1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tặng thẻ gọi gọi đện thoại miễn phí từ Nhật về VN

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi akatonbo, 12/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bigkit9

    bigkit9 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    Up cái, hay quá....Chắc cái này là chiến dịch quảng bá sang thị trường VN của BRASEL rùi, tội gì không nắm lấy cơ hội nhỉ. Lát tớ call ấy nhé
  2. akatonbo

    akatonbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    WELCOME YOU !!! Tên bạn nè nghe wen wen nhỉ, hông bít mình gặp nhau chưa ...
    Mà cái signature yêu thế nhở
  3. hansamu123

    hansamu123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Gọi điện miễn phí từ chính máy của bạn
    Gọi điện miễn phí với Tokiva - https://www.tokiva.com/signup.php?refercode=645330
    Đây là chương trình khuyến mại của Tokiva, một dịch vụ viễn thông khá mới và đang mong muốn lấy thị phần. Họ đưa ra các dịch vụ hết sức cạnh tranh, trong đó có dịch vụ gọi điện miễn phí. Các bước thực hiện hết sức đơn giản và xin nhắc lại là hoàn toàn miễn phí.
    1. Đăng ký : Bạn bấm vào link sau http://www.tokiva.com/signup.php?refercode=645330 và đăng ký theo các bước sau :
    Contact Info :
    First name
    Last name
    E-mail
    Confirm E-mail
    Password
    Confirm Password
    Chú ý : đây là mật khẩu đăng nhập vào tài khoản của trang gọi điện, bạn không nên nhầm với mật khẩu của mail. Referral Code (Optional)
    (645330 là mã khuyến mại)
    Mobile Space :
    Country : Chọn Viet Nam (084)
    Primary Mobile Phone :
    Nhớ bỏ số 0 ở đầu. Ví dụ số điện thoại của tôi là 0904586658 thì điền là 904586658
    Phone type : chọn hãng điện thoại mà bạn đang sử dụng, không quan trọng lắm nên bạn có thể chọn một hãng bất kỳ.
    Verification :
    Please put in the code above : => bạn nhập vào dòng chữ hiện trong ảnh, nhớ phân biệt chữ hoa chữ thường
    Sau khi hoàn tất các bước trên là bạn đã hoàn thành việc khai báo, bạn chọn tiếp
    I have read and agree to Tokiva''s end user license agreement
    Để xác nhận các thông tin trên rồi bấm Register
    Sau đó, bạn vào mail, Tokiva đã gửi vào mail bạn 1 thư có tiêu đề Account Registration
    Đó chính là mail để kích hoạt tài khoản, bạn vào mail và bấm vào link kích hoạt tài khoản trong mail đó. Sau khi bấm, bạn sẽ thấy hiện ra 1 trang web yêu cầu bạn như sau :
    Mobile activation code:
    Đó là yêu cầu xác nhận bạn là chủ số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Tokiva đã gửi cho bạn 1 tin nhắn cho mã xác nhận, bạn chỉ việc mở tin nhắn đó ra và điền vào, sau đó bấm Submit
    Nếu như mã xác nhận bạn nhập vào đúng thì mọi việc đăng ký đã hoàn tất. Bạn nhận được 1 email thông báo Account Activation (Tài khoản đã được kích hoạt)
    Vậy là việc đăng ký đã thành công, nhưng giờ mới nói vào việc chính : Làm thế nào để gọi miễn phí ?
    1. Cách sử dụng :
    Bước 1. Khi cần gọi điện bạn hãy vào trang web http://www.tokiva.com sau đó bấm vào ô Login
    Bước 2. Nhập email và pass của bạn vào, sau đó ở trình duỵêt sẽ hiện ra các form để điền
    Bạn chỉ việc điền số phone mà bạn muốn gọi đến trong phần phone, ví dụ tôi điền 84903569878 tức là tôi sẽ gọi cho số 0903569878.
    Nhớ nhập lại các ký tự mà bạn nhìn thấy trong ảnh vào phần Verification. Sau đó bấm Call
    Giờ thì bỗng nhiên bạn thấy điện thoại bạn đổ chuông, hình như có ai gọi? Bạn nhấc máy, lại 1 giọng nước ngoài, đợi 1 chút xíu nữa, người bạn muốn gọi nhấc máy. Thế là cuộc đàm thoại bắt đầu. (Giải thích : Tokiva như một máy trung gian, nó gọi cho bạn trước xong gọi tiếp cho bạn của bạn, và bạn chỉ việc gọi miễn phí với Tokiva )
    Nếu bạn cảm thấy thích thú với Tokiva xin hãy gửi bài viết này cho bạn của bạn.
    -----------------
  4. akatonbo

    akatonbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0

    Test sau khi làm theo hướng dẫn thì ra cái này :
    :
    [​IMG]
    Thế nên không thể ra được kết quả như thế này:
    Ề zà, ề zà
  5. nzminh

    nzminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Bài viết:
    595
    Đã được thích:
    0
    Ối, nhiệt tình quá, đã FREE lại còn ship tận nơi nữa. Up hộ cô nhé
  6. akatonbo

    akatonbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Ảnh NhưQuỳnh đẹp nhỉ, đúng là fan có khác. Mà bài "Anh tiền tuyến, em hậu phương" cũng được đấy, hôm nào mình thử nha
    Hôm nay có thi chung kết Sao Mai, tớ có thằng ku em vào đến vòng này số báo danh 06, rất mải xem để còn cổ vũ, thế nên các loại âm thanh khác đều được đưa ra ngoài vòng thẩm âm, ví dụ như là tiếng điện thoại. Do vậy, có đến hơn một chục cuộc gọi nhỡ. Hẹ.. hẹ.. xin lỗi... xin lỗi... Thấy nhiều quá nên tớ chẳng đủ can đảm gọi lại hết tất cả.
    Nhớ nhất, có một em để lại tin nhắn thế này: "To goi cho ay de xin may cai the dt, nhung k thay cam may, chac la dg toi t7 nong say! :) ... " Mà lúc ấy mới có 21:29'''' pm, tớ phì cả cười và phải call lại ngay cho cái bạn chua ngoa này
    Kể ra thì bạn này có trí tưởng tượng khá là phong phú. Tốt. Tớ thích những người có trí tưởng tượng phong phú. Tớ sẽ tặng cho bạn này một món quà lưu niệm của BRST mà tớ có. Bạn này thử tưởng tượng xem nó là cái gì. Đúng thì tớ đưa ... he... he... he...
    Đây cũng vừa chơi một trò may rủi xong. Tớ bình bầu cho thằng ku em tớ thi Sao Mai, xem có trúng cái Nokia hay cái Iphone nào không. Tớ đoán thế này: BC 06 49206 (trong đó BC ký hiệu bình chọn, 06 mà mã dự thi của thằng em, 49206 là dự đoán số người có cùng dự đoán giống bạn). Thằng em tớ được 9.40 điểm, cũng không đến nỗi tệ lắm. Vòng sau, các bạn vào cổ vũ nó với nhá
    Được akatonbo sửa chữa / chuyển vào 15:04 ngày 09/07/2007
  7. fuzzy

    fuzzy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Cho mình một thẻ đưọc không ạ?
    Tháng 10 này sang Nhật rồi.
  8. akatonbo

    akatonbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào sắp đi thì alo lấy thẻ gọi điện thoại tiết kiệm - lấy miễn phí:
    Akatonbo: 098 5577955
    YM: akatombo_hn@yahoo.com
    Website của công ty Brastel: http://www.brastel.com/Pages/vie/home/
    @ fuzzy: Nhất trí !!! Book luôn cho bạn
    Nhân tiện, quảng cáo luôn hộ anh bạn Nhựt nè:
    đang còn 4 - 5 vé xem bóng đá trận Nhật - Quarta - hôm nay, 17:20 sân vận động Mỹ Đình. Bạn nào là fan của Japan team thì liên hệ lấy vé ngay để đi xem & giao lưu với nhóm cổ động viên Nhật nhé. Vé loại 1: 150.000/vé
  9. akatonbo

    akatonbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0

    Bạn nào sắp đi thì alo lấy thẻ gọi điện thoại tiết kiệm (lấy miễn phí):
    Akatonbo: 098 5577955
    YM: akatombo_hn@yahoo.com
    Website của công ty Brastel: http://www.brastel.com/Pages/vie/home/
    @ Nhắn bạn Lan, đang học lớp tiếng Nhật ở trung tâm của thầy Hảo liên lạc lại với mình nhé!
    Yoroshiku
    Được akatonbo sửa chữa / chuyển vào 23:42 ngày 11/07/2007
  10. akatonbo

    akatonbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    @ Nhắn các bạn học lớp tiếng Nhật tại trung tâm của thầy Hảo ở Đường Thành, dự kiến đi vào tháng 10 (lớp có 10 bạn):
    Hôm nay, tớ đã gửi thẻ điện thoại cho các bạn thông qua bạn L. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến thẻ Brastel hoặc cách sử dụng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để hỏi. Cảm ơn bạn L. đã chuyển giúp đến các bạn.
    YM: akatombo_hn@yahoo.com
    Mobile: 098 5577955
    Chúc vui!

Chia sẻ trang này