1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập 50 : Xuân qua Hè đến chúc các bác luôn tươi mạnh khoẻ !!! FC BARCELONA chiến thắng đang vẫy gọi

Chủ đề trong 'Album' bởi yo_hatsukoi, 28/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    ngày mai khai mạc world cup rồi
  2. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    Ngọc Thúy không thích cầu thủ đẹp trai
    Khác với những cô gái thường mê cầu thủ đẹp trai, người mẫu Ngọc Thúy không nhìn vào ngoại hình của họ. Cô nàng thích những đôi chân phù thủy của các tuyển thủ Brazil.
    - Chị dành thời gian như thế nào cho World Cup sắp đến?
    - Các trận đấu toàn diễn ra vào buổi đêm, nên chắc là tôi không đủ thời gian để theo dõi hết. Tôi phải đảm bảo sức khỏe cho công việc và một phần là để bảo vệ cho làn da nhạy cảm của mình nữa. Có lẽ tôi sẽ theo dõi từ vòng bán kết.
    - Chị ấn tượng với đội nào nhất?
    - Thú thật là tôi không có nhiều thời gian để tìm hiểu về tất cả các đội bóng nhưng từ rất lâu, tôi chỉ quan tâm đến Brazil. Với tôi, họ là những tuyển thủ có đôi chân phù thủy. Cầu thủ mà tôi thích nhất là anh chàng răng thỏ Ronaldo. Tôi rất hy vọng Brazil đăng quang World Cup này.
    [​IMG]
    Người mẫu Ngọc Thúy. (Ảnh: Newnem)
    - Các cô gái thường thích đội tuyển Italy vì họ rất đẹp trai, còn chị thì sao?
    - Tôi lại không ấn tượng lắm với đội bóng này. Tôi thích nhìn vào chuyên môn và phong cách của đội bóng chứ không chú ý nhiều đến ngoại hình.
    - Kỷ niệm của World Cup nào mà chị nhớ nhất?
    - Đó là World Cup 1998, tôi rất buồn và tiếc cho Brazil sau khi để thua Pháp trong trận chung kết. Nỗi buồn hệt như khi đội tuyển Việt Nam không đoạt được huy chương vàng SEA Games vậy.
    - Ở nước ngoài, xu hướng cầu thủ yêu người mẫu rất nhiều, chị nghĩ sao về chuyện này?
    - Ông bà ta có câu "gái ham tài trai ham sắc" mà, đó là quy luật bình thường. Tôi cũng đọc trên báo về các mối tình của cầu thủ và người mẫu. Có những cặp đôi rất hạnh phúc đấy chứ, nhưng họ phải chịu áp lực rất lớn. Vì luôn là tâm điểm chú ý của báo chí nên cuộc sống của họ đôi khi không được tự do.
    (Theo Ngôi Sao)
  3. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    Tuyển Anh mang theo cả tấn mỹ phẩm tới World Cup
    Có lẽ không đội tuyển nào dự World Cup 2006 được chăm sóc đầu tóc và da dẻ cẩn thận như các cầu thủ Anh. Bên cạnh những trang phục không thể thiếu như quần áo và giày tất, "các chú sư tử" còn chuẩn bị cả tấn dầu gội đầu, keo xịt tóc, kem chống nắng...
    [​IMG]
    Hôm qua, Beckham cùng vợ vừa đi chăm sóc mái tóc của mình. (Sun)
    Hàng hoá đã đóng gói của họ, chỉ dành cho vòng bảng, có 24 lọ keo xịt tóc, 24 lọ dầu gội, 48 bánh xà phòng, 24 bộ dao cạo râu cùng với hàng loạt các loại kem chống nắng dành cho da, kem bôi giữ ẩm vào buổi tối. Và trong trường hợp bị những loại côn trùng lạ "tấn công", họ đã có một loại thuốc đặc dụng chống lại nguy cơ này. 48 lọ thuốc xịt như vậy đã được chuẩn bị sẵn sàng. Họ còn có 48 lọ thuốc bôi và 48 tuýp kem giảm đau nếu chẳng may bị côn trùng đốt.
    Chưa hết, trong toilet của hàng chục phòng ở mà đội tuyển Anh đã đặt tại khách sạn Baden-Baden sẽ có chung những đồ dùng cá nhân mang từ Anh sang như bàn chải điện, thuốc đánh răng, sữa tắm, kem cạo râu... do các hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới cung cấp. Đồ chơi giải trí của họ cũng không ít, gồm màn hình plasma, trò chơi đện tử, máy quay phim, đầu DVD cùng cả đống đĩa DVD và CD. Chưa hết, họ còn chuẩn bị cả vợt tennis, cầu lông, bóng bàn để giải trí những lúc không có bóng đá.
    Nhiều cổ động viên lo ngại khi thấy các cầu thủ cưng của mình tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho những chuyện ngoài lề. Nhưng một đại diện của đội tuyển Anh thì cho rằng việc chuẩn bị chu đáo như vậy sẽ giúp các cầu thủ có cảm giác như đang được ở nhà, và nhờ đó họ sẽ tập trung hơn.
    H.L. (theo Sun)
  4. DoO_doO

    DoO_doO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    462
    Đã được thích:
    0
    Tan sở chưa bác ơi. Beer đi....
    Hết nhớ...
  5. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    chưa nhưng cũng cạn 100% với bác rồi lại ngồi làm tiếp
  6. DoO_doO

    DoO_doO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    462
    Đã được thích:
    0
    Bỏ cốc đi bác. Để em gọi 1 bom beer ra nhé.
  7. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    BUÔN DƯA LÊ ĐÊ !!!
  8. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    [​IMG]
  9. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Chào Bác Pinacola nóng quá bia cho mát nào !
    [​IMG]
  10. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Nữa nào !!!
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này