1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tầng 19 - Tâm sự của các nàng yêu trai Nam Á

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi Alice1991, 17/02/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Rose12

  Rose12 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  16/05/2017
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  26
  Vào đọc thử mấy case rồi mới thấy mình vẫn còn trong sáng lắm :)) , nhìn đời vẫn còn màu hường, chưa đạt tới level giống mấy chị bên đấy, và giờ bắt đầu chuyển xám xịt rồi =(( .
  --- Gộp bài viết: 14/08/2017, Bài cũ từ: 14/08/2017 ---
  Mà công nhận mấy chị bên đấy nói thẳng nói thật nên cũng giác ngộ ra được nhiều cái ;;)
 2. Meomeo1032

  Meomeo1032 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  10
  Hello các chị. Em vừa bay vào Cần thơ gặp ông Ấn kia xong. Sau đây là tiết mục Warning
  Họ và tên đầy đủ Sandeep Panwar, fb là Sandeep Choudhary ( không thì các chị gõ Sandeep.panwar.7965) là ra. Hiện đang làm yoga teacher tại Cali Xuân khánh Cần Thơ. La liếm rất nhiều gái Việt từ nam ra bắc, hiện tại lẫn trước kia đều có và tương lai chắc chắn sẽ có, mong rằng có chị em nào dính phải thì nhanh chân mà bước khỏi. Nó chụp ảnh thân thiết ôm ấp thơm hôn và làm thân với rất nhiều bạn gái, mà em hỏi thì nó bảo vì cái lý do nó đến đây lạ nên cần kết bạn nhiều. Bạn mà như thể yêu nhau đến chết đi sống lại thế à. Nó add rất nhiều gái mình và bạn nào thì nó cũng ib hỏi thăm thân thiết lắm, mời coffee, call rồi, videos call.. rồi ôm hôn lên gường, đến lúc em hỏi thì chối nguây nguẩy bảo là các bạn gái add nó chứ nó không add và nó chả bao giờ nói chuyện với ai, nó chỉ accept thôi vì đấy là members và staff của Cali. Mà rõ có 1 bạn ở hải phòng em vô tình tìm ra trong khi hải phòng thì xa Cần Thơ mà lại chả có cái Cali center nào, nó chối đến cùng rằng nó không add bạn ấy, đến lúc em chụp ảnh thông báo là " Girl hp đã chấp nhận lời mời kết bạn" thì nó im và giở lý sự cùn. Đỉnh điểm là khi em nói em có thai và nó không muốn nhận, muốn em bỏ, nó bảo I love baby but i can not selfish, you have your future. Selfish cái mả mẫu thân nó. Bố tổ sư đến nước bà kiếm ăn mà còn bố láo.
  Thằng này nó khốn nạn và đốn mạt, giả tạo lắm chị em ạ. Chuyện còn dài và nhiều thứ lắm. Nói vậy cảnh báo cho các bạn tương lai có vơ phải anh Ấn nào thì tránh thằng ấy ra kẻo lại khổ. Bạn nào mà lỡ dính phải rồi ib em gửi cho ít ảnh của nó với n người khác xem cho vui, cho xót xa mà khôn lên. Giờ cảm giác đau đớn thôi rồi, không biết tương lai về đâu. Mà đau vì trao nhầm tình cảm, đau vì lỡ dại yêu đến thế, tin đến thế. Thôi thì biết sao giờ, đành thôi. Tội nghiệp.
 3. S_B_C

  S_B_C Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/07/2006
  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  49
  Chị vừa tò mò vào xem fb của thằng cu này. Chị thấy nó up hình 1 em bé mới sinh, vậy là sao?

  Sn 92, trời vậy là các em còn trẻ quá. Hình như ai cũng phải qua một giai đoạn dại khờ và vấp ngã lúc tuổi trẻ (cho dù có được cảnh báo hay khuyên ngăn thế nào đi chăng nữa), nhất là con gái chúng mình. Lúc đã yêu chỉ nhất nhất tin tưởng tuyệt đối và nguyện sống chết vì TY lớn trong đời. Sống lâu hơn thì nhận ra, rằng đến bản thân mình rồi cũng sẽ ít nhiều thay đổi, rằng yêu đương là cảm xúc nhất thời, chả phải là vĩnh cửu, rằng chẳng thể tin tưởng tuyệt đối vào bố con thằng nào kể cả người đầu gối tay ấp. Nghe thì xót xa và nghiệt ngã nhưng quả thật như vậy. Có điều mình lựa chọn sống thế nào cho thanh thản và nhẹ lòng, ko quá kỳ vọng để ko quá thất vọng. Ko ai mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mình ngoài bản thân mình, và hạnh phúc thực tế là một lựa chọn. You are as happy as you choose to be.
  Với meo: chị phải đọc lại mấy lần bài của em, nhưng cũng ko thể hiểu hết câu chuyện của em. Chị thì nghì rằng dù hoàn cảnh nào thì cuộc sống này còn dài, một vài lựa chọn sai lầm là chuyện bình thường. Nếu nó thực sự là thằng lăng nhăng, cặn bã thì cho vào thùng rác. Rút ra bài học, cho bản thân mình sang chương mới, cơ hội làm mới bản thân và bắt đầu lại đi em. Tương lai tự nó sẽ đến tìm mình, quảng gánh lo đi mà vui sống.
  Meomeo1032 thích bài này.
 4. Rose12

  Rose12 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  16/05/2017
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  26
  Sống lâu hơn thì nhận ra, rằng đến bản thân mình rồi cũng sẽ ít nhiều thay đổi, rằng yêu đương là cảm xúc nhất thời, chả phải là vĩnh cửu, rằng chẳng thể tin tưởng tuyệt đối vào bố con thằng nào kể cả người đầu gối tay ấp. Nghe thì xót xa và nghiệt ngã nhưng quả thật như vậy.

  Like ngàn like, thả ngàn tim cho chị @S_B_C câu này @};-@};-@};-@};-. Ngoại trừ cha mẹ ra thì không thể tin tuyệt đối ai được, vợ chồng sống với nhau mấy chục năm, gần xuống lỗ rồi mà còn đổi tính đổi nết, ngoại tình, rồi về quay ra nhục mạ, lừa dối, đánh đập vợ con được cơ mà. Không phải nói suông, tận mắt em chứng kiến. Nên không có gì là mãi mãi cả.
  S_B_C thích bài này.
 5. Meomeo1032

  Meomeo1032 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  10
  Nó bảo là cháu nó chị ạ. Mà thôi kệ, sao thì sao. Buồn thật chị à
 6. gee

  gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2010
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  252
  Chào cả nhà. Cả nhà có biết ai sắp từ HCMC sang Ấn thì cho mình gửi nhờ quần áo nhé. Có gủi trả chi phí vận chuyển.
  Ngạc nhiên lần này thăm nhà lại gặp thế hệ già hơn mình là S-B-C. Chị khái quát tình cảm của chị hiện nay mình thấy rất thấu hiểu nha. Chưa chắc Cọp thấu như mình, hehe.
 7. S_B_C

  S_B_C Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/07/2006
  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  49
  Bọn chị quen online, lúc đó internet mới bắt đầu về làng, rộ lên các chatroom, chị lên mạng tìm tài liệu cho bài luận, lơ ngơ vào chat thì bị cắn câu. Đến giờ vẫn chưa phân định được ai trapped ai :rolleyes:Chỉ biết là có kẻ thỉnh thoảng ngửa mặt lên giời than, sao hôm đó mạng lại mướt thế, ước gì lúc đấy power cut thì có phải đời tươi đẹp ko? :-D
  Ngày Yahoo Messager và 360 bị khai tử, cũng ngậm ngùi lắm, tất cả tại "chúng nó" mà nên, ahuhu. Đến giờ cũng mười mấy năm rồi.

  Bạn lớn nhà chị chỉ nói đc tiếng Việt và tiếng Anh, bố lười dạy nên tiếng "bố" đẻ chỉ đủ gọi ông bà, ê a hát hò. Bạn bé thì hy vọng sẽ dạy được nhiều thứ hơn, vì bạn này có vẻ nhanh hơn.
  --- Gộp bài viết: 19/08/2017, Bài cũ từ: 19/08/2017 ---
  Nàng thấu thế nào thì chia sẻ thêm cho các em nó thấu cùng với. Để em nào có ý định dấn thân biết thêm mà chuẩn bị tinh thần.
 8. jinying1403

  jinying1403 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2016
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  5
  Chị Rose có dự định sang Ấn du lịch năm sau hả c?
 9. Rose12

  Rose12 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  16/05/2017
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  26
  Đúng rùi nàng ơi, dự là cuối tháng 4 đầu tháng 5 năm sau. Nàng cũng tính đi à ? Có gì check inbox nhé
 10. Jasmine_89

  Jasmine_89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  17
  Chào cả nhà!

  Em vừa bị dính 1 quả lừa của trai Ấn nên vào đây tâm sự cho khuây khỏa ạ. Vào đây đọc bài của các chị mới thấy những "tính cách" Ấn thật đặc trưng haha...

  Đúng là những tính cách này: hơi gia trưởng, dù cố tỏ ra tính tình thoải mái cũng không che giấu được, rồi thì kibo, miệng thì khoe khoang làm ra nhiều tiền, nhưng mua bán thì tính toán từng đồng, dẻo miệng, hứa hẹn đủ kiểu, rất hiểu tâm lý phụ nữ. Rất hay nói quá và bịa chuyện để mình thấy thương. Thích khoe mẽ, chứng tỏ. Hành động khó hiểu. Đặc biệt, nói dối không chớp mắt, nói dối như một phản xạ. Tự tin thái quá về bản thân haha.

  Em chưa yêu quá nhiều, nhưng cũng không quá non nớt, vậy mà cũng dính quả lừa này, vì bị mềm lòng bởi thủ đoạn lấy lòng của bọn Ấn. Bịa chuyện ở single rất lâu từ khi chia tay, cho tới khi gặp được mình (thật ra là quen với vô số người khác), rồi thì chỉ có ở bên em mới thấy ngủ ngon, rồi thì không thể rời xa, không muốn đau khổ vì chia tay nên cho em thời hạn 1 năm để yêu, tìm hiểu, và cưới (giờ nghĩ lại nên đấm thẳng vô mặt nó). Sáng ngủ dậy thì quyến luyến rồi cúi xuống hôn chân em nữa. Thấy tóc em rụng thì xót xa nói sẽ nhờ mẹ nó tìm thứ gì đó cho em để dưỡng tóc. Em cũng đa nghi nên nói thẳng mày có vợ chưa, ****** có cho mày cưới gái nước ngoài không, thì leo lẻo bảo là anh muốn cưới ai cũng được.

  Nói chung là nó chăm sóc gái tận răng, yêu chiều, nâng niu ghê lắm. Em đi khám mà nó cũng tỏ vẻ lo lắng, đòi vô tận nơi xem bác sĩ nói gì (dù dek hiểu tiếng Việt), rồi thì thường xuyên nhắc uống nước, uống thuốc, đi đâu cũng giành xách đồ hết. Lâu lâu thấy mùi Ấn kibo, gia trưởng, xạo xạo là em đòi chia tay, lúc đầu nó cũng sẽ gân cổ lên to tiếng trách móc, mình xách đồ bỏ đi là nó sẽ khóc lóc, hỏi "how about killing me" các kiểu, rồi lại xây "lâu đài tình ái" trong tưởng tượng... Trời ơi nói chung là giờ nghĩ lại là mình luôn có cảm giác không ổn, rồi cũng bị cảm xúc cuốn theo...

  Người ngoài cuộc nhìn vào sẽ nói em dại, bản thân em cũng biết không đáng để dành thêm thời gian cảm xúc cho thể loại trai Ấn này. Biết là thế, nhưng khi trong cuộc mới hiểu được một khi đã mềm lòng, không phải nói quên là quên ngay được. Biết mọi chuyện đều là nói dối, cái máu nói dối ăn sâu vào máu thịt tụi nó, nhưng nhớ lại những giây phút rung động, những chuyện nó kể về tuổi thơ bị đối xử tệ bạc, kể về gia đình... lại thấy biết đâu trong giả có thật. Được cái là tính em rất ghét bị lừa dối và 1 khi em hỏi không giải thích được thì em không tin nữa, nên cũng không còn dây dưa.

  Lâu lâu thấy thoáng buồn và mệt sau những chuyện đã qua, không biết tâm sự cùng ai nên lên đây kể linh tinh cho chị em nhà Ấn :)
  SURI1102, duydung87S_B_C thích bài này.

Chia sẻ trang này