1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập CBN 2 - Bản Rock mùa mưa - APACHẢI cực tây tổ quốc (trang 20) & những hành trình sau đó

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi kattyko172, 08/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cancer

    cancer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    1
    Chân rung một số thành viên (tiếc là không chụp được tất cả mọi người)
    Trưởng đoàn, chị gái Hà Katy, lúc nào cũng cười tươi như hoa...
    [​IMG]
    Đoàn phó, bác Hiếu trước là Chính uỷ, nay là Vôva
    [​IMG]
    Tù trưởng Bukhalo
    [​IMG]
    Vi tiểu nhị, khá vất vả với cái bụng của mình
    [​IMG]
  2. cancer

    cancer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    1
    Chị gái Chiuchiu, người bị chồng "giao trứng cho ác"
    [​IMG]
    Bạn hiền Tút tít
    [​IMG]
    Pink
    [​IMG]
    Em gái Chíp hôi, tuổi nhỏ chí nhớn
    [​IMG]
    Bác Khốt ta bít, bạn của linh qủy đỏ
    [​IMG]
    Được cancer sửa chữa / chuyển vào 08:36 ngày 05/12/2005
  3. cancer

    cancer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    1
    Đường chúng ta đi
    [​IMG]
    [​IMG]
    Dù khó khăn nhưng vẫn dừng lại tác nghiệp
    [​IMG]
    [​IMG]
    Vẫn lặng lẽ tiến lên phía trước
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. slough

    slough Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2004
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    Cẩn thẩn không dính bẫy của thổ dân!!!
  5. shrek_8x

    shrek_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.004
    Đã được thích:
    0
    Flowers on SonLa:
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. tu_dinh_huong

    tu_dinh_huong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    1.752
    Đã được thích:
    0
    Ngẫu hứng Sơn la.
    18:00PM-22:00pm 2/12 Hà Nội - Mai Châu
    Theo như kế hoặch đặt ra từ hôm ăn Thắng cố ở phố Sơn Tây, thì bác Tuấn Anh nhà bác Chiu sẽ làm trưởng đoàn đi Mường Lát, còn bác DuGia sẽ làm trưởng đoàn đi Sơn la. Em đứng giữa loay hoạy, rồi quyết định đi Mường Lát vì hóng hớt thấy bác Katiko, em Chíp hôi và bạn hiền Tút sờ Tít sẽ đi Mường Lát.
    6h chiều xuất phát. Lịch trình: Hà Nội - Mai Châu - Mường Lát.
    Lần đầu tiên trong cuộc đời 25 năm đằng đẵng, em mới được có cảm giác ngồi sau xe máy đi qua những cung đường quanh co ngoằn ngoèo, dốc lên dốc xuống... xung quanh tối om, toàn vực với vách đá... vừa run vừa thú vị. Sợ nhưng vẫn thấy là lạ, ngộ phết. Tự nhiên có cảm giác giông giống cái topic đi chết của bác Linhevil. Vớ vẩn cái xe tải nào nó hỏng phanh thì đời mình coi như đặt dấu chấm. Nghĩ thế nhưng ko dám ho he... Sợ bị rủa là gở mồm. Sương đêm lạnh buốt, đom đóm lập lờ, gió máy rú rít...vách đá loang loáng trên đường, thi thoảng 1 cái xe tải vọt qua đánh vèo... có lúc chỉ muốn chuồn xừ về nhà cho đỡ sợ, xong vì cái sự sĩ diện của bản thân nên quyết định đi tiếp. Với lại em và tay lái của em đều sợ ma, nên thà đi tiếp cùng mọi người chứ nhất quyết ko quay về 1 mình giữa đoạn đường núi rừng hoang vắng.
    10h đến bản Lác... 14ng, với 7 con ngựa sắt, chó sủa ầm ĩ... các nhà đã ngủ. Chỉ có 14 người mà loạn cả cái bản của người ta. Rốt cuộc sau khi trưởng đoàn bất đắc dĩ Chip hôi, và bác Tuấn Anh đàm phán thì cả đoàn leo lên 1 cái nhà sàn đẹp nhất khu với cửa gỗ kính, nhà bê tông tầng 1, nhà sàn tầng 2, hiện đại trang bị tận răng.
    Em là người duy nhất ko mang máy ảnh trong đoàn Sơn la, nhưng lại phải hì hục còng lưng dán màn hình máy ảnh, Hix bóc lột sức lao động. Trong khi tất cả đang nghỉ ngơi ung ướng ở nhà sàn Mai châu thì mình em lao động, lao động vào 11h đêm... cái zờ mà cả trâu bò lẫn gà vịt, lẫn chó mèo đều lăn quay ra ngủ say xưa, ko nói zì đến người.
    Hoàn thành xong cái máy ảnh thứ 4 thì em được tha cho đi ngủ. Hix, vẫn nợ chưa dán máy của Chip, bác Khas, và Vitieubao.
    Bằng chứng:
    [​IMG]
    3/12
    5h sáng gà gáy, loa đầu bản hát hò í éo, cố ngủ thêm đc nửa tiếng rồi cũng phải bò dậy. Và em sau khi oánh răng xong thì được biết là kế hoạch được chuyển sang đi xem cánh đồng hoa cải chứ ko phải vào Mường Lát. Vâng, trưởng đoàn tay hòm chìa khoá đã quyết định đi cánh đồng hoa cải, thì em cũng phải đi xem hoa cải cùng trưởng đoàn, mặc dù trong lòng thì thắc mắc, dek biết hoa cải trông nó thế nào mà phải đi xem... hy vọng nó ko vừa hắc vừa xấu giống hoa *** nhợn..
    Bữa sáng kết thúc với Mì tôm thịt bò. Những người hôm trước đc dán màn hình thì có vẻ quên mất ai đã lao động tối qua nên họ điềm nhiên ăn hết cả bát mì mà ko áy náy zì. Còn những ng chưa được dán thì họ tặc lưỡi nghĩ bụng, bao zờ nó làm xong cho mình hẵng hay. Rốt cuộc hy vọng bát mì của em sẽ nhiều thịt hơn mọi ng 1 tý để bù lại công sức hôm trước tan thành mây khói. Từ sau thì ông cạch.
    ăn uống ngủ nghỉ phởn phơ, cả đoàn tiếp tục rong ruổi tới cánh đồng hoa cải. Chưa thấy cánh đồng hoa cải ở đâu thì gặp bụi hoa vàng choé ven đường. Cả lũ nhảy bổ vào chụp ảnh lia lịa... hoa hoét rợp trời. Lúc đầu em tưởng hoa Hướng dương, định thắc mắc sao hoa Hướng dương mà bé thế... hé hé, may ko nói ra, ko thì lộ cái dốt.
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. khas

    khas Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2001
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Hoa hoét nhé...
    Có ai biết hoa này tên nó là gì không ạ?
    [​IMG]
    Dã quỳ (hay cúc quỳ nhỉ)
    [​IMG]
    Hoa mận này
    [​IMG]
    Và nhân vật của tháng - Hoa cải
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. tu_dinh_huong

    tu_dinh_huong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    1.752
    Đã được thích:
    0
    Tiếp
    Long rong 1 đoạn thì thấy 3 cái xe máy vứt chỏng gọng ở đường, em bàn với thằng ku em nhảy xuống lột mặt nạ, IC, Buzi với lấy ba lô túi xách, lòng khấp khởi vớ đc mấy con gà... nhòm lại hoá ra xe của bác Vitieubao, Khas và Shrek. Vẫn chưa hết ngạc nhiên về sự thay đổi kế hoạch đột ngột, nay lại thêm ngạc nhiên, ko hiểu có cái zì xảy ra mà cả đoàn vứt balo xe máy giữa đường, rồi mất tăm. Lò mò ngó nghiêng 1 hồi thì thấy cả 1 cánh đồng hoa trắng đẹp mê hồn... Em cũng đành theo cả đoàn, để lại xe của em Chip giữa đường trong nỗi áy náy vô bờ bến, rồi đi sâu vào trong. Gặp ngay các con giời đang tung tăng nhảy nhót sung sướng giữa cánh đồng hoa cải. Quả là không hề tiếc công tý nào khi bỏ Mường Lát để tới đây. Thôi cũng coi như em bớt ấm ức.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tiếp tục lên xe. Đi đâu thì em thực sự là cũng ko biết, chỉ biết đi cánh đồng hoa cải, mà cánh đồng hoa cải thì đến rồi. Đành cắm cúi phi theo trưởng đoàn Chíp hôi. Lại thắc mắc không dám hỏi sợ bị mắng vì hóng hớt.
    12h trưa bò đến Mộc Châu. Ăn trưa khá ngon lành.
    Thôi em đi ngủ đã... vẫn đau lưng vì ngồi xe máy lâu Mai post típ.
    Được tu_dinh_huong sửa chữa / chuyển vào 00:46 ngày 06/12/2005
  9. shrek_8x

    shrek_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.004
    Đã được thích:
    0
    Hoa hoét:
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. shrek_8x

    shrek_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.004
    Đã được thích:
    0
    Thuỷ điện Sơn La:
    [​IMG]
    [​IMG]
    Trăng Mường La:
    [​IMG]
    Sông Đà:
    [​IMG]
    [​IMG]

Chia sẻ trang này