1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tầng 2 nhà CHUM LỐNG - Chuẩn bị Tây Côn Lĩnh tết dương - Hàm Lợn đã qua, tiếp tục Ngọa Vân - Yên Tử

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi nestxanh, 01/08/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chewxinh

    chewxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    0
    1. Hqua t7 trời mưa W nó đi đủ các tăng mà +.+ Tệ bạc kìa W ơi
    2. Thể theo mong ước của mợ
    Một đoạn trong động NN-Cái này của người quen em chụp đấy, nhìn đẹp nhở
    [​IMG]
    Cái này bạn trong ảnh bị cua kẹp đầu nè
    [​IMG]
    Đang vẽ chữ O cho bạn W. Bạn W khoe seri đó ra đi !!!
    [​IMG]
    Bây giờ bắt đầu đến 1 số hình ảnh của Hang Gió trên đường về xe mình đánh lẻ . Đầu tiên là đài sen mini hao hao ở Ngườm Ngao nhé :
    [​IMG]
    Tiếp theo là một em sư tử đang gầm gráo gráo
    [​IMG]
    Động này có 3 tầng, các lối đi đều nhỏ, hẹp và trơn trượt (em bị mấy lần suýt ngã đập cả mặt xuống nền đá-may mà có cái bạn đi cùng giơ máy ảnh lên làm em lấy lại thăng bằng được) Nhưng mà cái động này vô cùng đáng sợ vì các tảng nhũ đều đen đen bẩn bẩn, trơn trơn lạnh lạnh lại còn tiếng gió hun hút và ánh đèn pin leo lét chỉ chực cắm sạc..
    như này:
    [​IMG]
    Và cứ 1 khúc lại có 1 tảng nhũ giống cái... đầu lâu như này này
    [​IMG]
    Bảo sao 2 đứa ko vừa leo vừa run như cầy Ra ngoài gặp ngay mấy em dê đang gặm lá, tiếng rào rào nghe kinh bỏ ***, 2 đứa vừa đi vừa lập cập bảo nhau "khéo xuống thì thấy xe mất, bảo vệ mất, bọn đánh bóng chuyền mất, bọn cho thuê đèn pin bán nước cũng biến mất, hỏi dân thì lại bẩu ơ có cái Hang nào tên Gió đâu, tên Giết mà" thì đời 2 bạn trẻ coi như Quang Tèo luôn
    3. Bạn đồng niên khen nhau à ;)) ;))
    4. Chúc mọi người ngủ ngon nhé nhé nhé!! Mai ai mà rảnh rỗi thì 6h sáng ra vỉa hè Đinh Lễ cafe với Nets-kẻ-mà-ai-cũng-nhớ-là-ai-đấy Và tối mai chúng ta lại off lớn nhá mọi người (nhắc lại lời bạn chốt )
    5. Chốt tấm cuối cho mọi người ngủ ngon ^0^
    [​IMG]
  2. yoursake

    yoursake Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    7
    Lên ký với dấu cái nào ko chúng nó lại bảo mình quan liêu, tắc trách suốt ngày chỉ đàn đúm
    Cái vụ làm từ thiện gì gì đấy của cn cháu HIV tao ko quan tâm lắm (vì như quan điểm truớc tao vẫn thấy mình tự đi làm vẫn tốt và hay hơn) nhưng cái con bé HIV nó đi vận động hành lang kinh quá hơn quá bán cái nhà này nó đồng ý rồi, vậy thì chỉ cần các bạn mới tham gia nhà mình xác nhận cái nữa thì cứ thế mà làm thôi.
    Còn nếu có 1 vài người không đồng ý thì tao thấy vụ nhặt rác ở chùa vào rằm tháng 8 âm này cũng cẫn kinh phí (mua chổi - túi rác - sọt rác- làm biển vất rác đúng nơi quy định .. . . .) vận động thêm nhóm hay các bạn khác tham gia tạo phong trào và ý thức cho mọi người tham gia và người dân địa phương.
    @ HIV , Tút . Chúng mày nhớ đấy cứ bôi bác cán bộ đi .
    Mấy cái ảnh hay quá ko biết đứa nào chụp tao lấy post lên PB, kệ chúng mày, tao ko trả bản quyền tác giả đâu đấy.
    @ Doan Ngố. ....................... cố đọc đi đọc lại cái bài của mày 3 lần nhưng ko tài nào đọc hết được. Lần 1 đọc mỗi đoạn đầu, Lần 2 đọc lại đoạn đầu thêm đoạn cuối, Lần 3 đọc thêm đọan giữa :))
    @ all chúc ngủ ngon tao làm cán bộ khổ thế đấy tối mất tối mũi làm việc ký kiếc đến 2-3 h sáng mới được đi ngủ Nghe đâu mai nhà mình off ở cầu long biên à. Tao lại phải làm việc đến 9h mới xong, nếu chúng mày còn ngồi muộn thì h đấy tao mới ra được.
  3. nestxanh

    nestxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Tối nay đúng 8h30'' cả nhà ta off trên cầu Long Biên nhé, lưu ý: đến muộn thì không sao chứ đến sớm hơn thì ngồi mà chờ nhé! Tối nay 9h mình mới xong việc, mình an tâm đến muộn, hehê!
    @riêng cho em Nana: gọi là đội trưởng đội ăn uống cái nhà Chum (he he, viết hoa cái từ Chum sướng ghê ) - Em mua mít nhé!
    Sáng nay 7h mới ló về tới nhà, tối qua tg về sớm nên nhắn tin rủ rê anh em, may mà không có hồi âm!
    ôi Thủ Đô!
  4. SyNghiTran

    SyNghiTran Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/09/2007
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Oài, nhà mình dạo này vắng những khuôn mặt thân quen. Bổ sung anh em mới vào, phải nói là spam ác quá.
    Đọc từ sáng tới h mới xong.
    HÍc! Vô đối thật
    Mấy con ma cũ đâu nhỉ?
    Khoailang?
    Minh?
    HuyenAnh?
    Chết đâu hết rồi.
  5. ga_ru_21

    ga_ru_21 Du lịch Moderator

    Tham gia ngày:
    17/09/2005
    Bài viết:
    2.319
    Đã được thích:
    0
    Hi all, trước vụ off Mít ở cầu Long Biên có ca đi xem film The proposal vào lúc 17h50 ở rạp Megastar (vé thứ 2 chỉ có 40k thui ạ). Ai đi xem liên hệ Gà trước 13h để mua vé sớm nhé hok hết chỗ.
  6. khoailangabe

    khoailangabe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2008
    Bài viết:
    1.436
    Đã được thích:
    0
    Iem đang chuẩn bị về ăn cơm thì tự nhiên máy mắt , hắt xì ,lượn vào đây y như rằng kụ Nghị đang nhắc đến họ nhà Lang .
    Nhà mình ,rất nhiều thành viên có khiếu xì pam , em không dám đú cùng chỉ hay ngồi hóng hớt bên ngoài thôi ah.
    @ Vụ Tình Nguyện rằm trung thu cho em đăng ký với ah . Đi chùa + ******** nguyện = các cụ phù hộ , có làm vài điều xấu xa , chắc các cụ cũng nhắm mắt cho qua . ^^ ( cả nhà chúc mừng em đi sau một thời gian ở nhà làm con ngoan , từ nay em lại được đi tiếp rồi tuy không nhiều ,nhưng thế là tốt rồi có còn hơn không ạh ) Hẹn mọi người vào Trung Thu ah ^^
    @ ỘP tối nay thì em đã nt cho Lang nam rồi ah , tối ku ý đi học về sẽ qua hóng cùng các bác ah.^^
    nhớ cả nhà nhắm cớ >:D<
  7. ngoc2621988

    ngoc2621988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2009
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Thật là hai~!
    Tus trổ tài
    Thật vãi ...
  8. ngoc2621988

    ngoc2621988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2009
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Tối nay đúng 8h30'''' cả nhà ta off trên cầu Long Biên nhé, lưu ý: đến muộn thì không sao chứ đến sớm hơn thì ngồi mà chờ nhé! Tối nay 9h mình mới xong việc, mình an tâm đến muộn, hehê!
    Sáng nay 7h mới ló về tới nhà, tối qua tg về sớm nên nhắn tin rủ rê anh em, may mà không có hồi âm!
    ôi Thủ Đô!
    [/quote]
    @ Sake: Kí đến tận 2,3h sáng =))....
    @ nest: May mà ko ai hồi âm!!! =)) Đinh Liệt bác ạh.
  9. yoursake

    yoursake Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    7
    @ Sake: Kí đến tận 2,3h sáng =))....
    @ nest: May mà ko ai hồi âm!!! =)) Đinh Liệt bác ạh.

    [/quote]
    Nhà mình lại sắp có thêm spamer mới rồi đây.
    Ôm Nana mua thêm cái gì khác ngoài mít đê.
  10. khoailangabe

    khoailangabe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2008
    Bài viết:
    1.436
    Đã được thích:
    0
    chết là chết hết thế nào đc,HA thì có xế mới nên bỏ rơi A.Minh roài Lang Nam và Lang Nữ vẫn bên nhau hehe,nhà em dạo này có việc nên em ko đú đc thoai .
    post tí ảnh cho đỡ vật

Chia sẻ trang này