1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(Tầng 2) Kính mời toàn thể anh em Box võ thuật tham dự buổi Hanoi Offline cuối năm vào 09h sáng,CN,0

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi BigBroLinh, 02/08/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhquanjp

    anhquanjp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    1
    @TLBP,
    Vật bác nói đến hình như là cái ô tô,nói chính xác là hệ thống bánh lái vân vân tóm lại là cái thứ làm cho ô tô chuyển động phải không.Tuy nhiên theo tôi việc đưa ra ví dụ về cái ô tô cốt để người mới theo học Vũ Gia có cái nhìn ban đầu dễ hình dung về kĩ thuật thân pháp thôi,cũng như những gì bác đã có dịp thực chứng về Vũ Gia trên 190 QT cũng chỉ mới là bề nổi của Vũ Gia Thân Pháp vậy.
  2. 25LTK

    25LTK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    2
    Chân truyền tuyệt học thì chắc có, nhưng từ cụ Quý thì phải xem lại, chấc là từ một trong các học trò của cụ Quý thôi vì đệ tử của cụ Quý những người tôi biết đều từ 60 tuổi trrở lên cả.
  3. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    1. Bác nói đúng rồi
    2. Mỗi người 1 ý kiến. Tôi thì thấy rất sâu sắc chứ không đơn giản giúp cho môn sinh mới dễ hình dung.
    Chúc bác vui !
  4. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    Các bác cứ đoán mò, làm tui ngượng chết đi được !
  5. thusinhvx

    thusinhvx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    1 buoi off rất nà đặc biệt
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    IMG]http://i385.photobucket.com/albums/oo295/dx_hbk_photos/DSC02066.jpg[​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. thusinhvx

    thusinhvx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2008
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    Ảnh đẹp đó!
    Up hết lên đi em ơi!
    Bác nào rảnh bình luận lại đi, hĩ hĩ!
  8. karateclub

    karateclub Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Ảnh đẹp. Mỗi tội kác Bác chụp em toàn những lúc đang múa may quay cuồng. Thành ra ...hic hic
  9. vovedaynguoi

    vovedaynguoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2007
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    tinh thần võ thuật của anh em đã đạt đến mức trời phải rung động rơi lệ
    Hi vọng buổi off sắp tới với chủ đề OFF Bù sẽ thành công tốt đẹp
    Nhiều thành viên mới quá , bác nào úp ảnh thì giới thiệu luôn cho anh em biết với
  10. stork82

    stork82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Hôm đó trời mưa-là yếu tố chủ yếu gây cản trở việc show kĩ thuật.
    Phần đầu nói về chủ đề chính của buổi off "quả đấm" :
    - Trung Tiger với các quả đấm kinh điển của tán thủ, rất bài bản và kĩ thuật + 1 chút sự phân tích khác biệt giữ quả đấm của tán thủ và quyền Anh. Dạo này chú Tiger ko biết ăn phải cái j mà thân hình có chiều hướng phình to như anh Bob sapp. Phải chăng lí do chính là sợ mấy em gái có mặt tại đó đêm về mất ngủ nên dù nói thế nào Tiger cũng ko dám cởi trần.
    -Bạn Pieer, anh em đã nói ở trên, với tinh thần thượng võ cũng khá cao, demo 1 số kĩ thuật đấm của Quyền Anh và kĩ thuật đánh tay mở của Cửu Long võ đạo. Pieer nói rất ngưỡng mộ VX Việt nam, nhưng có vẻ chỉ biết sơ qua, chưa biết nhiều.
    - Tiếp đó là đến đội Karate của trường Đại Học Thăng Long do karateclub dẫn đầu. Demo 1 số kĩ thuật đấm và đối kháng. Rất hoan nghênh tinh thần của bạn. Hơn nữa, nhờ có bạn kéo theo 1 số em gái đến mà buổi off vui hơn. Cố gắng phát huy nhé .
    - Thật thiếu sót nếu ko nói đến người có thể hình mà nhiều anh em trầm trồ khen ngợi "giá như mình có được thì tán con nào đổ con ý" - Anh Giang (vocucthu72) mang đến cho mọi người kĩ thuật đấm kết hợp với bộ pháp di chuyển đặc dị của môn phái nghe tên rất lạ lẫm đối với nhiều người : "Thiếu lâm nam kinh". Em đã dùng cả thằng cha google để search mà mãi ko thấy thông tin nào về môn võ của anh. Bộ pháp có đôi chút nhìn na ná giống như chân đi vòng của Bát Quái và Vĩnh Xuân (nhưng cũng có 1 số khác biệt, xingji có vẻ trao đổi kĩ cái này với a Giang).
    Phần 2 mọi người rất sôi nổi thảo luận cách hoá giải đòn thế với sự tham gia nhiệt tình của a Phương thieulamvietnam-Pieer rất ngạc nhiên với cách hoá giải đòn và cách đánh trung lộ đơn giản của bác này. Bác gì đó bên thái cực mà e chưa hân hạnh được biết tên, thusinhvinhxuan, xingji...Tuy nhiên công tử chicken_2006 vẫn giữ nguyên phương trâm "thà chết chứ ko chịu cởi áo mưa" và "toạ vỉa hè xem hổ đấu"
    Tiếc là ông trời vẫn trêu ngươi, vẫn cứ mưa nên trời tối rất nhanh. Không được xem bạn Xingji trình diễn quả đấm của Hình ý và kĩ thuật các môn phái khác nhau của các bác còn lại....
    Mong là chủ nhật tới thời tiết sẽ đẹp, anh em đông đủ để chúng ta có thể có 1 buổi offline thành công.
    Được stork82 sửa chữa / chuyển vào 23:49 ngày 29/10/2008
    Được stork82 sửa chữa / chuyển vào 23:51 ngày 29/10/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này