1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tặng quà gì cho người mới làm bố

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Taycuphach, 22/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Taycuphach

    Taycuphach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Tặng quà gì cho người mới làm bố

    Em cần các bác trên ttvn tư vấn một chút ạ. Chẳng qua là sếp của em vừa có một cậu con trai em định mua quà tặng cho cháu nó nhưng không biết mua quà gì. Em với cả anh sếp tuy mới biết nhau nhưng khá là thân nên cũng muốn mua quà gì cho nó ý nghĩa một chút không biết bác nào có ý kiến hay kinh nghiệm gì chia sẻ cho em với được không ạ. Cám ơn tất cả các bác đã đọc bài của em và cho em những lời khuyên bổ ích.
  2. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Lần nào gặp tình huống này em cũng mua quyển Nhật ký dành cho bé để bố mẹ các bé tha hồ viết, vẽ, dán tranh ảnh... vào lưu giữ những kỷ niệm về cậu con đang lớn lên từng ngày.
  3. Taycuphach

    Taycuphach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn cô lọ lem tốt bụng nhưng cô cho tôi hỏi một chút là quyển nhật ký đó mua ở đâu cô nhỉ. Thanks in advance
  4. cdp38

    cdp38 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    1.126
    Đã được thích:
    0
    tớ xin phép bạn LỌ LEM DỄ THƯƠNG trả lời hộ nhé:
    Mua nhật ký đó ở Hiệu sách Tràng Tiền, hôm trước tớ vừa đi cùng bà xã vào xem, thấy cũng khá ngộ nghĩnh
    Ngoài ra bạn cũng có thể mua cái địu con ấy để bố mẹ có thể vừa ngồi xe máy vừa địu con được. Hoặc 1 cái xe nôi
    Mấy đồ này bạn nên hỏi anh sếp xem đã có chưa vì rất có thể họ đã có rồi (đã mua hoặc được cho).
    Có thể mua cái địu con hoặc xe nôi ở nhiều nơi.
    Tớ ở gần Bạch Mai nên chỉ biết mỗi 1 cửa hàng chuyên đồ của mẹ và bé ở đối diện ngõ 295 Bạch Mai thôi
    Ở đấy có nhiều đồ lắm, bạn đến xem có khi lại chọn được món đồ khác ko biết chừng.
    Tuy nhiên tớ ko rõ là giá cả ở đó thể nào đâu
    Chúc bạn sớm chọn được món quà ưng ý!
  5. cryingbabe

    cryingbabe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2002
    Bài viết:
    1.299
    Đã được thích:
    0
    Hiệu sách Tràng Tiền, Tiền Phong hay Nguyễn Văn Cừ đều có đấy ạ. Em thấy quyển đấy xinh xinh, ngộ lắm anh ạ. Có đủ các trang nhật ký như: Chiếc răng đầu tiên, Lọn tóc đầu tiên... Tha hồ lưu giữ kỷ niệm.
    Em thấy bạn gì gợi ý mua cái địu cũng hay đấy ạ. Nhưng nhỡ sếp của bác đi xe 4bánh thì khỏi cần nhỉ?
  6. Snoop_dog

    Snoop_dog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    9.730
    Đã được thích:
    0
    em biết tâm lý của người làm bố, bác cứ tặng nhiều đồ cho con ông ta là được heee

Chia sẻ trang này