1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập CBN 2 - Bản Rock mùa mưa - APACHẢI cực tây tổ quốc (trang 20) & những hành trình sau đó

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi kattyko172, 08/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DuGia

    DuGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    5.696
    Đã được thích:
    3
    Trên núi Sóc có một trò chơi ? ? ? . . .
    Cả nhà ai biết nào ???
    [​IMG]
  2. chiuchiu

    chiuchiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Ối, xem cái ảnh của bác DUGIA thấy mặt thằng bé C-Pru nó thò ra, sao dạo này đi đâu mà biệt tích thế nhỉ, khéo cưới rồi mà cả nhà không biết thì đúng là ... may
    @ bác DU: Chồng em đang buồn vì con xe suprint bị mượn mấy ngày, đi wave Thái thấy mình "không còn là mình nữa", phải hôm nào tâm trạng buồn bực thì thậm chí "thấy mình giống y thằng điên"... anh bảo thế có thương không!!!
    Pleyku tiếp tục nhé, chúc mọi người một ngày thứ hai tử tế
    Mà em không nhớ cái Thác tên gì đâu...
    Màu sắc Pleyku còn lại trong ký ức là màu xanh dịu hiền của cây cỏ, màu nắng sao mà vàng quá nhẹ, nên đậm đặc màu nâu sậm của đất, của nhà cửa (chả hiểu vì sao lại có cảm giác về màu nhà cửa như thế???) của những bản làng, gỗ nhà mồ, trẻ con trai gái da nâu cháy, mắt sáng sắc lung liêng, nâu nâu mái nhà rông in lên trời như một lưỡi rìu, nâu nhạt, nâu đậm, nâu đỏ, nâu đen, bùn lầy, gió bụi, những con đường đất, những quả bầu đựng nước nâu sẫm bóng loáng và lốc cốc đủ cỡ to nhỏ treo đầy trong góc bếp? nâu?nâu?nâu?
    Rượu cần và cồng chiêng, lung linh, ngân dài, bay cao, đê mê, êm ngọt, say ngất ngư, buồn lê thê, vui trong vắt, có thể khóc, có thể cười, có thể vui cao vút xa xanh, có thể buồn đằm da diết? Nghe và uống, nhảy nhót và say êm? Rượu cần và cồng chiêng, sao cảm giác lại có thể giống nhau thế nhỉ?
  3. chiuchiu

    chiuchiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Mấy cái ảnh còn lại đây. Rừng cao su, buồn chết đi được...
    [​IMG]
    [​IMG]
    Nâu nâu ...
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được chiuchiu sửa chữa / chuyển vào 08:53 ngày 14/11/2005
  4. chiuchiu

    chiuchiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua bác chính uỷ hỏi có nhẽ nào em vừa ở Pleyku về???
    Em định không nói thật, nhưng vì bác có vẻ rất quan tâm đến tình hình ở miền trung tây nguyên, đặc biệt là vấn đề triển khai công tác tư tưởng cho đồng bào dân tộc... nên đành phải thú nhận là vụ đi chơi này lâu lắc roài... Chính uỷ có vẻ giận !!!
    Tặng bác một cái ảnh NHÀ MỒ làm quà cho nguôi ngoai...
    [​IMG]
    Và tặng cả nhóm CBN yêu quý như quả bí:
    [​IMG]
    Được chiuchiu sửa chữa / chuyển vào 08:54 ngày 14/11/2005
    Được chiuchiu sửa chữa / chuyển vào 08:59 ngày 14/11/2005
  5. chiuchiu

    chiuchiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Từ trên máy bay nhìn xuống, Biển Hồ xanh thẫm, trầm tĩnh, huyền hoặc, mênh mênh. Ta gửi một lời thầm hẹn, một ngày trở lại? nơi có trời gần như với tay là chạm thấy ? nơi sóng Biển Hồ thơ trẻ, trong veo, tròn đầy, ***g lộng, và khoẻ khoắn? nơi cà phê buồn đến so vai mà vẫn uống, nơi đi một mình lên xuống hoài những con dốc và phố sá đìu hiu mà không thấy mỏi, chỉ thấy đơn lẻ mỗi bước chân đi? nơi là rừng cao su cô quạnh, nắng gió cứ tràn ra, mà bay bay tâm hồn. Dí mũi vào cửa sổ máy bay, cái máy bay T.U của Nga, bé tí, cũ kỹ, phành phạch cất cánh, xa dần xa dần? dưới cánh máy bay, núi đồi cao nguyên trải rộng, xanh vời vợi?. Ở mấy ngày, mà khi xa buồn như xa một người bạn, biết rằng, sẽ còn lâu, có khi là rất lâu, mới quay trở lại? buồn? xa, xa? thôi, lắc đầu, trở về với TP thôi, đành vậy.
    Tự nhiên viết tới đây lại thấy như sắp muốn nhớ một người...
    Hồi ấy, mất cái CMT, vội quá phải chạy ra sân bay, để quên CMT ở KS.
    Hồi ấy mang về mấy quả bầu nhưng cũng không giữ được sau mấy lần chuyển nhà.
    Hồi ấy, mới cách đây vài năm, mà đã lùi xa đến tít tắp, tít tắp rồi.
    Hồi ấy, ở Pleyku, suốt ngày tôi hát: ?oPhố núi cao, phố núi đầy sương, phố xá không xa, trời thấp thật buồn, anh khách lạ đi lên đi xuống, may mà có em đời còn dễ thương. Xin cảm ơn thành phố có em, xin cảm ơn một mái tóc mềm, mai xa lắm trên đồn biên giới, còn một chút gì để nhớ để quên??
    Em à, còn một chút gì để nhớ để quên?

    Được chiuchiu sửa chữa / chuyển vào 11:02 ngày 14/11/2005
  6. esheep

    esheep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    1.172
    Đã được thích:
    0
    Chiu à, làm một người lớn có lý trí nhé !
    Dạo này chiu có phải là chiu không nhỉ.. .hay tại mùa thu... !!!!
    trình bày : Hôm nay. tranh thủ sếp nhớn đi vắng, sếp chiu đang iu. em quậy 1 câu rồi em lại lượn... các bác đừng nóng nha....
  7. chiuchiu

    chiuchiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Cười cái gì?
    Chuyện gì biết hãy nói chứ em???
    Được chiuchiu sửa chữa / chuyển vào 11:06 ngày 14/11/2005
  8. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    hí hí dạo này cảm xúc chiu dâng đầy nhỉ, cẩn thận không nó phè ra ngoài
    không thấy kool đâu nhi ? chắc là đi một chuyến sợ vãi mật rùi hay sao thế ? ơ, cái kiểu cảnh vẻ đi sao được ?
  9. kattyko172

    kattyko172 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Nhớ một kỷ niệm rất vớ vẩn liên quan đến Biển Hồ trong 1 ngày bận chết đi được :
    Vừa đi Campu về, ngây ngất vì Biển Hồ Tonle Sáp thì cô bạn thân gọi điện hớt hải : Biển Hồ ở tỉnh nào? Nó là kiểu người chuyên trị kêu thất thanh : Ở đây có ai là bác sỹ không! Cấp cứu cấp cứu !!! và sau đó : Bệnh gì có 5 chữ, có 1 chữ C .... kiểu kiểu như thế. Mình đang bận nhưng vì nghĩa, cố vắt óc ra nhưng cũng chẳng thông minh gì ráo nên nói liều : hình như Siemreap ! Nó nhất định : Không phải, tao điền rồi, không fải từ đó. Mãi sau nó mới hiểu ra: không ý tao nói là "đôi mắt Pleiku biển hồ đầy, chứ không fải cái hồ vừa làm mày sung sướng đâu, ngỗng tỵ nạn !!!" Đáng chết !
    Vèo 1 cái 3 năm rưỡi trôi qua, nó đã có 2 con với tốc độ phi mã, béo ra, được thăng chức, và bận rộn quá thể nên không đi được cả Biển Hồ VN lẫn Biển Hồ Campu, mình kêu nó sướng nó kêu mình sướng (nhất là những lúc nó bị lợn kêu con khóc chồng . . . ) và chứng minh bằng cách không chơi trò giới thiệu giới thiếc gì hết . .
    Sau đó bận quá nó thôi không chít chát gì nữa với một loạt bạn bè luôn. Nhiều lúc nhớ nó quá mà biết chắc là bây giờ gặp nhau thì mọi chuyện sẽ rất nhạt nhẽo nên mặc kệ . .
  10. Kool2k3

    Kool2k3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    2
    Cáu thế! Gặp ai cũng bảo mình sợ vãi mật. Ko làm sao thanh minh đc, tiếng hèn đồn xa, giang hồ chui váy vợ. Thế mới nhục.
    Các bác thông cảm, với em mọi thứ chưa xong đâu. Cứ chờ đấy, chưa xong với nhau đâu. Em dạo này mê đi gặp Bác Hồ quá nên sao nhãng du hí cùng mọi người. Mà gấu mẹ vĩ đại của em kèo nhèo kinh quá, chị Chiu và chị Kattyko tốt bụng bảo mọi người đợt tới em đi đc thì làm 2 suất nhé.

Chia sẻ trang này