1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập 3- ^_* HC (Hafl Club): Hội của những người còn thiếu ''''1/2'''' : Sẻ chia, Tìm kiếm và Tìm kiếm

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi girlcodien, 05/09/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girlcodien

    girlcodien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt nhà HC, Girl xin có lời cám ơn chân thành đến các bạn đã tham gia Đêm Giáng sinh Hồng. Đặc biệt xin gửi lời cám ơn đến các thành viên trong Ban Tổ chức và các bạn trong Nhóm Ma Kết đã nhiệt tình giúp đỡ Party thêm sinh động và hoành tráng!
    Hihi, do bữa trước bị ốm, nên Girl k trực tiếp đi mua đồ cùng các bạn được, thế nên về hậu cần còn một số điều sai sót, nhưng rất may tất cả chúng ta đều hoà đồng và có một Đêm Giáng sinh Hồng đầy ý nghĩa và lãng mạn, sôi động theo đúng tên gọi của nó!
    Girl xin được tường thuật Đêm Giáng sinh Hồng như một lời chúc muộn đến tất cả các thành viên!

    6h... các bô lão trong Ban Tổ chức đã í ới, đthoại tụ tập tại Đại bản doanh 58 Bùi Thị Xuân... tất bật nào là hoa quả, quà cáp, bóng bay và các vật dụng k thể thiếu được trong các trò chơi. Riêng G đã nhận được rất nhiều sms, msg hỏi thăm về Đêm Giáng sinh Hồng... Hồi hộp và mong đến buổi lễ để được gặp mọi người thế!
    7h15... Mọi người có mặt tại MTV Bar 112 Mai Hắc Đế, Shimi và bạn thì bận rộn chuẩn bị bóng bay, nhà Ma Kết thì rất chu đáo trong việc chuẩn bị đồ ăn cho mọi người . Girl tranh thủ đi một vòng điểm danh các thành viên, hihi, tranh thủ lấy YM của mấy pác đẹp trai như TapTiensinh, Quyongdeptrai... nhưng buồn một nỗi, mải chạy đi lo chương trình nên để mất tiêu cái danh sách YM của các A trai ấy rùi... hihi, bạn nào còn giữ dsách ấy, cho G mượn tạm nha, để xem có thể làm mai làm mối cho các mem kỳ cựu nhà HC được k...
    7h45'': Mọi người ổn định chỗ ngồi, G đi phát số bốc thăm cho các bạn nam bạn nữ để chuẩn bị chơi game. Màn chào hỏi, đành fải bỏ qua vì có hơn 40người, hihi, mọi ng fải ngồi sát lại, hihi, như thế cho có cảm giác đêm Giáng sinh quây quần, ngay cả bục sân khấu cũng được trưng dụng làm chỗ ngồi cho tất cả bà con cô pác...
    Tiếng hát được vang lên để xoá tan bầu không khí xa lạ. " Nhớ Anh" Uớc gì.... và đặc biệt là thành viên Minh_ngheo thể hiện bài " Tình như lá bay xa" của Jimmy Nguyễn đầy sâu lắng và cảm xúc, vì thế có rất nhiều fan đã hỏi thăm tên bạn ý...Hổng bít sau vụ này, có khi nhà mình fải tổ chức liveshow để bà con thể hiện hết khả năng mới được
    Để làm nóng không khí, xin mời các bạn cùng tham gia các trò chơi. Hhi, trò chơi đầu tiên mang tên gọi " Chen chân đứng trên giấy"... Khi tờ báo thu hẹp lại cũng là khi các bạn tham gia fải càng ngày càng gần nhau hơn, có lẽ vì thế mà 2 bạn thắng cuộc là 2bạn đứng ôm nhau chặt nhất... vâng, đó chính là nàng Carmen xinh đẹp của chúng ta, cùng một chàng trai mà G k nhớ đc nick ( cái này pà con bổ sung giúp Girl nha!)
    Trò chơi thứ 2, sôi nổi hơn, và nóng bỏng hơn. Trò chơi mang tên " Hợp sức phá bóng". Trò này như thế này ạ, bạn nam kẹp giữa 2 đùi quả bóng tròn, và các bạn nữ, k được dùng tay, k được dùng chân, chỉ được dùng "bàn toạ" để làm vỡ bóng. Thế là bạn nam ngồi và... hihi, thui cảnh này tế nhị lắm, có kể thì cũng diễn tả được hết cái hay của nó... Các bạn nhớ lần sau tham gia đầy đủ nha, vì Girl được fỏng vấn một số bạn thì cảm giác rất chi là Yomost! đó ạ! Chẹp, chẹp, nhìn các bạn chơi, mà Girl chỉ ước ao mình k fải là MC để tận hưởng cái cảm giác lãng mạn, fa chút hồi hộp đó thui... Muh nhé, có thưởng thì fải có fạt đúng k nhỉ? Đôi bị fạt có khi lại còn hơn cả cảm giác Yomost ấy chứ ạ... hihi, đố bà con là j nào? Chàng rất đẹp trai, nàng rất xinh và duyên, chàng cúi xuống, nàng đỏ mặt... bà con có thể đoán là j rùi ấy nhỉ? Mà Girl đứng cách xa mà vẫn còn nghe tiếng chụt rõ to, hic hic, giá mà mình cũng được thua ( Ờ, G có vẻ bon chen quá nhỉ). Bác thợ ảnh cho xin 500 ảnh để demo cho nó sinh động nhé!
    Các bạn có thể tin được k? Nhiệt độ vào đêm Noel lại lên đến 40độ, chẹp, chuyện khó tin nhỉ? Thế nhưng mà có đấy ạ, khi đến trò chơi thứ 3 thì cả fòng đều nóng lên, và hiệu ứng tiếng cười vang lên k ngừng, lúc đầu chỉ là bịt miệng cười, sau thì hihi, rồi lát nữa là từ ban tổ chức đến các thành viên ôm nhau cười. 3bạn nữ được mời lên và fỏng vấn, xin cho biết, điểm nào là nhạy cảm nhất trên cơ thể " mắt, tai, mũi, miệng và tay, 2 bạn trả lời là tai và một bạn chọn mắt!!! Rùi, xong, bi h các bạn đã được bịt mắt và đưa đến trước mặt bạn trai, và MC tuyên bố " Các bạn tìm quả... dưa chuột". Nhìn cái dây treo các quả dưa chuột, táo, cà rốt, quýt thòng lòng trước bụng bạn nam mà k ai có thể nín nổi cười... Girl thắc mắc các bạn nữ k cần dùng những điểm nhạy cảm mà chỉ dùng tay thui vẫn tìm được chính xác thế... à thì ra G nghe thấy có ai đó, hình như A Reallife hướng dẫn partner của mình thì fải " E ơi, k đúng rùi, sang trái, k , sang fải chút nữa, dịch lên, ôi, quá rùi, dịch xuống tẹo nữa, ui, đúng rùi..." Kiểu này ghi âm lại thì vui fải bít nhỉ? Trò chơi này đòi hỏi sự fối hợp ăn ý giữa bạn nam và bạn nữ, đôi thắng cuộc, ung dung cầm fần quà ra về... Thế còn đôi thua cuộc thì sao nhỉ? Vui lắm nhé, romantic vui cùng, các phó nháy của chúng ta làm việc hết công suất cho phi vụ này lun! Chuyện! Hot thế cơ mà.... Chàng và nàng cùng ăn chung một quả dưa chuột! Chàng nhắm mắt, nàng khép hờ mi, trong tình trạng như này thì ai mà mở mắt được đúng k ạ, mất hết cả lãng mạn... các bạn tưởng tượng xem, khi quả dưa càng bé lại thì khoảng cách giữa 2 môi làm sao nhỉ? Thui, để bà con hình dung cho chi tiết vậy!!!
    Và bây giờ là Lễ trao giải thiết kế Blog ấn tượng cho mùa Giáng sinh!Cái này thì bạn Thanh_07set và Trungpaven cập nhật hộ G nha!
    Màn cuối cùng là màn thi trình diễn Hot boy Hot Girl, các chàng các nàng xúng xính và nhún nhảy theo điệu nhạc trình diễn như các model thực thụ! Đèn flash chớp lia lịa, G cứ tưởng mình đang trong show thời trang cơ! Và Giải nhất cuộc thi Hot Boy, Hot Girl thuộc về Anh TongHoaiSon và bạn MinhThanh - một mem mới cứng và hơi bị may mắn! Đáng lẽ Girl cũng bon chen rùi, nhưng ai lại vừa làm MC, vừa làm BTC lại còn đòi lĩnh fần thưởng nữa thfi mọi ng ghét mất!
    Hay ho nhất là màn múa cột của Hot Boy Hot Girl nhà mình, chàng làm cột, nàng cũng làm cột, nhưng cột bít nhún nha! Thế là lắc lắc lắc, G tưởng mọi ng uống fải thuốc lắc cơ! Pà con ùa ra cùng nhún nhảy sôi động trong điệu nhảy disco! Chẹp tiếc nhất là có rất nhiều mem nữ mún nhảy cổ điển cơ muh thiếu chân nam ạ! Tiếc nhỉ, A Superdancechat đến muh G k có cơ hội bon chen nào để được khiêu vũ với A ấy! Cứ ước ao mãi điẹu valse muh hổng được!
    Buổi lễ kết thúc, khi ông già Noel đi fát quà cho mọi người! Chúc mọi người một đêm Giáng sinh an lành và vui vẻ!
    Phi vụ 2 là cả nhà tụ tập ở Quán Lẩu! Thật tiếc là Girl bị ốm nên k thể tham gia được! Các bạn bổ sung giúp G để đầy đủ hơn về Giáng sinh Hồng nha!
    Giáng sinh Hồgn thành công là nhờ sự nhiệt tình hưởng ứng của các bạn! Vì vậy, Girl xin có lời cám ơn đến tất cả các thành viên! Mong rằng đây là chiếc cầu nối cho các bạn, cũng là nơi để chúgn ta giao lưu! Sau buổi này, có bạn nào tìm được a half thì nhớ thôgn báo với G một câu để G mừng cùng nha! Iu các bạn nhìu nhìu!!!
  2. thanh_07set

    thanh_07set Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    4.361
    Đã được thích:
    0
    Bé chảnh ko đi GSH với HC bọn anh , tiếc thế ..vui cực
    chào đón em đến với nhà HC
    @Girl: giữ sức khỏe nhé, thành công nhất là các trò chơi của thư kí đó , tiếc là G ko đi ăn lẩu cùng mọi người đc
  3. titi_henry_77_14

    titi_henry_77_14 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2005
    Bài viết:
    887
    Đã được thích:
    1
    ko có j thất lễ anh à. Anh chị Girl và Tống " trưởng lão " đã tổ chức một GSH thật tuyệt vời. Thanh kiu kem vi na miu cả 3 anh chị thật là nhiều !
  4. titi_henry_77_14

    titi_henry_77_14 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2005
    Bài viết:
    887
    Đã được thích:
    1
    ko ai sướng như " Trưởng lão " họ Tống kia. Quả thực nhìn mà . H.O.T man đó cả nhà ạ
  5. thanh_07set

    thanh_07set Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    4.361
    Đã được thích:
    0
    he he..có gì em chia sẻ đc em rất zui lòng
    ơ thế mà em có gì để học hỏi thế bác
  6. 007hanoi

    007hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2005
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Up tạm cái ảnh hot boy and hot girl này
    [​IMG]
  7. shimi

    shimi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua về vừa mệt, vừa vui. Về đến nhà quăng mình lên giường làm 1 giấc cho đến 9h sáng, đã lâu rồi mình ko ngủ ngon và libì đến vậy, báo hại sáng dậy muộn đi làm đầu tóc bù xù.
    Cảm ơn, girl nhé, vi 1 đêm noen thật vui. Hy vọng nhà mình sẽ còn nhiều vụ off vui như thế nữa
    @ girl: cho tui hỏi thăm sức khoẻ girl nhé, chúc girl mau khỏi ốm, mau nhé để còn dẫn nhà mình đi ăm kem
    @ bác Sơn: hôm qua bác hoành tráng thật, nhiều cái nhất nhưng hay nhất là " quả " múa cột. Lạ thật cột mà cũng biết lúc lắc ( oh, tại sao bé ko lak ).
    @ Tiến : hôm qua đúng thiếu bác thì .............mất vui. Bạn em khen bác đẹp trai đấy. Híc, mình có lên lam mối ko nhỉ.
    @ Thanh: ko gặp thì ko biết. Đúng là trăm nghe ko bằng 1 thấy, hy vọng là còn nhiều dịp gặp bác hoc hỏi kinh nghiệm.
    @ Hai_linh: Hôm qua ko có nhiều cơ hội để nói chuyện với em, hy vọng từ sau sẽ có nhiều dịp hơn. À, suýt chút nữa quên, hôm qua có nhiều người khen em xinh lém đấy, trong đấy ko biết có mình ko nhẩy ?
    @ all: vui, ấm áp và sôi nổi đúng ko cả nhà.[​IMG]
  8. thanh_07set

    thanh_07set Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    4.361
    Đã được thích:
    0
    Tối qua ko đc bon chen vụ này ,
  9. girlcodien

    girlcodien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    Hot Man nhà mình tay chân đag làm j thế nhỉ?
  10. besua_xx

    besua_xx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    3.409
    Đã được thích:
    17
    tiếc quá hum wa fải về sớm hok đươch tham dự fần cuối hix còn hok được quà nha . Ông già Noel nhớ nha humnào em đòi quà
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này