1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tặng ấy .. tặng cho những người không bao giờ đọc ....

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi tuntunmeo68, 28/05/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuntunmeo68

    tuntunmeo68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    tớ biết ấy là ai roài !
  2. tuntunmeo68

    tuntunmeo68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0

    Oa thật sung sướng .... !
    hôm qua đi nộp hồ sơ cho SITC để xin việc... hôm nay được đến đấy training !!!!
    mệt nhưng mà vui... vui lém !!! qua mấy trò chơi, quen được với bao nhiêu là người là bạn mới.... mọi người cũng giống nhau, cùng đang kiếm việc làm !!!!
    Cả bọn lập thành một đội ... để chơi trò chơi... ! Cái lũ mình to mồm nhất lớp ... suốt ngày hò hét.... tham vọng giải nhất nhưng lại được quả giải ...5... giải đặc biệt .... phải hát !!!! hé hé !!!!
    Nhưng chả có ai không đồng ý cả... mọi người hưởng ứng cả 2 chân lẫn 2 tay !!!! ...
    Trưa cả bọn 11 đứa dẫn nhau đi ăn uống... bún chả... trà đá...roài leo lên tận Bà Triệu để uống nước mía !!!!.... hé hé ... vui phết .... mà đoàn kết nhất trong cái lớp training một ngày này đấy.... Trời nắng nôi nhưng cô cậu nào cũng rất hăng hái... mình chả có mũ mão gì hết... kệ.... cứ đi dong dưới trời nắng... ( ... hix hix... hậu quả ===> vụ bị ốm hôm qua chưa khỏi, hôm nay lại thêm vụ mới... phải nhanh nhanh chữa trị để còn phé ra QN chớ !!!) Đang uống nước mía... thì bị... bà chủ đuổi ( tại ầm ĩ quá mờ... suốt ngày hò hát với cả giới thiệu làm quen ! hè hè oái lại còn + thêm cả cái vụ công an đến đuổi hụt nữa chớ.... ===> tếch là trên hết .... hè hè ===> Roài cuối cùng lại về trung tâm đó để training tiếp, .... bùm bùm.... đến giờ vào buổi chiều... cả lũ hò hét.. kéo nhau lên hát cho bọn G.B,C,D,E & teacher... lác cả mắt.. phải công nhận đồng chí Thu hát hay... âm vang bài " tâm hồn của đá " cứ .. vọng xa vọng xa... ko ai là ko vỗ tay cổ vũ khen ngợi... máu đến thế là cùng !!!!
    Bây giờ... vẫn còn thấy nao nao... tiêng tiếc ....
    thoai, mai lại hẹn nhau lên mạng tối để chat chit !!! hè hè !!!
    chắc là khó tập trung được đông đủ như hôm nay nhưng cũng chưa chắc ( tại toàn đứa mấu đi chơi... hờ hờ !!! ) ... he he, khổ thân lão Dũng... mai bị đến training tiếp.. hé hé... thoai, cố lên ông à ... để còn qua nữa chớ !! ( ủa sao mình nhớ là mình ngoan ngoãn lắm, gọi lão ấy là anh cơ mìa... sao bây giờ láo thía?! )
    Mong rằng qua interview, tất cả cùng đỗ... rồi sẽ có ngày làm việc cùng nhau & G.A sẽ vẫn đoàn kết và tương trợ hợp tác với nhau cùng thăng tiến..... tèn tén ten !!!
    thoai, muộn roài !!! chuẩn bị out thoai !! he he !
    hôm qua mất ngủ, hôm nay phải ngủ bù... !
    Được tuntunmeo68 sửa chữa / chuyển vào 20:09 ngày 29/06/2004
  3. whitechocolate

    whitechocolate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2001
    Bài viết:
    4.009
    Đã được thích:
    0
    em ơi, đi xin việc của em mà cứ như đi họp box í bên SITC nghe nói sau khi cưa kéo đc 10 chú gà thì được lên làm leader gì đó fỏng? Lương bên đó thế nào khéo được hơn chị lại chuyển qua làm bên đó cũng nên Chúc em đc vào ''biên chế'' nhớ, em gái khéo léo thế này làm gì chả trúng, nhất là còn fần interview nữa thôi -> đúng mặt mạnh, fỏng
  4. daquyvang

    daquyvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Muốn viết cho một người, người ta đã sắp đi xa, vậy mà không biết nói gì nữa. Biết người ta sẽ chẳng còn vào đây để đọc được những dòng này của mình nữa. Buồn thật.
    Sao tôi không gặp được em sớm hơn để không phải ngậm ngùi như bây giờ. Em thân thiết với tôi làm gì để giờ sắp xa tôi mãi mãi, em để lại trong tôi cả một trời nhớ thương rồi đó, em có biết hay không ?!. Chỉ biết cầu chúc cho em nơi phương xa sẽ luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tôi sẽ luôn mỉm cười chia sẻ cùng em và vẫn mãi đợi em !!!
  5. daquyvang

    daquyvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Cho anh trai.
    Em biết anh chẳng bao giờ đọc được những dòng này, những lời tâm sự của một đứa em dành cho anh trai của mình.
    Lần về quê vừa rồi em rất vui khi thấy anh bắt đầu đi học trở lại. Gần 40tuổi đầu anh mới lại hăm hở đến trường, mới lại hăng say trò chuyện khi em nói về công việc và tối về ôm mớ tập vở chui vào mùng . . . để học bài. Bởi anh đang học Tin học mà lại . Anh không quen với cai gọi là "Con chuột", "bàn phím" rồi những "màn hình" . . . Mọi thứ đối với anh thật xa lạ và bỡ ngỡ. Bàn tay thô ráp của anh mấy chục năm qua chỉ quen với cái cày, cái cuốc . . . Bây giờ chạm vào những vật be bé nối liền với dây nhợ tùm lum thứ làm anh cảm thấy hoang mang làm sao. Nhìn anh luống cuống gõ những ngón tay trên bàn phím, vẻ hốt hoảng khi nghe máy phát ra tiếng kêu "píp", em cảm thấy thật buồn cười làm sao và nhớ lại cái thời mình mới làm quen với chiếc máy tính ở trường. Lần đầu nhìn thấy nó như thể đang nhìn một sinh vật lạ đến từ một hành tinh xa xôi nào vậy. Vậy mà giờ đây nó lại là công cụ hằng ngày cho công việc của em, còn anh thì lại đang tập tễnh bước vào con đường mà ngày xưa em đã đi qua. Nhưng anh phải cố gắng hơn em gấp nhiều lần, bởi tuổi tác không làm cho anh cảm thấy mình dễ gần gũi với lũ nhóc cùng học chung lớp.
    Anh say sưa khi nghe em giảng giải về những ích lợi của chiếc máy tính. Anh lại rất siêng học bài và chịu khó tìm hiểu, anh hỏi nhiều đến nỗi đôi lúc em cũng không biết phải trả lời thế nào cho anh hiểu. Đôi lúc em quên anh là người mới bắt đầu nên cứ cau có mỗi khi anh làm sai chỉ một thao tác mà em cho là "dễ òm", thế nhưng anh không giận, không mắng em, anh kiên nhẫn ngồi lắng nghe và chú ý quan sát cách em làm để học hỏi. Bây giờ anh trở thành cậu học trò ngoan ngoãn của thằng em này rồi anh ạ
    Hic hic . . . em lại bận mần dziệc rồi anh ơi, sẽ dziếc típ cho anh khi nào em rảnh
  6. traitim_tinhnguyen

    traitim_tinhnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Mưa đến, mang theo mùa hạ trong vắt. Tiếng mưa tí tách, như hòa nhịp cùng bài hát Love story trong quán caffe.
    Nó đưa tay ra ngoài ban công, nheo mắt nhìn từng chấm, từng chấm mưa trong suốt vỡ tan. Mát lạnh, cái cảm giác thật dễ chịu này dường như đang làm nó phản bội lại chính nó "Ngày hôm qua ko bao giờ quay trở lại". Chính lúc này, chính tại nơi đây...kỷ niệm.
    ...nó & em, tóc bết , quần áo loang lổ từng vệt nước. Nép sát, hai đứa nhìn nhau cùng cười, một vài giọt nước lăn trên má ... nó thấy em thật đẹp, muốn .... Cúi xuống bất chợt và thì thầm điều nó vừa nghĩ đến vào tai em , & ... ko hiểu mọi người ngồi trên quán caffe nghĩ gì khi nghe thấy tiếng la khủng khiếp của nó ...
    Xoảng... giờ thì nó đã được mọi người chú ý...ly caffe vỡ tan...để lại trên ngực áo nó một vết thẫm...Nó thần người trong tích tắc, và trở về với thực tại. Thế là toi cái áo mới mua...+ xiền cốc và caffe nữa...ĐEN THẾ KO BIẾT.
  7. tuntunmeo68

    tuntunmeo68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    chị à! làm vất vả lắm !!! Em nói liên tục như mấy suốt ngày với mấy người khách hàng mà ai cũng chỉ gật gật đầu một cái, chả đăng kí chi hết trơn ! Hic,,,, cái quả viêm họng của em lại tái phát roài !
  8. tuntunmeo68

    tuntunmeo68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    oai, mai là đi chơi roài ! thích quá !
    ấy ơi, sao dạo này tớ chả thấy ấy online ? có chuyện gì không ? chắc chả có chuyện gì đâu nhỉ ! bây giờ ấy ở Hn chưa? hay vẫn in Hp ? có khi lên Tây Bắc roài cũng nên !
    Tớ đi học đàn roài ! ko phải lớp học cũ đâu, tớ học ở nhạc viện. Nếu có học ở lớp học cũ thì ấy cũng chẳng đi học cùng tớ mờ ! ...
    He he, tớ nhớ lại hồi ấy ngồi ở bục của lớp để play G. trông ấy với ông bác tớ đến là oai ! hè hè ... thế mà lâu lắm roài ko nghe ấy đàn nữa.... Bây giờ thì tớ sẽ tự đàn để tớ nghe roài !!!!
    Học đàn ở lớp Nhạc viện có bà chị của tớ cùng học... cái anh dạy cũng trẻ lắm... hè hè .... và dạy cũng nhanh hơn thầy cũ... nhưng nhiều lúc tớ nghĩ... học chậm như thầy cũ có khi còn tốt hơn.... vì... đầu tớ hơi bị bã đậu !
    Bao giờ tớ mới chơi được cổ điển như ấy nhỉ ?! chắc còn lâu lắm ! nhưng chả lo... từ từ rồi biết hết !!!
    Tớ quen một anh chơi piano hay lắm... chơi từ hồi còn nhỏ xíu ý ... tớ sẽ quyết tâm cho con tớ chơi piano từ nhỏ ... tớ thích cả piano mờ ! ... còn violin thì không được.. khó chơi lắm !
    Tớ đọc truyện tranh... " cô bé vĩ cầm "... hay lắm... nói về cô bé chơi vĩ cầm... thật hay... tiếc là ấy chả bao giờ đọc truyện tranh ( chả biết điều này có đúng ko nữa !?) nên ko biết điều này Hè này tớ ngốn truyện tranh hơi bị dã man ! đọc liên tục... liên tục ... !!! hiè hiè !
    thôi, tớ phải đi hoàn thành nhiệm vụ ngày hôm nay đây... muộn rồi mà... hix hixx còn chưa măm sáng.. đói mờ mắt !
  9. tuntunmeo68

    tuntunmeo68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    ối ông ơi... ông đừng giận cháu với bố Y nhé ... hixhix... tại ngày mai cả 2 đều có việc bận nên ko gặp ông được ... bố Y thì hẹn bạn Dũng roài... cháu thì đi QN mà.... hixhix.. sao ông lại dập máy cái rụp như thía... đau lòng quá... ... giận nè ===>
  10. whitechocolate

    whitechocolate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2001
    Bài viết:
    4.009
    Đã được thích:
    0
    Chả có cảm giác quái gì cả, xong rồi... tốt rồi càng gặp càng thấy ko còn cảm giác nữa, tớ làm gương sáng cho ấy Y ạ Mai nói chuyện nhé, tớ truyền cho ít kinh nghiệm. Tớ giả sim rồi bây h tớ ko có số để fone cho ấy, thế có buồn ko Tớ muốn kể cho ấy chiến tích hôm nay tớ làm đc, nothing at all... đúng như ấy nói tớ chả cảm thấy gì sất.
    Wow... mai nhé... sao cứ hè thì mới đc thế bất công quá, cả ấy nữa í, ta nhà ngươi!!

Chia sẻ trang này