1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tản mạn về cá chép nhật

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi nhatkhang, 03/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  chép koi là nhiều dòng chép nhật ho ca koi dep mang nét thu hút, nhưng tương đối khó nuôi dưỡng. koi ví dụ not cho ăn cẩn thận, thì tương đối dễ dính một số bệnh vặt, xuất hiện tiêu cực cho chuẩn mực sống loài koi nhật. Vì vậy cá koi nên buộc liên tục theo dõi trạng thái ao cá chép, để tránh né cho diễn biến các sự cố đáng tiếc. Đối với một số chủ nhà cá sở hữu hiểu biết các sở trường cứu giúp cho cá, là sự dùng muối trong phòng tránh những tác động xuất hiện bệnh sẽ các cách thức gần gũi và khá tích cực.
  Còn các con người tích lũy kiến thức, sẽ lối đi dùng muối có động thái cực kì tốt tại sự điều trị nhằm koi, nhưng cần nên làm chuẩn biện pháp, Nhằm hạn chế tạo ảnh hưởng quay ngược tới cá koi, nên sử dụng ít lượng nước mặn xíu đều đặn còn cho thêm lên chịu đựng đề kháng loài koi nhật.
  muối là nhiều chất tiêu độc có hiệu quả rất mạnh. Đặc biệt nhiều người nuôi cá, việc tắm salt tới cá chép sẽ các phương pháp điều trị hiệu quả giúp thêm lên đề kháng đến koi, đồng thời trừ kí sinh trùng nằm trong chép koi, tiêu diệt một số dạng nhiễm khuẩn tại trong môi trường sống.

  [​IMG]

  Thời điểm ở chợ có tương đối nhiều loại salt chẳng hạn salt tổng hợp… Dù cho chép koi một số chủng, sẽ khả năng về một số dòng nước mặn là hơi tương tự . nhưng luôn mang ít ỏi sự không giống, khi không được xài salt iot với koi nhật, bởi những chất ở tại muối nấu có thể hại bệnh với chép nhật, ngoài ra tạp phẩm nacl phải chất thuần, không cần có rất một số hỗn hợp không tốt.
  lối đi ngâm nước mặn bao ngay lúc bắt đầu, phải đổi 50% môi trường sống bể. Sau đó phân salt ra ba miếng, khi ấy đánh đều trên ước chừng hai mươi bốn giờ. giờ giấc khả dĩ sẽ bởi gia chủ chọn lựa. Lượng nacl gồm 30% so cùng lượng thể tích , khuấy đọng hãy cho trong bể. ước lượng 12 tiếng, chủ nuôi cần bỏ trong lần lần ba theo phương pháp giống vậy.

  [​IMG]

  Khi theo 12 tiếng, chúng ta sẽ đổ hơn số số 3, đấy thì liều sau chót.
  Chuyện xài muối trên hồ phương thức chậm chậm mang trợ lực tan shock tới cá koi. dù vậy khả năng quan sát koi dạng rất nguy cấp, là cần cho hoàn toàn chất muối trong ao mà không cần phân nên. Dù lối đi đó có thể tác động xấu về hệ vi sinh mang trên hồ, but đấy sẽ sự gây nên có giúp giúp về ky thuat nuoi ca koi sinh mệnh cá, đặc biệt là các chép nhật mới small.

Chia sẻ trang này