong sửa chữa / chuyển vào 08:40 ngày 27/02/2007
  8. hac_hong_huong

    hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    em nhầm
  9. sinh_vien_thuc_tap

    sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2006
    Bài viết:
    3.946
    Đã được thích:
    0
    Alô, lão M là ai vậy ạ? Thật là ... cháu thắc mắc có một tẹo thôi mà chỉ cháu đi từ xóm trên, đi qua ruộng lúa, vòng xuống xóm dưới, rẽ ngược lên bãi chăn trâu. Bi giờ lại bảo cháu tìm nhà lão M. Bớ lão M, ở đâu thì trả lời cháu cái
  10. hac_hong_huong

    hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    Bạn đúng là lính mới nhỉ,lão M ở đây là biết danh của 1 trang những vip ở cái box này mot_di_khong_tro_lai (nếu tớ nhớ kô nhầm gọi lão 1 quên nên không nhớ được chính xác cái nick) Còn được gọi là anh 1 hay đại loại cái gì có dính đến 1 ,người chuyên mua gươm bán đao,bắt nạt trẻ con,có nụ cười super khổ "ái" khừa ..khừa...ặc.Ai mà có đầy đủ những đặc điểm nhận dạng trên là lão M bạn hỏi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này