1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tản mạn

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi bowmf68, 03/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ahandsomeman

    ahandsomeman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2008
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    chẳng chọn cô nào. Đi tìm cô thứ 3 mà giải tỏa bạn ạ.
  2. bowmf68

    bowmf68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0

    Lại một ngày mới bắt đầu, buổi sáng sau tiết thanh minh thật dễ chịu, rủ cún con ra sân hít một hơi dài, mình chạy trước cún chạy sau thỉnh thoảng lao lên cắn nhẹ vào gấu quần, cuộc sống thật êm ả!!! Cái cô chim cánh cụt cũng lỳ thật, hẹn mình đi chơi thế mà cãi nhau 1 tí mà đến giờ G chờ mãi vẫn im ắng, thế là toi một buổi ở nhà nằm dài, đã thế lại còn nhịn chay cả buổi trưa. Chót hứa ko làm em giận, nên đành cắt ko nt linh tinh nữa, em cứ hỏi Y vì cái gì, thằng nào trả lời được câu này là thằng nói phét.
  3. haitue

    haitue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Cũng bắt chước mình nuôi cún, thật là ....đáng ghét
    Hôm nay lại còn thể dục cơ à, thật là.... ngạc nhiên
    Cắt ko nhắn tin cho ai nữa đúng ko, thật là.... đáng nghi ngờ
    (Từ ĐÀNH nghe ngậm ngùi và miễn cưỡng nhỉ . cái này tạm thời tin thế còn đợi kết quả điều tra nhá )
    Ko biết yêu cánh cụt vì cái gì à (ai biết vì sao yêu thì là nói phét hả}, thật là ..... đáng tin
    (ai là con trai trả lời hộ mình có đáng tin ko)
    Được haitue sửa chữa / chuyển vào 07:47 ngày 05/04/2009
  4. XEShcihtme

    XEShcihtme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2009
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Toét cạ mắt
  5. bowmf68

    bowmf68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0

    Hai ngày làm thông, rã rời!!! Khách nông dân kì thật ngày nghỉ bù mà vẫn tưởng làm việc bình thường nên đầu tuần bao nhiêu dồn nén trong ngày nghỉ chút hết vào một mình Bờm già.
    Thể xác đã vậy, tinh thần còn nặng nề hơn. Một hiểu lầm dù luật sư cao thủ nhất cũng bó tay, thôi đành gánh chịu vậy, đành tuỳ vào quyết định của người ta.
  6. caitoi

    caitoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2009
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0

    Lại bắt đầu một tuần mới,những điệp khúc TY diễn đi diễn lại hằng ngày nhưng không ai trong chúng ta lại không muốn có điệp khúc này dù nhiều lúc chán ớn tận cổ.

  7. bowmf68

    bowmf68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Bạn là một con người thánh thiện!!!!
    [/quote]
    [r24)]
    Cậu tự hào phần người trong cậu nhiều hơn phần con? Hừ!!! tôi thì chỉ ước sao phần người của tôi chỉ đủ để học hỏi tri thức mới, còn lại là phần con, như vậy danh vọng chỉ là phù du, là cái hão huyền, tôi sẽ ko bao giờ chịu đau khổ khi bị chỉ trích, bị bôi bác. Được làm những cái mình thích bất chấp dư luận, vô tư như Bờm mặc kệ người đời.
    Ôi giá như phần con trong tôi đủ nhiều để ko phải thốt ra những lời như thế này. Sẽ ko day dứt khi một con người cho mình là thanh cao, chính chuyên đá cho chỏng gọng khi cái mình phạm phải chỉ bằng phần nhỏ của ng ta.

  8. Ecmolin

    Ecmolin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Đọc cái này mình lại nhớ ra một chuyện, cũng buồn, cũng thất vọng, muốn hỏi mọi người quá. Nếu các bác thấy nhảm nhí quá thì bỏ qua cho em nhé.
    Kẻ đó đã có người yêu 7 năm rồi, sắp cưới. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ tháng sau thôi. Hắn vẫn để mắt đến những em xinh đẹp, dễ thương như mọi gã đàn ông, và tán tỉnh ngay khi có cơ hội. Hắn cưa cẩm ngay cả đồng nghiệp ( vì mới về nên nhiều người chưa biết hắn sắp cưới).
    Đó có phải là vì hắn muốn thử cảm giác khác trước khi kết hôn, hay là bản chất lăng nhăng của kẻ ngoại tình đã bộc lộ ???
    Các bác hãy thử giải thích cho em hiểu với?
  9. haitue

    haitue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Cứ giận nhau là anh lại nói năng bừa bãi. Ghét thật. Anh đừng cho mình phần con nhìu hơn phần người mà muốn nói gì thì nói. Em nhớ anh
  10. haitue

    haitue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Đúng thật! Tớ vừa phát hiện anh ấy có cô thứ 3

Chia sẻ trang này