1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tăng thiết giáp Việt Nam Phần 2

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Su35Fk, 11/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TrymAiToThe

    TrymAiToThe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân, Nga chỉ toàn rừng, không có sa mạc à, không có thảo nguyên à ? Trung Quốc cũng không có 2 thứ ấy à ? Nga chỉ có mỗi digital camou thôi à ? Mỹ cũng chỉ có mỗi digital camou thôi à ? À, mà sao Mỹ muốn giảm gánh nặng quân nhu mà cứ bắt lính ở nhà mặc camou 1 kiểu, ở iraq lại mặt desert camou, nhỉ :-??:-??:-??

    P.S: À mà Việt Nam có cái sa mạc tên gì ấy nhỉ ~X~X
  2. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Xin lỗi bạn chứ cái ảnh đặc nhiệm SEAL đó tớ lôi về là ảnh chụp ở Afg à? Có mỗi ảnh lính mẽo tuần với Afg thôi (không phải SEAL nhá), bạn thích thì mình lấy thêm hình. Bạn xem riêng đám Navy của mẽo thì nó có mấy loại digital camou nhá.
  3. formidable

    formidable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Bạn kiếm hộ cái ảnh từ năm 2007 mà lính Mĩ còn mặc Desert camo ở Irag với Afganistan với!
    Việt Nam có 1 cái sa mạc ở Phan Thiết gì đó:-"
    P/s: Nga có sa mạc ở với thảo nguyên ở Kazazstan với Uzerbe hả bạn? Trung Quốc họ có bộ quân phục kiểu Tây Tạng riêng đó.
    Mà các bạn làm ơn phân biệt dùm loại quân phục phổ thông và quân phục đặc thù nhé, đừng có bảo kiểu nguỵ trang của K-07 và của Đặc công là 1[-X
  4. TrymAiToThe

    TrymAiToThe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Ôi, đồi cát ở Phan Thiết là sa mạc....xách bộ digital camou xám tro lên trên ấy thì nó bắn vô cát hay bắn mấy cục xám xám bò trên ấy ?

    Vụ Dersert Camou tôi nhầm, sory, nhưng bạn nói sao về màu sắc của những bộ digital đó, màu nào cũng xám tro sao ? Cái xe Humvee như ảnh trang trước màu gì, vác lên Tây Nguyên nó thành gì ? Nếu Mỹ dùng một màu digital cho nhẹ gánh hậu cần sao mỗi nơi họ mặc một kiểu thế ??
  5. formidable

    formidable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Tôi nói rồi, đừng có đem vài thằng lính ra mà làm tiêu biểu, họ là đặc nhiệm thích mặc gì là việc của họ, như lính Anh khi đánh sang vùng của Mĩ trong chiến dịch tự do cho người Irag họ cũng mặc bộ Desert camo của Mĩ đó thôi.
    Còn vụ xe cộ thì tôi phải thú nhận 1 điều là hiện nay tôi chưa thấy Mĩ chưa phủ Digital camo cho phương tiện cơ giới của họ, cái Digital camo Humvee mà bạn thấy ở trang trước chỉ là hàng của dân chơi thôi.
    Thử google thấy đúng thật,
    http://www.google.com.vn/images?q=v...&source=og&sa=N&hl=vi&tab=wi&biw=1920&bih=888
    toàn humvee phiên bản dân sự, xe của Tàu, và 1 chiếc...Mig-29 của ko quân Slovakia=))
    Sở dĩ như vậy là vì tác dụng chính của bộ Digital Camo là giảm thiểu khả năng bị phát hiện bởi kính hồng ngoại và khả năng bị phát hiện bởi các vũ khí dẫn từ xa qua camera như bom, tên lửa và tất nhiên là cả UAV nữa. Đối thủ của Mĩ ko giỏi mấy thứ đó hiển nhiên họ không cần phải sơn như Tàu.[-X
  6. TrymAiToThe

    TrymAiToThe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Làm gì có chuyện thích mặc gì là mặc :|
  7. formidable

    formidable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Đừng có viết cụt lủn thế chứ, ko hẳn là thích mặc gì thì mặc, nhưng nó không phải là mặc như chính quy, được chưa.
    Tại sao khi mới nhập ngũ thằng nào cũng phải cắt đầu lọ hết cả lũ còn đám Seal ở Affganistan thằng nào cũng râu tóc dài như thổ phỉ vậy?
  8. TrymAiToThe

    TrymAiToThe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Bạn mình xoay đi hơi xa rồi đấy, quay lại vấn đề digital camou cho Việt nam nào, xe ở Việt nam, sơn digital xám tro như thế no ra cái gì ?
  9. formidable

    formidable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Để bạn zoom từ google earth ra cái đống bầy nhầy chứ sao nữa, thế mà cũng hỏi[r23)]
  10. nguyenlantb

    nguyenlantb Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    11
    ^:)^Hình như box nầy là Tăng-Thiết giáp thì phải! Các bác lộn chuồng!^:)^

Chia sẻ trang này