1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tân Tây Du Ký (Châu Tinh Trì - bấm máy vào năm 2009) - Đường Tăng và Tôn Ngộ Không... yêu nhau

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Chuberong, 13/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Chuberong

    Chuberong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2001
    Bài viết:
    1.275
    Đã được thích:
    0
    Tân Tây Du Ký (Châu Tinh Trì - bấm máy vào năm 2009) - Đường Tăng và Tôn Ngộ Không... yêu nhau

    Đường Tăng và Tôn Ngộ Không... yêu nhau
    [Kênh14] - Châu Tinh Trì là khuôn mặt đã được ?dán mác?với rất nhiều bộ phim hài nổi tiếng như ?oKungfu Hustle? - 2004, ?oTrường Giang số 7? - 2007, ?oĐội bóng thiếu lâm? ?" 2001... và sắp tới sẽ là ?oTân Tây Du Kí? ?" 2009.



    Thực ra Châu Tinh Trì đã giấu kế hoạch "Tân Tây Du Ký? rất kĩ nhưng vẫn bị báo giới ?đánh hơi? ra. Sau khi bị ?lộ hàng?, hôm 1/12, Châu Tinh Trì đã chính thức xuất hiện công khai với giới báo chí. Anh lấp lửng ?oTân Tây Du Ký? sẽ theo mô hình của phim ?oThe Lord of the Rings? (!) phân thành nhiều phần, phần 1 sẽ được ?khai máy? vào năm 2009.

    [​IMG]
    Châu Tinh Trì ​

    Châu Tinh Trì sẽ vào vai Ngộ Không chứ không phải Đường Tăng như dự định ban đầu. Thay vào đó, sư phụ của Ngộ Không sẽ do một nữ diễn viên ***y (!) tên Trương Vũ Khởi đảm nhiệm. Giải thích cho việc này, anh ?bật mí? nội dung phim: trong thời gian đi Tây Trúc thỉnh kinh, do thầy trò Đường Tăng suốt ngày quấn quít bên nhau, nên không tránh khỏi những ?ova chạm? đời thường, sau rồi Tôn Ngộ Không phát hiện ra sư phụ là con gái nên đã đem lòng... "http://kenh14.channelvn.net/Scripts/e***or/Smileys/9.gif http://kenh14.channelvn.net/Scripts/e***or/Smileys/8.gif?. http://kenh14.channelvn.net/Scripts/e***or/Smileys/24.gif

    [​IMG] [​IMG]
    "Tôn Ngộ Không" sẽ yêu... ...Đường Tăng?!





    Châu Tinh Trì thản nhiên bình luận: việc thầy trò Đường TăngTôn Ngộ Không ?otình cảm? với nhau là phù hợp với ?onguyên tác? ( http://kenh14.channelvn.net/Scripts/e***or/Smileys/35.gif), bởi trong truyện, có rất nhiều đoạn thể hiện tình nghĩa của thầy trò Đường Tăng.

    Anh cho biết, thời gian chuẩn bị quay phim tương đối dài, ?ođầu tư vào mỗi một tập phim vào khoảng 100 triệu USD, dự kiến sẽ bắt đầu ?olên ống kính?vào năm 2009?.

    [​IMG]
    Bốn thầy trò Đường Tăng trong "nguyên bản" 1986​

    Hiện tại kịch bản đang được hoàn chỉnh. Nhưng chỉ nghe nội dung phim thôi chúng ta cũng đủ tưởng tượng ?tầm cỡ? bộ phim như thế nào.
    (kenh14.vn)
  2. lazyblackmage

    lazyblackmage Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Trong mấy phim Tây Du Ký hài thì vẫn thích bộ 2 tập của Châu Tinh Trì nhất, bộ này xem đi xem lại vẫn cười được
  3. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
    =)) nghe thú vị nhỉ
    nhưng cứ kiểu này ...
    chẳng mấy mà có khi mấy ver. sau ...
    Đường tăng fát hiện mình là cháu mấy đời của ngộ ko
    thành ra lại là yêu loạn luân mất =))
  4. conank7

    conank7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Vẻ đẹp của Chu Ân và mối tình của nàng Tử Hà trong phim này làm mình bị ám ảnh một thời gian dài... Về sau xem nhiều phim của các mỹ nhân khác mới thăng bằng lại được
    Có một cái vấn đề là như thế này dù phần đông là rất thích nhưng cũng rất nhiều người cực lực phản đối ba cái vụ ăn theo, làm lại các tác phẩm nổi tiếng nhưng thay đổi nội dugn một cách trắng trợn. Như cụ Lục Tiểu Linh Đồng còn viết hẳn một cuốn sách "chửi" mấy phim Tây du kí HK :D
    Mình nghĩ là sao không đổi hết tên nhân vật đi nhỉ, khác khác đi. Xem phim những người biết thì ai cũng biêt là phim dựa vào tác phẩm nào đấy, những người không biết thì vẫn thấy hay nếu như phim hay...
    Như cái phim "Kim Binh Mai" đang chiếu trên vtv3, mẹ với em mình khen nức nở còn chị mình thì kêu oai oái: "thế này thì con trẻ nó hiểu sai hết về văn học và lịch sử" Quả thật nếu phim này không có thằng nào tên Tây Môn Khánh với Võ Tòng thì nó vẫn màu mè hấp dẫn chán mà đỡ gây hiểu sai và tranh cãi về tác phẩm gốc.
  5. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Cụ Lục già roài, sao theo kịp thời bây h mà chửi với bới chứ. Thanh niên thời nay nó thoáng hơn cái thời của cụ nhiều roài, cho nên phim làm ra không nhằm vào mấy cụ là chính, mấy cụ thấy nó thế nào cũng kệ mờ .
    2 phần của CTT đóng trước đây, xem cười vỡ bụng, hùi xem TDK 86 hình tượng như thế nào thì bố Châu nhà ta phá cách hết cả nhưng mà vẫn thích xem
  6. Cuongspam3

    Cuongspam3 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2008
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    quan trọng là CTT có đóng vai chính kô ????
  7. lazyblackmage

    lazyblackmage Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Công nhận phần 2 đấy xúc động đến bất ngờ, câu chuyện xoay hẳn sang một mạch khác.... Lần đầu tiên xem phim này mà nước mắt mình cũng rơm rớm, lần nào xem lại đến đoạn cuối cùng cũng thấy rưng rưng... Phần này CTT có giật ít mánh của Hot Shot khi cho đuờng tam tạng ca bài Only You... Đây có lẽ là nhân vật bị CTT bôi bác nhất
  8. licklack

    licklack Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Ảnh Đường Tăng dự kiến này hơi bé nhưng trông nuột phết. Mình còn mê nữa là Ngộ Không suốt ngày đi cùng sư phụ
  9. camilla

    camilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2004
    Bài viết:
    1.438
    Đã được thích:
    0
    ô hay quá thế mà em không biết. Phải đi mua về xem mới được
  10. minhchaupp666

    minhchaupp666 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    0
    Thằng Trư Bát Giới cũng khôn lắm,đáng ra hắn phải ngửi mùi hơi của gái trước tiên chứ nhỉ???.
    Đến lượt Ngộ Không chắc sư phụ đã bị lão Trư và lão Tăng "thịt" trước rồi

Chia sẻ trang này