1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TẬP 47 : X&Y

Chủ đề trong 'Album' bởi Gian_Than, 09/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Bảng G: Hàn Quốc hay Thụy Sĩ sẽ cùng Pháp đi tiếp?

    Pháp-Thụy Sĩ-Hàn Quốc-Togo


    Cách đây 4 năm, ?onhững chú gà trống Gaulois? đã bị loại ngay sau vòng bảng dù họ là đương kim vô địch hồi đó. Chắc chắn các tuyển thủ Pháp sẽ không để cho bi kịch đó lặp lại ở nước Đức sang năm, nhất là khi họ nằm chung bảng với Togo, một ẩn số đến từ châu Phi. Cũng như Senegal năm 2002, đây là lần đầu tiên Togo xuất hiện tại một VCK World Cup. Hàn Quốc khiến mọi người phải nể trọng với những gì họ đã làm được ở châu Á năm 2002. Thụy Sĩ cũng từng thi đấu ngang ngửa với Pháp ở vòng loại. Vì thế, cuộc cạnh tranh giành hai vé đi tiếp ở bảng này sẽ không dễ.

    Bài học năm 2002 vẫn còn nóng hổi trong tâm trí người Pháp, vì thế lần này họ sẽ vào cuộc cực kỳ thận trọng. Ở vòng loại, đội bóng áo lam qua mặt Thụy Sĩ chiếm vị trí nhất bảng 4 chủ yếu nhờ sự trở lại ở giai đoạn cuối của Zidane, Thuram và Makelele. Chắc chắn bộ ba cầu thủ dày dạn kinh nghiệm này sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong ĐT Pháp tại World Cup mùa hè tới.

    Alexander Frei, chân sút trụ cột của Thụy Sĩ hẳn phải hiểu rất rõ các cầu thủ Pháp vì anh đang là tiền đạo CLB Rennes. Anh từng là vua phá lưới Ligue I mùa bóng trước, và sẽ làm hết sức để chứng tỏ khả năng thực sự của mình sau khi chơi rất tệ trong giai đoạn cuối ở vòng loại của Thụy Sĩ, đặc biệt là trận hoà với CH Ireland.

    Trước khi bước vào cuộc đối đầu với hai đối thủ trực tiếp - Pháp và Thụy Sĩ, Hàn Quốc sẽ khởi đầu hành trình World Cup bằng trận gặp Togo. ?oNhững chú chim ưng? háo hức muốn gây bất ngờ trong lần đầu tiên dự World Cup. Và họ đặt tất cả niềm hy vọng vào Adebayor, tiền đạo đang khoác áo Monaco và là chân sút chủ lực tại vòng loại với 11 bàn thắng.
  2. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Bảng H: Khó cho Tây Ban Nha


    Tây Ban Nha-Ukraina-Tunisia-Ảrập Xêut


    Kết quả bốc thăm chia bảng đặt ra cho đội bóng của ?oxứ sở bò tót? nhiệm vụ hết sức khó khăn. Họ ở cùng bảng với Ukraina, Tunisia và Ảrập Xêut. Ukraina là đội đầu tiên vượt qua vòng loại khu vực châu Âu. Tunisia hiện là đương kim vô địch châu Phi, còn Ảrập Xêut đã đánh bại Hàn Quốc (xếp thứ 4 ở World Cup 2002) trên đường đến Đức.

    Trên lý thuyết, Tây Ban Nha và Ukraina mạnh hơn hẳn hai đội còn lại, nhưng xem ra đây là một bảng đấu khá cân sức. Tunisia trở lại Đức với những kỷ niệm đẹp ở Confederations Cup 2005 khi họ thua sát nút Argentina 1-2 và hạ Australia 2-0. Đây cũng là vòng chung kết thứ 3 liên tiếp của đội bóng Bắc Phi này.

    Tham vọng của ?onhững chú bò tót? có thể bị ảnh hưởng nếu Xavi và Raul - 2 cầu thủ trụ cột trong sơ đồ chiến thuật của HLV Luis Aragones - không kịp bình phục chấn thương. Đặc biệt, Ukraina hẳn sẽ bớt đi một mối lo nếu tiền đạo của Real Madrid không ra sân ở Đức mùa hè tới. Raul đã ba lần sút tung lưới đội bóng Đông Âu tại vòng loại Euro 2004. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, Shevchenko và các đồng đội đã tiến bộ lên rất nhiều khi sớm giành vé dự World Cup trong một bảng đấu có Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Đan Mạch.

    Đại diện châu Á, Ảrập Xêut, trong lần thứ 4 liên tiếp dự World Cup, rất mong muốn sẽ lặp lại thành tích lọt vào vòng hai của các bậc đàn anh tại Mỹ cách đây 12 năm.
  3. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Chúng mình đều giống nhau, Em nhỉ ?
    Cùng sống trên đời, cùng đang yêu
    Nhưng chỉ khác nhau mỗi một điều
    Anh yêu em, còn em yêu thằng khác
    Nếu có lúc anh trở thành hacker
    Hack lần đầu sẽ là tim em đó !!!
  4. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    [​IMG]
  5. Washabee

    Washabee Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2005
    Bài viết:
    4.295
    Đã được thích:
    0
    Tớ tạm thời khoá topic này đến khi nào 2 topic Tập 44 và 45 hết
    Thân ái và quyết thắng
  6. Gian_Than

    Gian_Than Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2004
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  7. Gian_Than

    Gian_Than Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2004
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    "Em Vẫn Như Ngày Xưa"Nhạc sĩ : Trần TiếnBiển chiều đầy sóng vỗChúng ta hát ca vui như trẻ thơBao năm dưới mái trường mộng mơTa như con sóng nô đùaBiển chiều đầy sóng vỗGiấc mơ đã xa bao giờ, bao giờAi cách xa xóa mờ nỗi nhớEm vẫn như ngày xưa...Biển chiều đầy sóng vỗTóc em xoã bay mênh mang, biển xaEm đã đến bên tôi hồn nhiênĐôi chân giỡn sóng xô bờBiển chiều đầy sóng vỗGiấc mơ đã qua bao giờ ... bao giờBao cách xa xóa nhòa năm thángEm có quên chiều xưaBạn đừng quên nơi ấyChúng ta sống bên nhau vui hồn nhiênEm trốn dưới bóng cây thần tiênCho tôi ngơ ngác đi tìmBiển chiều đầy thương nhớGiấc mơ đã qua bao giờTa mãi cách xa cánh buồm xanh thắmÔi giấc mơ tuổi thơBao cách xa xóa nhòa năm thángEm có quên chiều xưaAi cách xa phai mờ nỗi nhớEm vẫn như ngày xưaBiển chiều, biển chiều đầy sóng vỗ
  8. Gian_Than

    Gian_Than Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2004
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    NỐI LẠI TÌNH XƯA - Ngân Giang_Về đây bên nhau ta nối lại tình xưa Chuyện tình mà bao năm qua em gói ghém từng kỉ niệm Phai nắng con đường xưa những chiều hẹn nhau mưa đổ Mưa ướt lạnh vai anh em thấy lòng mình xót xa Mùa thu năm nao anh với em gặp nhau Tưởng rằng mình quen nhau thôi khi đã biết thì yêu rồi Đôi trái tim chờ nhau hứa hẹn mùa đông muôn thuở Sương buốt lạnh môi em anh thấy lòng mình giá băng ĐK:Nhưng không ngờ định mệnh chia rẽ cho nhau Cuộc đời đôi ta hai lối em rét mướt giữa trời đơn côi Còn anh chơi vơi ngày tháng bơ vơ nơi miền xa vời vợi Chuyện dĩ vãng buồn lưu luyến chưa hề nguôi Đêm đông dài sợ rằng nhung nhớ phôi phai Tình vào thiên thu mãi mãi em sẽ khóc suốt đời anh ơi Thì em ơi em vì nghĩa xưa đôi ta về xây mộng lại Chuyện cũ sẽ vào dĩ vãng sẽ nhạt phai Rồi sau cơn mưa giông tố sẽ vượt qua Trời đẹp và xanh bao la soi khắp lối đường anh về Chim én mang mùa xuân xóa mờ niềm đau năm cũ Anh sẽ về bên em ta ấm lại tình cố nhân Một đêm trăng sao tha thiết thương người xưa Mình dệt mùa thương năm qua ân ái cũ chẳng phai nhòa Ta nối lại tình xưa sống trọn mùa đông muôn thuở Chim én về xôn xao ta thấy đời còn có nhau ... !!!

    [​IMG]
  9. Gian_Than

    Gian_Than Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2004
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    ::: Hoàng Nguyên :::
    Ai Lên Xứ Hoa Đào

    Ai lên xứ hoa đào dừng chân bên hồ nghe chiều rơi, Nghe hơi giá len vào hồn người chiều xuân mây êm trôi. Thông reo bên suối vắng, lời dìu dặt như tiếng tơ, Xuân đi trong mắt biếc lòng dạt dào nên ý thơ. Nghe tâm tư mơ ước mộng đào nguyên đẹp như chuyện ngày xưa. Ai lên xứ hoa đào đừng quên bước lần theo đường hoa Hoa bay đến bên người ngại ngần rồi hoa theo chân ai. Đường trần nhìn hoa **** rồi lòng trần mơ **** hoa, Lâng lâng trong sương khói rồi bàng hoàng theo khói sương, Lạc dần vào quên lãng rồi đường hoa lặng bước trong lãng quên. Ôi! màu hoa đào, màu hoa đào chiều xuân nào. Ôi! màu hoa đào như môi hồng người mình yêu, Ôi! màu hoa đào đã bao lần vì màu hoa mà lữ khách lắng hồn thơ dừng chân lãng du. Ai lên xứ hoa đào đừng quên mang về một cành hoa Cho tôi bớt mơ mộng chiều chiều nhìn mây trôi xa xa, Người về từ hôm nao mà lòng còn thương vẫn thương Bao nhiêu năm tháng cũ mà hồn nào tôi vấn vương. Giờ này nhìn sương khói mà thầm mơ màu hoa trên má ai.
  10. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Đâu phải bình luận bóng đá đâu hè.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này