1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tầng 2 HỘI CAFE MỘT MÌNH : LẨU LẨU LẨU ( trang 63 nhé)

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi atomichurricane, 24/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chipxinh123

    chipxinh123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    hô hô hô cuối cùng thì mấy mụ oánh lẻ cũng về đến HN, 1 mụ chưa tắm rửa gì đã online, 2 mụ đang dung dăng trên xe buýt..cầu chúa cho tắc đường, nổ lốp cái xe buýt nào chứa 2 mụ ấy cho con nhờ.can cái tội đi chơi lẻ .
    mà có cái mụ lại còn
    " mấy chị đi chơi mà nhớ em vật vã..
    hí hí hí.."
    nhớ vật vã mà lại hí hí hí
  2. khinguyentu

    khinguyentu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Eo, chị cũng nhớ em vật vã í, hí hí hí
    Cái đêm 3 chị phóng xe ra Tuần Châu chỉ để xem pháo hoa í , cứ lo nơm nớp không bít em ở nhà lên thớt chưa, có ...bị chặt chém gì không , mà bị chặt chém rùi có bị xây xước gì không
    Kekeke, sẽ có nhật ký chuyến đi (post lên cho bà con thèm )-1 chuyến đi đầy sự éo le ngay từ giây phút khởi động
  3. iwill

    iwill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    ơ thế mình đi chơi cùng bạn khinguyentu ah?
  4. atomichurricane

    atomichurricane Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    PHÓNG SỰ CHUYẾN ĐI QUAN LẠN NGÀY 29/4-1/5/2006

    [​IMG]
    Lời tựa của Bống bang:
    Ngày 28.4.06, trời bỗng như đột ngột muốn thử lòng quyết tâm của 3 đứa, buổi sang trời còn nóng, đến chiều bỗng nổi gió to và mưa lạnh? Băn khoăn, lăn tăn, phân vân?
    3 đứa hẹn nhau 7 rưỡi tối ở Trà Hoa 28 Nguyên Hồng để bàn cụ thể kế hoạch chuyến đi. Tinh thần dường như hơi lung lay, bb đến quán lúc 8 rưỡi mà chả thấy ma nào cả, chẹp, thế này thì còn đi đứng gì? 9h kém ato đến, hí hửng vác theo 1 con ?opờ rồ? mới toánh, chà, hóa ra đâu có lung lay, nàng đến muộn vì nàng bận đi mua ngay 1 con máy ảnh kỹ thuật số Olimpus C770 để phục vụ cho chuyến đi? Bái phục phái bục?
    9 rưỡi, cánh cửa quán trà bật mở, 1 bóng thiếu nữ vật vờ đi vào và tiến đến chỗ bb và ato đang ngồi, iw chếnh choáng trong men bia ngồi phịch xuống, nàng vừa đánh rơi ít nhất là 50k tiền xu, rượu không cho phép nàng dừng lại để nhặt chúng. Dù say, đi vẫn quyết!
    10 h rưỡi rời quán, trời vẫn lạnh và mưa tầm tã, cho dù rất máu thì cái tin nhắn của người bạn ?onằm vùng? ở Hạ Long thông báo rằng ở HL đang mưa to và biển động cũng làm 3 đứa quyết tâm chưa đi ngay sáng hôm sau?
    Sáng ngày 29-4, trong 1 buổi sáng có quá nhiều việc để làm, thời buổi này mà nhà chưa có internet, ra đường, trời vẫn mưa lạnh. Nhưng đến 9h thì trời hưng hửng, rút đt gọi ngay cho bà bạn ?otrời hửng rồi, nhắn cho iw đi, chiều nay mình đi luôn??
    [​IMG]
    Lời tựa của iwill:
    9h 35p 55s mình nhận được mess từ 1 đứa mà mình gọi là ? chị ?oem ơi chiều nay 1h mình ra bến xe nhé! Chuẩn bị hành lý nhé??
    Với đẳng cấp pờ rồ của mình chỉ chuẩn bị hành lý trong 30p ra đi trong sự ngỡ ngàng của bố ?o thế đi luôn à??..
    Thế là mình lên đường?
    ------------------------------------------------------------
    Vẫn còn làm điệu trước khi khởi hành được nè
    [​IMG]
    Tay xách nách mang ra bến xe buýt
    [​IMG]
    May mắn đầu tiên tới khi chúng tôi vừa ra đến bến xe đã gặp luôn tuyến xe 22 vừa kịp tới
    Xe buýt đưa chúng tôi tới bến xe Gia Lâm, chỉ kịp chạy vào mua vé rồi 3 đứa theo chân anh lơ xe lên chiếc xe 12 chỗ. Xe đông, người người đi du lịch ngày nghỉ, chen chúc nhau, các bác tài xế thì tranh thủ những ngày này để lấy lợi nhuận bù cho những ngày chạy xe không trong năm nên cố nhồi nhét thật nhiều khách (cũng may những ngày nghỉ lễ này công an ít sờ gáy các bác ý )
    [​IMG]
    Vì nhanh chân nên chúng tôi ngồi ghế cuối, không ai chen thêm vào được nữa, vẫn tươi tỉnh như không
    [​IMG]
    cho tới khi ngủ thiếp đi
    [​IMG]
    Xe tới bến phà Quảng Ninh tầm khoảng 5h chiều, bơ phờ
    [​IMG]
    và đói Bánh bao bến phà toàn miến nhưng .... vẫn ngon
    [​IMG]
    Bạn chỉ phải mất 500đ cho mỗi lần sang bờ bên kia qua phà, những tuyến phà ngày lễ đều đông như thế này đây
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tối hôm đó, chúng tôi một lần nữa may mắn khi ở nhà cô bạn bb lại có vé mời tham dự khai mạc lễ hội Tuần Châu, rất tiếc khi tới nơi muộn giờ hơn giờ khai mạc một chút nhưng hầu như ai có vé mời đều đứng ngoài cổng, dân tình phản đối kinh quá thì được giải thích là vé mời do UBND Tỉnh mời và không do công ty quản lý Tuần Châu chịu trách nhiệm
    Đành phải lang thang trong lúc chờ đợi bắn pháo hoa thì thăm quan Tuần Châu vậy
    [​IMG]
    [​IMG]
    bb và iwill đang chuẩn bị tư thế chụp độc nhất vô nhị thì bị anh bảo vệ giơ giùi cui đuổi
    [​IMG]
    Này thì pháo hoa chọn mãi mới được cái ảnh trông đỡ nhất đây
    [​IMG]
    Kết thúc 1 ngày đi đường mệt mỏi, sáng hôm sau, chúng tôi vội vàng chuẩn bị hành lý ra bến tàu để ra đảo, phải lo toàn bộ đồ ăn, uống cho 4 tiếng lênh đênh trên biển, chỉ kịp mua bánh mỳ và ít hoa quả, nước uống. Tàu biển cũng đông kinh khủng, thấy đồn là quá tải tới mấy trăm % , lạy giời qua cơn sóng gió
    [​IMG]
    đông thì đông nhưng duyên em vẫn duyên
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đặc biệt rất ấn tượng bác lái tàu lúc nào bác cũng chực hò hét, quát tháo, và nói nhiều kinh khủng, có lẽ nghề của bác là phải thế, chứ cứ ngày 4 chuyến đi lại đông đúc thế bác chịu thế nào nổi
    [​IMG]
    Biển lặng sóng, nắng chiếu xuống nước long lanh, trời trong xanh, mây nhè nhẹ, nắng và gió kết hợp trên tầng 2 của tàu đã làm cho ato và bb háo hức lưu giữ những khoảnh khắc đẹp
    [​IMG]
    (có lẽ phải trả cát sê cho em bé nhỏ ấy bà nhỉ )
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    (bật mí là có hẳn 1 bộ sưu tập ảnh bb, chiếm tới hơn 1/3 dung lượng bộ nhớ của thẻ 256mb )
    Chúng tôi tới đảo lúc 1h15 chiều, may mắn tìm được nhà dân với giá phòng 150K/phòng, phương tiện di chuyển chủ yếu ở đây là xe lam (một bác xế tâm sự mùa thường thì bác chở .... nhợn , mùa du lịch thì chở .... khách )
    [​IMG]
    Nghỉ ngơi đợi cho hết nắng (tại bb sợ "kiếm củi 3 năm đốt lửa 1 ngày" ) , chúng tôi lũ lượt ra bãi biển Việt-Mỹ
    Lối ra biển được quy hoạch khá đẹp
    [​IMG]
    Ngạc nhiên trước tình cảm chân thành của người trai tỉnh nào đó dành cho Thúy -người con gái Quan Lạn
    [​IMG]
    Đây là 1 trong 2 bãi biển chúng tôi cho là đẹp ở Quan Lạn, biển xanh, nắng chiều rạng rỡ, lũ trẻ nô đùa trên cát
    [​IMG]
    các cô cũng hởn hở nô đùa và chụp ảnh híhí
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Thấm mệt, ánh nắng tắt dần, gió biển lành lạnh, chúng tôi kéo nhau về nhà nghỉ bên mâm cơm đã dọn sẵn. Bữa cơm ăn ngon lạ với canh hà (tuy hơi sạn tí ), rau muống, cá, mực, no căng
    Buổi tối là hành trình đi tìm mượn cáp máy ảnh (tội lỗi, tội lỗi mỗi khi gợi nhắc tới từ "cáp" ). Ta thì không gặp, Tây thì kêu không có mọi hi vọng nhen nhóm từ chiều đã tiêu tan, đành phải chụp ảnh dè chừng vậy
    .................................
    Được atomichurricane sửa chữa / chuyển vào 11:05 ngày 03/05/2006
  5. atomichurricane

    atomichurricane Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Một sáng sớm bên bờ biển không có mặt trời
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Vẫn còn sớm, trên đường ra bãi biển Minh Châu chúng tôi ghé qua bãi biển Hải Vân có bãi tắm Sơn Hào, 2 cô này sau khi tắm tiên xong thì mới nhớ ra chụp ảnh
    [​IMG]
    Bãi biển Minh Châu nước biển không xanh bằng 2 bãi biển kia, bãi cát trải dài lổn nhổn những đụn cát nhỏ xíu do dã tràng se cát, thấp thoáng bóng những chiếc thuyền nhỏ, to.
    [​IMG]
    Lái đò mà vẫn điệu gớm
    [​IMG]
    Cô lái đò này dễ xương không kìa
    [​IMG]
    [​IMG]
    Quan Lạn thật hoang sơ, điện thoại muốn có sóng phải ra chân dốc -lối dẫn tới bãi biển Việt Mỹ hoặc treo điện thoại lên tầng cao, không internet, không điện đóm (ban ngày không có điện, ban đêm người dân phải chạy máy nổ để có điện cho khách, điện yếu tới mức chẳng bật nổi tivi )
    Tạm biệt nhà nghỉ, chúng tôi bắt chuyến tầu trở về Hòn Gai cho kịp chuyến xe cuối cùng lúc 18h để về Hànội.
    Bắt phải chuyến xe dù, bị bán sang xe khác từ Hải Dương với giá rẻ bèo nhưng những hình ảnh của chuyến đi vẫn đọng mãi trong tôi như 1 kỷ niệm đẹp, muốn chia sẻ cùng mọi người.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Xét cho cùng mỗi ngày đi là một ngày học thêm nhiều điều mới
  6. atomichurricane

    atomichurricane Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    PHONG CẢNH HẠ LONG & ĐẢO QUAN LẠN ​
    [​IMG]
    [​IMG]
    Cầu Bãi Cháy chưa hoàn thành
    [​IMG]
    Hoàng hôn
    [​IMG]
    [​IMG]
    Phố đèn ven biển (mình mà chụp ảnh giỏi mới lị con máy ngon nghẻ thì diễn tả lại đẹp hơn nhiều )
    [​IMG]
    Phong cảnh Vịnh
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bất chợt tàu đi ngang qua bãi cát nhỏ trên 1 hòn đảo nhỏ
    [​IMG]
    Có hòn đá cô đơn xa xăm, đứng ở đó cớ sao một mình
    [​IMG]
    Không nơi neo đậu
    [​IMG]
    Hoàng hôn về trên Vịnh
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bãi biển Minh Châu -đảo Quan Lạn
    [​IMG]
    Sinh vật biển
    [​IMG]
    [​IMG]
    Hoa trên đảo
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đèn ***g đỏ của bống bang
    [​IMG]
    (Photos made by ato & bb )
  7. bongbongbangbang

    bongbongbangbang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2004
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    Tiếp một số hình trên đảo, (photos are made by ato & bb)
    Atomic - kẻ chuyên gia đi vác tù và hàng tổng (nhìn mẹt cũng thấy!!!)
    [​IMG]
    Eo, cười ko biết đâu là giời, là biển...

    [​IMG]
    Bức này có thể đặt tên là "Bỏ quên"... ai lại nỡ bỏ quên trên cát 2 "cái gì đó" đáng yêu thế này nhỉ...
    [​IMG]
    Còn đây là "quả bom" Emsẽ, em hất tóc thôi mà cũng nghiêng bờ đổ bãi...
    [​IMG]
    Cây cơm nguội (iw bảo thế, mình thì chả tin) trước nhà nghỉ, nhìn nó giống một điều gì đó rất.... gì đó.... Tưởng tượng và cảm nhận thôi, nhỉ
    [​IMG]
    Thế thôi nhỉ, ko biết nói gì hơn, bọn mình gặp may mắn từ lúc bước chân lên xe buýt (ato chui tọt vào trong, cửa sập lại, bb cứ đứng ngoài đập cửa xin chú xe buýt cho đi cùng) cho đến khi bị bán rẻ để được về Hà nội. 3 ngày, không điện thoại, không in tơ lét, thậm chí cả không điện... lực, tất cả ở bên ngoài hết, không gì động vào được cái không gian yên bình trên đảo...
  8. shrek_8x

    shrek_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.004
    Đã được thích:
    0
    Máy ảnh mới chụp ngon nhể.
  9. atomichurricane

    atomichurricane Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Hihi, máy ảnh ngon, quyết định cuối cùng trên cơ sở tư vấn của các chuyên gia mà lị , mỗi tội dòng Olympus nè pin yếu quá, cần phải tân trang thêm pin và bao da shrek ạ
    À nhờ bạn shrek lúc nào bồi bổ thêm kiến thức về mấy cái chế độ điều chỉnh của máy nhé, hix, mấy cái ảnh hoa ở trên cũng như các ảnh khác, tớ chỉ biết để chế độ Auto thôi (đặc biệt chụp buổi tối thì xấu tệ ), những chế độ còn lại chẳng hiểu dùng khi nào và có sự khác biệt gì
  10. quietman76

    quietman76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    520
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua ở nhà "ôn thi" Anh thấy trên Ti vi có giới thiệu trò chơi trượt cỏ, trông hay phết. Thi xong đi chơi tiếp đê

Chia sẻ trang này