1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tạo 1 file ghost trong 1 ổ đã chia.Xong recover thì o còn cái ổ lúc chia đó.Liệu ghost thì sẽ như th

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi HellAngel133, 11/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HellAngel133

    HellAngel133 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    tạo 1 file ghost trong 1 ổ đã chia.Xong recover thì o còn cái ổ lúc chia đó.Liệu ghost thì sẽ như thế nào hả các bác? 10* ngay lập t

    Lap em cài vista...chạy chậm...ổ lại to gồm 2 ổ C 200 GB và 1 ổ D 120GB em chia ổ C ra làm 2 và ổ D cũng vậy . Chia làm 4 ổ:C D E G
    Xong lúc cài xp em lại để la`ổ D mặc định trong vista và là ổ C của XP .Em ghost cái ổ D đã chia này.Nay em định recover lại hoàn toàn máy vì dạo này winvista chậm quá.Và sau khi recover em sẽ bung file ghost vào ổ D chưa chia.Liệu bung như thế có hại gì o?

    Ổ D:chưa chia là 120GB
    Ổ D sau khi chia chỉ còn có 50GB và đây là ổ mà em làm tạo file ghost ban đầu.
  2. lehongphu

    lehongphu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.581
    Đã được thích:
    0
    Bạn nói rõ hơn được không:
    - Bạn định Recover bằng cái gì? Lap của bạn có Partition Recovery trong máy hay đĩa Recovery (Windows Vista bản quyền?)
    - Bạn đã bỏ Windows Vista rồi cài XP trước, sau đó cài Vista rồi mới tạo bản ghost hay sau khi cài XP thì đã tạo bản ghost XP?

Chia sẻ trang này