1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tăng-thiết giáp ??omiền Đông???

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi iloveyou_octieu_1990, 07/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. polosport

    polosport Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0

  2. polosport

    polosport Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Tin từ hoa nam : là chỗ em đã vừa mới mua xong một số hàng trị giá 150 trịu mỹ kim từ ba lan :
    - 150 con xe second-hand T72 cùng với các thiết bị huấn luyện , sửa chữa , nâng cấp và các loại đạn theo xe.
    - 10 chiếc M28 : máy bay giám sát biển .Được giao cho đoàn vận tải 918 của nhà em . Không biết nó có gì hay ko nhỉ???các bác phân tách hộ em với .
    - 8 bộ MSC-400 : thiết bị giám sát biển .
    Và trong 2007 : theo hợp đồng đã ký thì em sẽ mua 4 chiếc W-3RM cứu hộ biển .
    Dạo này nóng nực , chơi toàn biển không !
    Nếu mà nó quá nhạy cảm , mod e*** dùm !
  3. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    hehe các bác ơi 150 con T72 này có vẻ là hầm hố đây , hiện tại em chẳng biết nhiều về tăng thiết giáp cả , mấy chủ đề mới của box ta toàn bàn về mấy cái hiện đại quá , T72 thì em nhìn thấy rồi , hình như con này lội nước được thì phải nhưng mà có những tính năng gì chứ em nhìn thấy T72 đã thấy ngay được là nó có giáp mỏng lắm mà thân thì cứ bè bè chẳng biết mớ mới mua được này có giúp ích gì ko
  4. Phudongthienvuong

    Phudongthienvuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi T-72 là Tank chứ không phải tank nhẹ type-62 . T-72 giáp dầy hơn T-54 rất nhiều , Tháp pháo rất thấp . Pháo 125mm nòng trơn rất mạnh , Bắn tank tàu thì dể thôi 1 phát là cháy rùi . T-72 đời xưa không có khả năng vừa chạy vừa bắn nhưng loại cải tiến mới nhất bây giờ có thể được . loại cải tiến cũng có thiết bị quan sát ngắm bắn ban đêm ( Hồng ngoại ) computer và nhiều thứ khác . Nói chung T-72 để đối phó tank tàu thì thừa sức . Quan trọng là T-72 chỉ nặng ngoài 40 tấn thích hợp hoàn cảnh đường xá và điạ hình VN .

Chia sẻ trang này