1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tản mạn về Tình yêu và Cuộc sống...

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi Ngoc_Ly_229, 29/01/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. spica19

    spica19 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    Tớ thích nhất cái câu đỏ chót trong bài viết này, đọc đã thấy vui rồi. Vote sao cho Bangnhi dễ thương.
  2. anhphuong86vn

    anhphuong86vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    1.650
    Đã được thích:
    0
    7 nguyên tắc trong tản mạn cà phê
    1. Hâm nóng lại cà phê sẽ gây vị đắng
    Hãy để những chuyện quá khứ thuộc về quá khứ
    2. Bắt đầu bằng những hạt cà phê tươi mới
    Hãy rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm chứ đừng lặp lại
    3. Dùng đúng cách máy xay cà phê
    Thực hiện những gì bạn có thể và chấp nhận những gì bạn không thể
    4. Dùng hạt cà phê chất lượng cao và nước tinh khiết
    Hãy ca ngợi bản thể duy nhất của bạn trong vũ trụ
    5. Giữ đúng tỷ lệ
    Bạn cần học cách thách thức với những suy nghĩ vô lý
    6. Nước sôi sẽ hủy hoại hương vị
    Biết kiểm soát mức độ căng thẳng trong cuộc sống
    7. Uống cà phê khi còn nóng
    Hãy sống trong hiện tại
    Theo Nhà xuất bản Trẻ
  3. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    NHỮNG VÒNG TRÒN NƯỚC
    Hãy nâng niu , sống thật với khoảnh khắc này, rồi nguồn năng lượng từ giây phút ấy sẽ lan tỏa vượt mọi ranh giới.
    -Corita Kent-
    Hồi còn bé, tôi thường được ông dắt tay dạo chơi bên ao cá của nông trại. Một hôm, ông bảo tôi ném một hòn đá xuống ao rồi nói:
    - Cháu hãy quan sát và ngẫm nghĩ về những vòng tròn nước mà hòn đá tạo ra.
    Một hồi lâu, thấy tôi vẫn chưa hiểu, ông nói tiếp:
    - Hòn đá kia đã tạo ra những tia nước bắn tung tóe, chúng sẽ phá vỡ sự yên bình của tất cả những sinh vật sống trong hồ. Như những vòng tròn nước kia, những gì cháu làm hôm nay đều có một ảnh hưởng nhất định đối với mọi người xung quanh. Nếu cháu vui, mọi người sẽ cùng sẻ chia niềm vui với cháu và khi cháu buồn hay gặp chuyện gì không may, mọi người sẽ hiểu được và luôn bên cạnh cháu. Hãy nhớ rằng cháu là người chịu trách nhiệm cho những gì mình đặt vào vòng tròn nước ấy.
    Đó là lần đầu tiên tôi nhận ra rằng, sự bình yên hay nghịch cảnh tinh thần - mà mỗi người tạo ra hay gánh chịu - sẽ được truyền ra thế giới bên ngoài. Chúng ta không thể tạo ra sự an bình cho cuộc sống quanh mình nếu cứ mãi vật lộn với những mâu thuẫn, căm hờn, hoài nghi hay giận dữ. Dù nói ra hay không, cảm xúc và suy nghĩ của riêng ta vẫn giao thoa với những " vòng tròn nước " của người khác, và chúng sẽ có một ảnh hưởng nhất định đến cảm xúc của họ. Hãy ứng xử sao cho vòng tròn nước của mình luôn lan tỏa những điều tốt đẹp, mang đến cho bạn bè và người thân cảm giác về sự bình an, tin cậy.
    Theo Inspirations
  4. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu giống như con bươm ****, bạn càng đuổi nó càng né tránh . Nhưng nếu bạn cứ để nó bay đi, nó sẽ đến với bạn khi bạn ít trông mong nhat
    Tình yêu có thể làm cho bạn hạnh phúc nhưng nó cũng thường làm cho bạn tổn thương . Tình yêu chỉ trở nên đặc biệt khi bạn trao nó cho người thực sự đáng nhận nó . Vì vậy đửng vội vã để chọn được người tốt nhất cho bạn .
    * Tình yêu không có nghĩa là trở thành "ngưởi hoàn hảo" của 1 ai đó, mà là tìm được 1 người giúp bạn trở thành 1 người tốt nhất mà bạn có thể .
    * Đừng bao giờ nói " Anh / em yêu Anh / em" nếu bạn thật sự không muốn , nếu bạn không có cảm xúc thì đừng nói về nó .
    *Điều tàn nhẫn nhất mà 1 chàng trai có thể làm đối với 1 cô gái là làm cho cô gái phải lòng khi mà anh ta không có ý định nhận lấy sự phải lòng đó .
    *Giá trị thực cũa sự hợp nhau không phải là số năm 2 vợ chồng sống với nhau mà chính là ở chỗ họ tốt với nhau thế nào .
    *Tình yêu không phải là " Đó là lỗi cũa Anh / em " mà là " Anh / em xin lỗi ".
    Không phải " Anh /em đang ở đâu ? " mà là " Anh /em đang ở đây "
    Không phải " Làm sao Anh /em lại có thể ..... " mà là " Anh /em hiểu ".
    Không phải " Anh /em ước gì Anh /em đã ... " mà là "Cảm ơn Anh /em đã ... "
    * Nỗi đau xé lòng vẫn còn và vết cắt cũa nó sâu cho đến khi nào bạn muốn nó dừng lại .
    Thử thách không phải là làm thế nào để qua khỏi được những nỗi đau này mà là học được cái gì từ chúng .
    *Bạn muốn học cách yêu ư ? Vậy bạn nên nhớ :
    Hãy kiên định nhưng đừng cố chấp
    Sẻ chia và đừng bao giờ bất công
    Thông cảm và cố đừng đòi hỏi
    Tổn thương nhưng đừng giữ lại nổi đau
    *Bạn đau đớn khi thấy người mình yêu hạnh phúc với người khác . Nhưng sẽ càng đau hơn khi biết rằng người bạn yêu không hạnh phúc với bạn .
    *Bạn sẽ đau buồn khi chia tay người yêu , và càng đau khổ hơn khi người ta chia tay bạn .
    Nhưng điều tổn thương nhất trong tình yêu là khi người bạn yêu không biết bạn cảm nhận như thế nào về người ấy .
    *Điều đáng buồn trong cuộc đời là khi bạn gặp 1 người và yêu người đó chỉ để cuối cùng nhận ra rằng bạn đã hoài phí năm tháng cho 1 người không đáng để yêu . Nếu bây giờ người đó kgo6ng xứng thì 1 năm hay 10 năm nữa thì cũng thế thôi ....
  5. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Vừa đủ hạnh phúc để khiến bạn dễ thương.
    Vừa đủ gian nan để làm bạn mạnh mẽ.
    Vừa đủ buồn để khiến bạn thật sự là người.
    Vừa đủ hi vọng để bạn thấy mình hạnh phúc.
    Vừa đủ thất bại để bạn biết khiêm tốn.
    Vừa đủ thành công để bạn hăng hái hơn.
    Vừa đủ bạn bè để bạn thấy thoải mái
    Vừa đủ của cải để đáp ứng nhu cầu của mình.
    Vừa đủ nhiệt tình để luôn hướng về trước.
    Vừa đủ niềm tin để xua đuổi mọi buồn phiền.
    Vừa đủ sự quyết đoán để làm mỗi ngày đều tốt hơn hôm qua.
  6. bangnhi115

    bangnhi115 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    1- Đừng quay lưng lại với tình yêu khi nó đang ở trước mắt bạn. Đừng đẩy tình yêu đi xa bởi nếu làm thế, một ngày nào đó bạn sẽ nghĩ rằng: "Tại sao mình lại để tình yêu bay đi "
    2- Thật buồn cười khi người ta mất cả tiếng để có đủ can đảm chào người mình mến, mất mấy ngày để ngưỡng mộ, mất mấy tuần để nhớ nhung nhưng chỉ cần 1 cái chớp mắt để nói chia tay
    3- Hãy đi theo người yêu thương bạn. Không có gì sai trái khi yêu 1 người đang thuộc về người khác. Sẽ tốt hơn nếu yêu 1 người sẵn sàng yêu lại bạn
    4- Tình yêu ko phải là thứ có thể nắm chặt, hãy để nó tự do. Tình yêu ko chỉ là cái chúng ta thực hiện mà còn là thứ chúng ta ko thể hình dung. Ko phải chúng ta chọn tình yêu mà chính tình yêu chọn chúng ta
    5- Điều đáng sợ nhất khi yêu là bị tổn thương. Điều đáng sợ nhất khi bị tổn thương là ko thể yêu lần nữa. Điều đáng sợ nhất khi ko thể yêu lần nữa là sẽ cô đơn mãi mãi
    6- Khi đi theo trái tim mình, đừng lo lắng nó sẽ dẫn đến đâu vì tự trái tim biết đường. Nếu bạn lầm đường lạc lối , hãy dùng cái đầu của mình để trở về nhà
    7- Khi thật sự quan tâm đến 1 người, bạn sẽ ko lo tìm kiếm khuyết điểm, ko chú ý đến câu trả lời, ko săm soi những lỗi lầm của người họ. Thay vào đó, bạn đấu tranh với sai sót, chấp nhận khuyết điểm và ko cần đến những lời bào chữa.
  7. magicboulevard

    magicboulevard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2002
    Bài viết:
    2.428
    Đã được thích:
    0
    Chỉ mất 3 s để nói " A yêu E" nhưng có thể phải dành cả đời để giải quyết hậu quả của câu nói ấy
    Được magicboulevard sửa chữa / chuyển vào 12:36 ngày 24/03/2006
  8. dream_of_my_life

    dream_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2005
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Chà, một con người mà...trước sau đánh nhau chan chát đây rồi!!v
    Tớ nhớ bạn có một câu (hình như là rất tâm đắc) :"Yêu là không bao giờ phải nói lời hối tiếc". "Hậu quả" ở đây không phải là thể hiện sự nuối tiếc đúng không?
  9. magicboulevard

    magicboulevard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2002
    Bài viết:
    2.428
    Đã được thích:
    0
    Là sự nuối tiếc đấy, tiếc thời tự do trai trẻ, muốn làm gì thì làm, nhìn ngắm các em gái xinh tuơi thoải mái, quan điểm sống của tớ cũng đơn giản, bia chỉ 1l, rượu chỉ 1 cốc, thuốc chỉ 1 tút và yêu chỉ.. nhiều em.
    May mà mình vẫn đi đường thẳng, chưa đâm quàng bụi rậm, cun cút như mấy thằng cún con ở box Gà
    He he, chán chưa, nick xịn đâu ko dùng mà dùng nick ảo thế, bạn bè nghe xa lạ thế, trước kia toàn anh yêu với em yêu thôi mà
    Được magicboulevard sửa chữa / chuyển vào 19:50 ngày 27/03/2006
  10. dream_of_my_life

    dream_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2005
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Phần trên không hiểu lắm, phần dưới lại càng không.
    Thế mà nó lại là câu yêu thích của bạn cơ đấy.Nghe oai ra phếtt!
    Tóm lại là,câu hỏi của tớ...hơi phí!

Chia sẻ trang này