1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập 50 : Xuân qua Hè đến chúc các bác luôn tươi mạnh khoẻ !!! FC BARCELONA chiến thắng đang vẫy gọi

Chủ đề trong 'Album' bởi yo_hatsukoi, 28/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sieuchanhhadong

    sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    6.768
    Đã được thích:
    0

  2. sieuchanhhadong

    sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    6.768
    Đã được thích:
    0

  3. sieuchanhhadong

    sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    6.768
    Đã được thích:
    0

  4. nhohp

    nhohp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Xăng dầu chuẩn bị tăng giá
    Theo nguồn tin từ Bộ Tài chính ngày 20/4, Bộ này vẫn đang theo dõi sát diễn biến của thị trường giá xăng dầu thế giới để phối hợp với Bộ Thương mại xem xét việc có điều chỉnh giá xăng dầu trong nước hay không.

    Về phía Bộ Thương mại, một động thái cho thấy việc điều chỉnh tăng giá xăng dầu trở nên rất gần là trong ngày hôm qua đã yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu kiểm kê lượng hàng tồn kho và kế hoạch nhập khẩu xăng dầu trong vài tháng tới. Đây là một động tác thường thấy trước mỗi thời điểm tăng giá.
    Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã ký một công văn hỏa tốc yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc định mức lưu thông, bán đúng giá quy định; các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu của Nhà nước phải thực hiện đúng tiến độ nhập khẩu được giao. Trường hợp giá xăng dầu thế giới đột biến tăng cao hơn so với hiện nay, Bộ sẽ báo cáo Thủ tướng cho phép áp dụng các biện pháp can thiệp, bảo đảm ổn định thị trường xăng dầu.

  5. nhohp

    nhohp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    3 bài tập cho ngực
    Bạn luôn thắc mắc rằng, sao người khác có bộ ngực săn chắc mà gò bồng đảo của mình lại "lép kẹp" vậy? Nếu bạn thực sự muốn cải thiện tình trạng này, hãy thực hiện một số bài tập dưới đây.

    Bài 1:
    Nằm thẳng trên ghế tập (hoặc trên sàn), đùi gập lại ở trên xương chậu. Mỗi tay nắm một quả tạ, cánh tay duỗi thẳng trước ngực và gan bàn tay hướng về phía đầu gối, hai tay để sát nhau.
    Kéo hai tay về phía đầu, hai tay tách ra xa nhau đồng thời gập lại (hít vào) rồi trở về vị trí ban đầu.
    [​IMG]
    Thực hiện bài tập 3 lần, mỗi lần 20 nhịp.
    Bài 2:
    Nằm thẳng trên ghế. Cẳng chân nâng cao ở phía trên ngực và gập lại. Cánh tay giơ cao, căng về phía trên. Mỗi tay nắm một quả tạ, hai bàn tay đan chéo. Gập cánh tay lại về phía sau đầu theo chiều nằm ngang rồi trở về vị trí ban đầu. Hít vào khi hạ tay xuống và thở ra khi giơ tay lên.
    Thực hiện bài tập này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp.
    Bài 3:
    [​IMG]
    Ngồi trên sàn, lưng thẳng, hai chân đàn chéo. Hai tay nắm một quả bóng, đặt ngang ngực, hai khuỷu tay gập. Ấn nhẹ vào quả bóng đồng thời nắm chắc nó bằng hai tay. Để tăng cường hiệu quả cho các cơ, bạn có thể giữ nguyên tư thế ấn quả bóng trong 1 đến 2 giây rồi thực hiện lại từ đầu.
    Thực hiện bài tập này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp.
  6. nhohp

    nhohp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Vòng 36 Premiership: Tâm bão Highbury

    Do cả ba ông lớn, Manchester United nghỉ, Chelsea và Liverpool đều phải bận việc tại vòng bán kết FA Cup, nên cơn địa chấn lớn nhất vòng đấu này sẽ diễn giữa Arsenal và Tottenham Hotspur trong trận derby thành Luân Đôn, vì vị trí thứ 4 cùng một suất vớt tham dự Champion League mùa bóng tới.

    Spurs chắc chắn sẽ sử dụng trên 100% sức lực nhằm bảo toàn vị trí thứ 4 tại Premier League, vị trí sẽ giúp họ nhận được tấm hộ chiếu tham dự Champion League mùa bóng tới. Những chú gà trống hiện đang hơn kình địch trực tiếp Arsenal 4 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn một trận.
    Với 3 vòng đấu còn lại, Tottenham đã hết cơ hội bám đuổi vị trí thứ ba của Liverpool, đội bóng của HLV Martin Jol sẽ phải phong toả Những khẩu thần công và cố gắng tảng lờ việc họ có thể bị mất suất tham dự giải đấu cấp CLB danh giá nhất Châu Âu nếu đối thủ của họ chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp này.
    Nếu Arsenal, đội bóng đang có lợi thế 1-0 sau trận lượt đi vòng bán kết Champion League, đoạt chức vô địch Châu Âu thì nghiễm nhiên họ sẽ có mặt ở đấu trường này mùa giải tới mà không cần quan tâm tới vị trí thứ 4 ở đấu trường quốc nội, vị trí mà Spurs đã tại vị từ tháng 12 năm ngoái.
    Nếu điều này xảy ra, sự cay đắng giành cho Tottenham sẽ không thể bút nào tả siết. Có ai biết lần cuối cùng họ tham chiến ở đấu trường C 1 đã xa lắc xa lơ, 44 năm chẵn trước đây. Gà trống đã vào đến vòng bán kết và bị loại bởi Benfica. Dù sao nếu những khẩu đại pháo vô địch Champion League thì họ sẽ vẫn được an ủi bằng một suất tham dự Cup Uefa lần đầu tiên trong vòng 6 năm qua.
    Chuyến viếng thăm cuối cùng
    Spurs sẽ hành trình tới sân Highbury lần chót trước khi Arsenal rời đô. Lần cuôí cùng Tottenham giành chiến thắng tại đây là vào năm 1993 và họ sẽ phải nỗ lực để tránh một thất bại khi không có sự phục vụ của đội trưởng Ledley King (chấn thương).
    Tottenham đã mất điểm trong trận thua 2-1 tại sân nhà trước Manchester United hôm thứ hai vừa qua dù chơi với một tinh thần quyết tâm rất cao và tiền đạo người Ailen, Robbie Keane cho biết đội bóng hoàn toàn tự tin trong cuộc đối đầu với Arsenal.
    Với việc Chelsea đối đầu với Liverpool ở đấu trường FA Cup và Manchester United tạm nghỉ, trận derby Luân Đôn chính là tâm bão và xung quanh tâm bão mọi chuyện cũng không diễn ra một cách nhẹ nhàng ?" đó chính là cuộc chiến trụ hạng.
    Sunderland đã ra đi nhưng Portsmouth, Birmingham City và West Bromwich Albion, tất cả đều đang cần điểm để khỏi tiếp bước Mèo đen. Birmingham đã tạm thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ bằng chiến thắng 2-1 trước Blackburn Rovers hôm thứ 4 vừa qua, trong khi đó Portsmouth đang có 32 điểm còn West Brom được 29 điểm.

  7. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    World Cup 2006: Hà Lan thông báo đội hình ban đầu

    HLV đội tuyển Hà Lan, Marco van Basten đã chính thức thông báo đội hình ban đầu gồm 33 cầu thủ để chọn ra 23 gương mặt tiêu biểu nhất tham dự World Cup. Điều bất ngờ là trong danh sách này không có tên của Roy Makaay.


    Tiền đạo của Bayern Munich, Roy Makaay dường như đã phải nhường vị trí của mình cho Klaas-Jan Huntelaar đến từ Heerenveen.
    Cầu thủ 22 tuổi này đã ghi được 33 bàn trong 34 trận mùa giải này cho CLB Heerenveen. Tháng một vừa qua, Ajax của Hà Lan đã đề nghị trả 6 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền đạo này.
    Danh sách ban đầu này có đến 8 cầu thủ đang thi đấu tại Anh. HLV Van Basten sẽ có thời hạn cho đến 15/5 để thông báo đội hình gồm 23 cầu thủ sẽ lên đường sang Đức.
    8 cầu thủ đang thi đấu tại Anh có tên trong đợt này gồm bộ đôi Edwin van der Sar và Ruud van Nistelrooy của Manchester United, George Boateng của Middlesbrough, hậu vệ Wilfred Bouma của Aston Villa, Jan Kromkamp của Liverpool, Edgar Davids của Tottenham, Arjen Robben của Chelsea và tiền đạo Robin van Persie của Arsenal.
    Seedorf đã không một lần xuất hiện trong danh sách đội tuyển quốc gia kể từ khi Van Basten dẫn dắt đội tuyển vào tháng 7/2004.
    Danh sách 33 cầu thủ được triệu tập ban đầu:
    Thủ môn: Patrick Lodewijks (Feyenoord), Edwin van der Sar (Manchester United), Maarten Stekelenburg (Ajax), Henk Timmer (AZ Alkmaar).
    Hậu vệ: Khalid Boulahrouz (HSV Hamburg), Wilfred Bouma (Aston Villa), Giovanni van Bronckhorst (Barcelona), Tim de Cler (AZ), Urby Emanuelson (Ajax), Kew Jaliens (AZ), Jan Kromkamp (Liverpool), Joris Mathijsen (AZ), André Ooijer (PSV), Barry Opdam (AZ), Ron Vlaar (Feyenoord).
    Tiền vệ: George Boateng (Middlesbrough), Mark van Bommel (Barcelona), Phillip Cocu (PSV), Edgar Davids (Tottenham Hotspur), Nigel de Jong (HSV Hamburg), Denny Landzaat (AZ), Hedwiges Maduro (Ajax), Wesley Sneijder (Ajax), Rafael van der Vaart (HSV Hamburg).
    Tiền đạo: Ryan Babel (Ajax), Romeo Castelen (Feyenoord), Klaas-Jan Huntelaar (Ajax), Dirk Kuyt (Feyenoord), Martijn Meerdink (AZ), Ruud van Nistelrooy (Manchester United), Robin van Persie (Arsenal), Arjen Robben (Chelsea), Jan Vennegoor of Hesselink (PSV).

  8. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Bill Gates đã đến trường Bách khoa giao lưu cùng sinh viên

    Lúc 9h 25, chiếc xe Mecedez Benz 16 chỗ đưa Bill Gates từ nơi tiếp kiến đại diện Chính phủ Việt Nam đã về đến Đại học Bách khoa. Hàng trăm sinh viên và nhiều người khác đã có mặt tại đây từ sáng sớm để chào đón ông.
    [​IMG]
    Bill Gates tới khách sạn Hilton Hà Nội tối qua. Ảnh: M.H.
    9h00:
    Sau một vài tiết mục văn nghệ chào mừng là bài phát biểu của ông Trần Quốc Huy, Phó Chủ tịch hội Liên hiệp sinh viên VN, Trưởng ban dự án phổ cập tin học của Trung ương Đoàn. Ông Huy cho biết, thời gian tới sẽ có 2.700 sinh viên tỏa đi các vùng nông thôn để phổ cập tri thức tin học cho 27.000 thanh thiếu niên của 9 tỉnh thành phố gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Đaklak, Cần Thơ, Nam Định, Đồng Nai, Khánh Hòa và TP HCM. "Mục tiêu của dự án là đưa 1 triệu thanh niên tình nguyện đi phổ cập tin học cho 20 triệu thanh thiếu niên khác", Trưởng ban dự án phổ cập tin học nói.
    Lúc này, đại diện của 9 tỉnh đều có mặt tại hội trường C2 và nhận cờ phát động phong từ bà Lâm Phương Thanh, Bí thư trung ương đoàn của hội sinh VN. Ngay sau đây, là chương trình giao lưu cùng các sinh viên tình nguyện, những người đầu tiên tham gia vào dự án phổ cập tin học.
    8h45:
    Có một số nhà báo nước ngoài đến Hội trường C2 Bách khoa, nhiều người tưởng lầm là phái đoàn của Bill Gates nên chạy ào ra đón rất đông. Khi biết đó là sự nhầm lẫn thì mọi người cùng cười ồ vui vẻ. Trên tay nhiều sinh viên có mặt tại C2 Bách khoa lúc này là các cuốn sách giáo khoa về lập trình và nhiều bài báo có in hình Bill Gates.
    8h40:
    Hội trường C2 lúc này đã chật kín chỗ ngồi. Những hàng ghế đầu được ưu tiên dành cho đội ngũ sinh viên tình nguyện. Khách VIP cũng đã có mặt khá đông và đội ngũ phóng viên góp mặt khoảng 30 người.
    Một đại diện của Ban tổ chức thuộc trường Đại học Bách khoa chia sẻ với VnExpress: "Chúng ta sẽ đón Bill Gates trong lòng nhiệt thành hiếu khách nhưng rất kỷ luật". Người này cũng tiết lộ, khi kết thúc chương trình giao lưu, sẽ không ai được bước ra ngoài trước nhân vật chính của sự kiện. Khi Bill Gates xuất hiện, ông sẽ được Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Văn Nhung dẫn ra từ cánh gà sân khấu.
    Theo thông tin VnExpress mới nhận được, lễ ký kết thỏa thuận bản quyền giữa Bộ Tài chính và Microsoft Việt Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Hilton vào lúc 11h 15 thay vì 12h 15 như dự kiến.
    8h:
    Đã có khoảng 400 sinh viên có mặt tại hội trường C2. Ban tổ chức cho biết, có 150 ghế dành cho sinh viên Đại học Công nghệ, 100 chỗ của Đại học khoa học tự nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông có 100 chỗ, sinh viên Bách khoa có 350 chỗ, có 48 ghế VIP và 86 ghế khác dành cho phóng viên cùng các khách mời.
    Hiện tại, các cửa chính ra vào Hội trường C2 đều đã được đóng lại chỉ để mở một cửa an ninh duy nhất với 2 bảo vệ chốt sẵn với các dụng cụ kiểm tra điện tử. Như vậy, muốn vào hội trường các sinh viên sẽ phải đi xuyên qua một hội trường khác.
    Trước đó, lúc 7h45 tại khách sạn Hilton, một vệ sĩ người Mỹ của Chủ tịch Microsoft đã dạo một vòng khách sạn và tổ chức lại hệ thống an ninh. Vài nhân viên trong khách sạn kể lại với VnExpress rằng Bill Gates tỏ ra khá mệt mỏi sau chuyến bay dài đêm qua. Sáng nay, ông đã có một bữa sáng rất nhanh tại khách sạn, sau đó đi bằng đường hầm tầng trệt để lên chiếc Mecedez Benz màu trắng 16 chỗ đến thẳng nơi tiếp kiến Thủ tướng.
    7h30:
    Sinh viên háo hức chờ đợi Bill Gates xuất hiện. Sáng nay, phải gần hai giờ đồng hồ nữa mới bắt đầu diễn ra buổi giao lưu với Chủ tịch hãng phần mềm lớn nhất thế giới, nhưng rất đông sinh viên đã có mặt tại Đại học Bách khoa Hà Nội chờ đón sự kiện này.
    Hội trường C2 Bách khoa hôm nay nhộn nhịp hơn hẳn so với mọi sáng thứ 7 trước đây. Con đường từ cổng Parabol dẫn vào hội trường được đặt sẵn 5 màn hình LDC cỡ 52 inch để truyền tải những hình ảnh diễn ra ở khu trung tâm cho những ai không thể vào bên trong tiện theo dõi. Bên cạnh đó là một dãy trưng bày khoảng 15 máy tính nhằm quảng bá cho chương trình OneClick, một dự án hợp tác giữa Microsoft, CMS và VDC mà Bill Gates sẽ là người khởi động triển khai trong dịp ông viếng thăm Việt Nam.
    Hội trường C2 được trang trí đơn giản với hai màn hình (khoảng 200 inch mỗi chiếc) treo hai bên sân khấu chính. Chiếc phông giữa sân khấu có hình Khuê Văn Các in nổi bật. Nhiều băng rôn với lời chào "Sinh viên Việt Nam chào đón Bill Gates" được treo ở nhiều góc.
    Khoảng 800 ghế ngồi trong hội trường C2 đều được trang bị sẵn tai nghe điện tử. Lúc này, tại khu vực dành riêng cho báo chí đã có khoảng chục phóng viên các báo đài. Sinh viên kéo đến ngày một đông. Đỗ Thị Ngát, học lớp Điện tử viễn thông K47 chia sẻ với VnExpress: "Tôi đang rất háo hức. Tôi thực sự muốn được nghe chính Bill Gates chia sẻ những thành công của ông".
    Trong khi đó, ở khu vực phía ngoài hội trường, một lực lượng đông đảo sinh viên tình nguyện và công an khu vực đã được huy động để đảm bảo an ninh trong quá trình diễn ra buổi giao lưu. Bên trong hội trường cũng có sự góp mặt phối hợp của đội bảo vệ Công ty Galaxy khoảng 15 người.
  9. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Arsenal - Tottenham : Thành London rực lửa !!!
  10. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Chelsea - Liverpool : Quỷ đỏ đánh bại The Blues ???
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này