1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tầng 2 nhà CHUM LỐNG - Chuẩn bị Tây Côn Lĩnh tết dương - Hàm Lợn đã qua, tiếp tục Ngọa Vân - Yên Tử

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi nestxanh, 01/08/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Nobitus

    Nobitus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2009
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Già ơi, nghe em an ủi cho nó khủng hoảng thêm nè: xa bọn em có tẹo mà đã mất tinh thần là sao? Phải dùng tinh thần nhà Chum mà chinh phục đỉnh cao tri thức và đỉnh cao đất trời Mỹ chớ , úp mấy cái chum vào ngay mặt thằng nào láo lếu ngay
    Lần trước già sang làm giề đã có tinh thần khốn nạn này của nhà Chum đâu mà vẫn ngon lành mừ
    (nói nhỏ nè: em cũng đang stress đây, đồng bệnh thì tương thân ấy mà ).
    Ko tận hưởng đi, chỉ chưa đầy năm nữa là mụ lại nhìn thấy lũ cái nhà này, lúc ấy lại chán hơn mà muốn vù ngay đi ấy chứ.
    .... khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi ... Ôi nhớ già và cafe với già ghê.

  2. nestxanh

    nestxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Chia xẻ tí đi, dạo này vui quá, chẳng được buồn lắm, chán ơi là chán!
    Vụ an dưỡng cuối tuần này mọi người cố gắng đi cho vui nhé, vì thằng em không đi được! Tranh thủ đi!
    Sắp tới nhà này có lịch trình j mới không, ví dụ như ngắm lúa chín (chắc chắn đi nếu không phí cái năm 2009) - HG hay MCC nhỉ? Fan nào? Cực Bắc, Cực Đông,Cực Nam, Cực Tây và còn còn còn ... Cái nào cũng ok! TCL mọi người bận hết rồi còn mỗi em và em (chắc thêm Riêu nữa là hết) chán vãi. Cuối tháng này em chắc đi HG, bà con ý kiến ý cò j thêm để còn đổi cái topic nhé!
  3. thanhdg_gl

    thanhdg_gl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Ngoảnh đi ngoảnh lại hết bố nó tuần rồi, mấy ngày vừa rồi ngập đầu trong công việc, biết ôm đang khủng hoảng tinh thần, mấy lần định viết vài dòng an ủi hay đêm khuya ngồi hầu chuyện để ôm trút bầu tâm sự nhưng cứ về đến nhà ăn xong là lăn quay ra ngủ (hình như làm việc nhiều thì nhu cầu ngủ cũng nhiều lên hay sao ý) thành ra chả có lúc nào cả. Không biết tình trạng của ôm hiện giờ đến mức nào nhưng tớ biết vẫn chưa quá muộn, cái cảm giác hụt hẫng rồi sẽ sớm qua thôi, như lũ Lống Chum ở nhà lượn lờ, đàn đúm suốt ngày còn lăn đùng ra STRESS hay ngẩn nga ngẩn ngơ nữa là (mà cái lũ này cũng buồn cười, đi chơi để xả sờ trét mà cứ chơi về là lại nặng hơn. Mẹ, lấy lý do để lần sau đi tiếp đấy). Có thời gian như thế này thì ngày trở lại lại càng ý nghĩa. Cả nhà Lống Chum luôn bên ôm, kể cả những đứa đang quặt quẹo. Ôm cứ vui vẻ mà thức khuya gặm gà đọc sách, học hành chăm chỉ cho nhà mình mở mày mở mặt.
    @Tus: Lên tham khảo cái vườn chim ở Hải Dương mà trước cụ Nghị post link lên forum nhà mình đấy, không thì hỏi cụ Nghị xem. Anh không đi được vì sáng CN bận, có đi thì sáng phải phóng về sớm như hôm đi Kim Bôi ý.
    @Nest: Tây Côn Lĩnh để vào tết Dương lịch đi, lúc đó mọi người mới bố trí được thời gian vì đi hơi nhiều ngày, hơn nữa hôm đó cũng sẽ có rất nhiều bọn leo FAN nên mình leo thì ko hay lắm. Có lẽ trong năm nay tớ chỉ có thể đi được cung này vào Tết DL thôi, còn vụ tắm TRUỒNG cũng loanh quanh MCC, chúng mày thích đi thì để tớ lên lịch.
    À, Nest đang ở Mông Dương thì tranh thủ ra Quan Lạn hay Cô Tô mà đón bão số 7.
    @Tus, Nest: Cái sign của chúng mày tốn diện tích quá tao vứt cha nó đi.
    Hic, tác dụng fụ của việc đi ngủ sớm.
  4. XLibra

    XLibra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2008
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Chị Đoan ơi! Tặng chị mấy bức ảnh "Những trò lố hay là nhà Chum Lống và cung Bản Giốc " nè. Xem xong nếu chị lại Stress hơn thì cũng "xin đừng tuyệt vọng" chị nhé,e sẽ bảo thằng Thanh tìm cho chị mấy bài thuốc khác
    Xế Gangster của chị đây
    [​IMG]
    Nestxanh Xanh Lét =))
    [​IMG]
    Tạo dáng thế này mới ko ai bắt chước được
    [​IMG]
    Đôi khi vẫn có lục đục nội bộ và có kẻ "chẳng liên quan" =))
    [​IMG]
    Phượt nghệ thuật ( Xin chị Na Na đừng quá đau bùn)
    [​IMG]
    Và cách chỉ đường này, chỉ nhà CHUM LỐNG mình mới có
    [​IMG]
    Đoan già, We LOVE U all ( Hug , Kiss, Abc...)
  5. Nobitus

    Nobitus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2009
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    [font:Verdana]
    Tình hình là chị Hướng dương 4g chiều mới xong việc nên sẽ lùi thời gian lại nhé. 3g30 chiều thứ 7 tập trung ở Nhà Hát Lớn rồi đi nhá.
    a.Sake, a.Thanh, Bún thì bận việc, Nest thì đi công tác. Mấy đại trưởng cự còn lại của họ nhà Chum ơi, lên tiếng đi phát nhẩy
    @cụ Nghị: đi đê cụ ơi, cụ còn nhớ cái bài viết về vườn chim ko? cho em lấy làm reference phát.
    @Nest: đợt này ngắm lúa HG ngon đấy (nhớ HG ghê nơi ta đã bắt đầu, đi để tìm lại một số thứ đã lỡ quên ); TCL để dành Tết Dương lịch đi. Cho một chân xế dập dòm vụ HG nhá.
    [/font:Verdana]
  6. fallingsnow

    fallingsnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    Èo, cái nhà này an ủi mình kinh quá làm mình vừa ngủ dây fải ngồi đọc lại mí trang xem hôm trước xảy miệng kêu ca cái gì (chém gió tí, điều hoà đang thổi gió xung quanh mà)
    Mọi người an ủi làm tớ xúc động đến tỉnh cả ngủ. Hứ cô kia không phải post ảnh để câu hàng chị sớm về VN nhá
    mà tớ hiểu sao nước US gọi là nước của những giấc mơ. Mình ở nhà suốt ngày bị bọn Lông Chúm đe nẹt chê bai già cả làm mình lúc nào cũng nghĩ mình như gái già 25. Thía mà sang đây hôm trước vừa có bạn sinh năm 87 nhảy ra làm quen xin số điện thoại nhá vì tưởng tớ học đại học. Lúc đấy mình chỉ thỏ thẻ bảo "tớ đang học PhD chứ chưa dám khoe sự nghiệp mình tốt nghiệp đại học cách đây 5 năm. Cái sự kiện này lại đưa mình trở lại cảm giác trẻ trung của cô gái 20t chứ không fải cảm giác gái 25t như cái hội nhà Chum dìm hàng nữa
    Lý do nữa là ở nhà bị mọi người chê béo chứ sang đây tớ thuộc dạng dáng thanh mảnh liễu rủ bờ hồ nhá
    Èo cứ đà sông trong mơ mộng này mấy nữa nhà Chum thấy mình không những chỉ bay bổng trên trời mà còn khéo bay vụt ra cả ngoài Trái đất chơ vơi ngoài vũ trụ í chứ
    @ cả nhà: Bia Lào đi, đi chơi đê. Nest cho chị một chỗ nào
  7. fallingsnow

    fallingsnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    PHÊ BÌNH CẢ NHÀ, HÔM TRƯỚC KHÔNG LÀM LỄ KỶ NIỆM 50 TRANG ĐẦU TIÊN CỦA TẦNG 2 LÔNG CHÚM ĐƯỢC HOÀN THÀNH.
    THẾ NÊN CUỐI TUẦN NÀY CẢ NHÀ THU XẾP MÀ ĐI ĐÔNG ĐỦ ĐỂ KỲ NIỆM BÙ ĐI
    CÔNG LAO ĐÓNG GÓP CỦA BAO NHIÊU NGƯỜI MỚI ĐƯỢC THẾ ĐẤY CHỨ. 50 TRANG CÒN LẠI. CỐ LÊN NÀO. SẮP LÊN TẦNG 3 ỒI
  8. XLibra

    XLibra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2008
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình cho em 2 phút trình bày ý kiến
    ---------------------------------------------------------------------------------
    Những câu Chuyện Da Cam (1/9/2009)
    Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình ?oDioxin- Chia sẻ tấm lòng II?, chúng tôi đã tổ chức chuyến đi khảo sát đầu tiên, thăm 10 hộ gia đình có nạn nhân chất độc da cam (NNCDDC) tại huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Sau chương trình đầu tiên năm 2008, hôm nay Cùng Hành Động lại có cơ hội được lắng nghe câu chuyện của những người lính về những năm tháng chiến đấu và bị nhiễm chất độc Da Cam; về cuộc sống hiện tại đầy những vất vả ngổn ngang.
    Nỗi đau về thể xác khi phát bệnh của bản thân họ và nỗi đau về tinh thần khi chứng kiến thế hệ sau của mình có cuộc sống không bình thường: người bị liệt, người bị tâm thần, người bị ra đi quá sớm vì Chất Da Cam do di truyền từ cha. Chúng tôi xin được kể lại những câu chuyện mà chúng tôi thấy xót xa và mong muốn sẻ chia. Trước hết là 04 gia đình trong chuyến khảo sát đợt 1. Họ đều là những gia đình hết sức khó khăn, còn nhận được ít sự hỗ trợ từ phía cộng đồng.
    http://cunghanhdong.net/CHD/Tin-tuc/2/9/66/Nhung-Cau-Chuyen-Da-Cam.htm
    http://cunghanhdong.net/CHD/
    Chương trình
    DIOXIN- CHIA SẺ TẤM LÒNG II
    Đơn vị thực hiện: Nhóm CÙNG HÀNH ĐỘNG phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình
    Thời gian quyên góp: 22/08/2009 đến 16/10/2009.
    Đối tượng huởng lợi: Nạn nhân chất độc da cam tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.
    Trang thông tin cập nhật: http://cunghanhdong.net/
    Email: cunghanhdong@gmail.com
    * Hình thức quyên góp cho đối tượng hưởng lợi:
    - Tiền mặt
    - Nhu yếu phẩm.
    * Hình thức tài trợ: kinh phí và các gói công việc hỗ trợ cho họat động tổ chức thực hiện chương trình ?
    Những đóng góp về tài chính của các cá nhân, tổ chức, xin gửi về:
    Số tài khoản : 13820129826017.
    Tên tài khoản : Phạm Thu Trà. ĐT: 0989250885.
    Tại : Ngân hàng Thương mại cổ phần Kĩ thương Việt Nam (Techcombank) - Hội sở
    Địa điểm nhận quyên góp tại Hà Nội: Phòng khám Hồng Mai 83 Giải Phóng (từ 1h chiều tới 21h)
    Mọi thắc mắc hoặc liên hệ với chương trình, xin liên lạc theo các số điện thoại sau:
    1. Lê Trường : 0912 784 018 (Trưởng nhóm)
    2. Tiến Dũng : 0946 56 56 53 (điều phối Tình nguyện viên)
    3. Hồng Ngọc : 0986 18 77 75 (điều phối Quan hệ đối tác)
    ---------------------------------------------------------------------------------------
    Theo thông tin chưa chính thức từ thủ quỹ Sun thì nhà mình còn khoảng 1 triệu 2 sau đợt ăn chơi thác loạn Bản Giốc vừa rùi.
    Thực ra với số tiền này, nhà mình có thể xõa chỉ trong 1 buổi tối Karaoke là hết. Nhưng với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn như trên thì nó quả là một số tiền không hề nhỏ đâu ạ.
    Với tinh thần nhà Lông Chúm- chinh phục 40km đường Mường Lống trong vòng 5 tiếng đồng hồ chỉ để mang 2 thùng sách vở đến cho các em học sinh nghèo miền Tây Nghệ An, em kêu gọi cả nhà mình sẽ đồng ý quyên góp hết số tiền quỹ còn lại cho nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Ngoài ra bác nào có nhu cầu ủng hộ j thêm thì cứ thoải mái mái thoải đi ạ
    Mọi người vote và cho ý kiến nha.

    ...Cần có một tấm lòng... để gió cuốn đi...
    [​IMG]
  9. Nobitus

    Nobitus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2009
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Em rất ngại kiểu so sánh này :''( vì thực tế là đối tượng và mục đích của nó hoàn toàn khác nhau. Quả thực mình còn phụ xã hội nhiều (chưa đủ đức, tâm, tài và tiền).
    Tuy nhiên xét trên tinh thần và cơ cấu tổ chức đoàn đi Bản Giốc vừa rồi thì cũng hơi khó để cả nhà có thể tụ tập cho hết số tiền quỹ còn lại. Em ủng hộ tuyệt đối cho việc hiến quỹ còn lại của chuyến đi Bản Giốc lần này cho việc từ thiện.
    CÙNG HÀNH ĐỘNG là một tổ chức từ thiện rất tốt và chuyên nghiệp, rất đáng tin để chúng ta gửi gắm.
    Cả nhà 18 thành viên vào cho ý kiến đê.
  10. fallingsnow

    fallingsnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    He he chị đồng ý với Tút (mặc dù đêm nay ngồi đến sáng cơ mà vẫn hóng hớt tí). Tớ luôn ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động tình nguyện vì vốn dĩ cái nghề của tớ là cái nghề làm cộng đồng đi tình nguyện. Nhưng có điều tớ chỉ muốn đưa ra tiếng nói như thành viên nhà lông CHúm (mặc dù tiền này không liên quan đến tớ)
    1. Tiền quỹ nhóm nên chi tiêu dùng riêng cho việc của nhóm. Nếu muốn ******** nguyện thì mọi người cứ hô hào một câu rồi anh em ai muốn quyên góp sẽ tự nguyện quyên góp
    2. Nếu tất cả các thành viên làm đều ủng hộ (MỘT NGƯỜI GIỮ IM LẶNG THÌ CŨNG KHÔNG NÊN MANG TIỀN NÀY RA ******** NGUYỆN) thì ai đấy gọi điện trước xem nhóm này hoạt động thế nào nếu đấy là lần đầu tiên tất cả các thành viên Lông Chúm biết đến nhóm này. Không phải tớ không tin nhưng nếu xác định ******** nguyện thì phải chắc chắn công sức và tiền bạc của mình đến đúng tay người nhận. Chứ kể cả 5k rơi vào tay người khác tớ cũng không chịu:D

Chia sẻ trang này