1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tăng thiết giáp Việt Nam Phần 2

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Su35Fk, 11/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BRICS

    BRICS Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    128
    Tank Ấn tốt hơn Tank Tàu =))

    Hỏng khí tài, Ấn Độ bị loại khỏi giải đua xe tăng Nga
    Ấn Độ bị loại khỏi giải đấu Tank Biathlon 2017 sau khi cả hai xe tăng T-90S nước này mang đến Nga hỏng cùng lúc.


    Cả hai chiếc T-90S của Ấn Độ đều gặp sự cố. Video: TvZvezda.

    Trong trận bán kết giải đua tăng quốc tế tại Nga (Tank Biathlon) 2017, xe tăng chiến đấu chủ lực T-90S của Ấn Độ bất ngờ gặp sự cố, buộc kíp lái phải sử dụng chiếc xe dự phòng. Tuy nhiên, xe tăng thứ hai cũng bị hỏng, khiến Ấn Độ bị loại và giúp Trung Quốc giành chiến thắng, bước vào chung kết với Nga, Belarus và Kazakhstan, NDTV ngày 11/8 đưa tin.

    Giới phân tích quân sự cho rằng sự cố này rất hy hữu, khi cả hai chiếc T-90S hiện đại đều hỏng cùng lúc. Xe tăng của đội Ấn Độ không thể leo lên đỉnh dốc, sau đó khoang động cơ xả ra rất nhiều khói trắng. Nguyên nhân chưa được công bố nhưng nhiều khả năng khâu bảo dưỡng kém đã gây hư hại cho động cơ trong khi chúng phải liên tục hoạt động với cường độ cao. Bên cạnh đó, kíp lái có thể đã thao tác sai khi vượt dốc, làm động cơ bị quá nhiệt và hỏng tại chỗ.

    Trong các cuộc thi đấu trước đây, Ấn Độ luôn sử dụng xe tăng T-72B3 do nước chủ nhà Nga cung cấp. Tại Tank Biathlon 2017, New Delhi quyết định đưa hai chiếc T-90S sang thi đấu, nhằm thể hiện uy lực và hiệu quả sử dụng vũ khí tối tân của mình.

    [​IMG]
    Xe T-90S của Ấn Độ tham gia thi đấu tại Tank Biathlon 2017. Ảnh: TvZvezda.

    Ấn Độ hiện là quốc gia vận hành nhiều xe tăng T-90S nhất thế giới với 1.600 chiếc trong biên chế. Đội tuyển Ấn Độ cũng được đánh giá cao tại Tank Biathlon năm nay.

    Sự cố xe tăng hỏng hóc, không thể tiếp tục thi đấu đã từng xảy ra nhiều lần tại giải đua tăng quốc tế do Nga tổ chức. Năm ngoái, một chiếc Type-96B Trung Quốc bị rơi mất bánh xe khi đang vượt qua đoạn đường gồ ghề, trong khi xe tăng T-72B3 của đội Kuwait bị lật úp khi vào cua với tốc độ cao.

    http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gi...i-loai-khoi-giai-dua-xe-tang-nga-3626548.html
    --- Gộp bài viết: 13/08/2017, Bài cũ từ: 13/08/2017 ---
    Nhớ dạo nọ có người chê tank Tàu kém, Tank Ấn còn xịn hơn kia mà, T90S Ấn là hàng Nga Ấn Fap hợp tác, vậy mà còn kém hơn tank TQ sx nữa> Có thể nói chính thức về hiệu suất hoạt động, T90 thua xa Type 96, thực tế T90 ở Syri cũng đã xuất hiện tình trạng hỏng hóc, khiến bị chết máy và bị khủng bố tấn công vài lần là vì vậy, đã vậy trình độ vận hành Ấn dù học Nga học Âu còn kém xa TQ
  2. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.985
    Đã được thích:
    29.073
    Chú nên biết là TQ có đủ các kiểu tịt nhé chú. Lần đầu TQ chết máy. Lần 2 và lần 3 TQ văng bánh. Bọn Ấn chỉ mới chết máy có 1 lần à... chưa là gì so với TQ.
    hoangduong123beta22 thích bài này.
  3. thanQN

    thanQN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    187
    Không chết máy nhưng chỉ bị văng bánh xe ra ngoài thôi à. Nên 2 lần thi gần nhất chỉ về nhì thôi à. :))
  4. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    tụi nga vẫn quay tay đầy kìa cụ :-D còn cụ muốn quay điện thì chế cái tay cầm điện tử cho pháo thủ kết hợp camera :-D cái đấy nó cũng ngu lắm,đẩy trái thì nó quay trái còn đẩy phải thì nó quay phải thôi không tự diễn biến được :-p
    tự diễn biến hàng nga cũng tự diễn biến

    tụi méo chế ra con robot thế quái nào nó tự diễn biến quay súng về đám lính làm cả đám suýt tè ra quần,tụi indo dùng pháo tàu cũng bị tự diễn biến chúng ta chế ra tháp pháo tự diễn biến là sánh ngang với cường quốc rồi đấy cụ :-p
  5. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.985
    Đã được thích:
    29.073
    Tunguska nó cũng lái điện-cơm như chú nói đó. Vậy mà nó còn tự diễn biến. Còn mấy tháp tự động bám thì rất dễ tự diễn biến đấy.
  6. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    bởi vậy không cần cơ cấu tự bám luôn cụ :P chỉ thay vì quay tay thì cho nó quay điện thôi vẫn bám cơm
    [​IMG]
    meo-u thích bài này.
  7. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Ơ hay nhĩ vậy mấy con Mol nhà ta vức pháo cho rồi, nghiệm thu đưa vào mẹ gì.
    Cụ dìm thì cũng cho cáo cờ lip xem có bám bắt mục tiêu tốc độ cao ko nhĩ.
    Pháo 23 ly vừa có lip bắn nghiệm thu kìa, thế mà bảo bắn trật, em lạy cụ, biết thì thưa không thôi các ae đi ngan nó ngó cười cho
    [​IMG]
    T90Vladimir thích bài này.
  8. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.985
    Đã được thích:
    29.073
    Pháo 23ly đó đek phải ta làm hay tích hợp gì cả. Cụ biết thì thưa không anh em lại ngó cười :-D. Pháo trên mol do chuyên gia Nga cầm tay chỉ việc mới làm được. Trên con svelyak chỉ cần tháo ra lắp lại thôi là lại bắn trật.
  9. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Cụ đừng có lái vấn đề sang 1 bên nhé.
    2 cái đó tớ chã nói VN làm, đều có chiên da hổ trợ cả, Con 23 này nó tự diển biến ah, bắn trận ah
    Con Pháo trên Mol bắn sai chổ nào chắc, khi chuyển giao VKKT thì phải chiên da hổ trợ, rồi căn chỉnh cho phù hợp, sau đó ta áp dụng.
    Cụ nói kiểm đó ae đóng tàu, kỹ thuật nghĩ mẹ cho rồi, 1 nền cnqp mà ko bằng 1 bãi nc bọt của cụ.
    Nói tóm lại cụ chã thấy cái gì hay từ nhà ta, mà tối ngày chỉ dìm
    beta22, T90Vladimirdoc_hanh_dai_dao thích bài này.
  10. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.985
    Đã được thích:
    29.073
    Tớ đek cần lái. Chuyện này nói nát bét hồi năm ngoái. Cụ năm nay thay đổi quan điểm sang chủ nghĩa tự sướng để thu hút đám đông. Cố gắng nhé... súng pháo nào khi mua chả có hỗ trợ. Nhưng muốn hỗ trợ đồng bộ khí tài thì vui lòng xìa thêm tiền. Không xìa tiền thì cứ bắn trật. Con 23 ta làm mãi đek được phải cậy ít xà. Chuyện đó cũng nói rồi. Anh em đóng tàu chỉ hàn tàu thôi. Còn tích hợp khí tài ban đầu ta tưởng đơn giản hoá ra đek phải thế. Nói thế cho mọi người hiểu rằng súng đó, radar đó, kính đó thì không có nghĩa là mua về lắp vào sẽ bắn trúng. Chứ đừng nói mua năm cha ba mẹ lắp vào thành súng.
    quehuongtoivietnam45 thích bài này.

Chia sẻ trang này