1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập CBN 2 - Bản Rock mùa mưa - APACHẢI cực tây tổ quốc (trang 20) & những hành trình sau đó

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi kattyko172, 08/08/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. esheep

    esheep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    1.172
    Đã được thích:
    0
    Để em góp 1 ta ykéo nào.. Hò dooo taaa !
  2. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    cảnh cáo em esheep nhá, không spam đâu, treo đấy he he he
  3. kattyko172

    kattyko172 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình ơi i i i
    Ai kiếm đâu ra một bạn vừa thích du lịch vừa thích tiếng Ý, tìm gấp hộ với .
    cái cbn này toàn khoe học TBN, có ai đang học tiếng Ý không ? Cần dùng 2 tuần, xong trả lại hàng nguyên đai nguyên kiện thậm chí còn (ngon) hơn trước
  4. khas

    khas Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2001
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Dạ, iem có thích đi du lịch và thích tiếng Ý, nhưng em chưa học tiếng Ý ạ, hị hị hị
    (sờ pam kiểu lày ko biết thằng cu mod mới nó có treo cổ mình lên ko nhỉ?)
  5. chip_hoi

    chip_hoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Hị hị, chị đợi em đi học tiếng Ý nhá! Em cũng thích du lịch.
    Em cũng thích spam!
  6. kattyko172

    kattyko172 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    sorry cả nhà, tui ý nói cần 1 tay Giỏi tiếng Ý chứ không chỉ là thích tiếng Ý, tiếng Ý ai chả thích, nhỉ ! . . . hix ! thích và giỏi cái vụ mình thích là 2 vụ khác nhau . .. mình nói nhập nhèm quá
  7. DuGia

    DuGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    5.696
    Đã được thích:
    3
    Lâu không thấy topic này lên trên . Các cô chú nhầm chuồng rồi ! Nhất là cô LE . Đúng là ba LINH tinh , không chịu để ý gì cả Đáng lẽ phải bàn các chuyến đi vào T2 này - còn T1 để duy trì cho nó sống lâu ???
    Có vài cái ảnh gọi là Sì pam .
    Bình minh mũi Đại lãnh - Cực Đông Việt nam .
    [​IMG]
    Mũi Cà mau - Cực nam Việt nam .
    [​IMG]
    Mùa ngô Tây nguyên . . .
    [​IMG]
  8. LinhEvil

    LinhEvil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    0
    Dạ thưa anh Du, em thiết nghĩ SPA.... ở tập 1 hay tập 2 thì cũng có khác gì nhau đâu ạ. Chậc để bọn em chạy 2/9 về rồi sẽ SPaM tập 3 nhá.
    Báo cáo tình hình hoạt động sôi nổi của CBN vào cuối tuần vừa qua nhé.
    Lâu lém mới có một cuối tuần ở nhà không chạy đi đâu, thế là quyết định họp câu lạc bộ nhiếp ảnh, coi như là " Trại sáng tác cho các trẻ em dưới 30 tuổi - đã HẾT bị trầm cảm". 3h chiều nhàn nhạt nắng LE và Cancer gặp nhau ngồi ... ngắm nắng và uống nước cam ở Hàng nón. Ăn uống một chập xong thì hị hụi lái ra Ciputra tập trung dưới đít mấy con ngựa đen còm nhom. Đợi thêm 1 anh bác sỹ tiêu hoá và vợ chồng Lượng Ca cùng con gái.
    Theo như chỉ dẫn của Khas - tráng sỹ sáng giá nhất của CBN - hiện đang đội tóc giả đi tắm biển Nha Trang, rửa mắt bằng ánh nắng lấp loá cho đỡ sốc sau vụ xem Chung Kết Hoa Giả Việt Nam. Cả đoàn dung dăng dung dẻ đi sang bên kia cầu Thăng Long. Chui xuống chân cầu rồi mò ra con đê mướt mát chạy dài suốt con sông Hồng lấp loá nắng,.
    Cha chả là nhiều... Bò và Chó....
    Ngoài Bò và Chó ra chẳng còn cái gì để bắn... anh em quyết định tiếp tục theo chỉ dẫn của KHas đi vào một cái nhà thờ yên bình nằm giữa xanh xanh cây cối và... vô vàn chó đang sủa ăng ẳng...
    Chẹp chẹp shoot đôi ba phát, tán dăm câu chuyện thì anh em hò dô ta đi tiếp. Lúc đấy mới mon men đến gần NGuyện ca xin nhòm qua cái Canon của Nguyện ca một phát... ái già già.. cả LE cả Cancer cười khành khạch khoái trá, nhòm qua cái ống góc rộng của Nguyện ca cứ gọi là thấy trời mây bao la... cảnh vật mở ra bất tận... Chẹp chẹp lại phải đi mua ống góc rộng thôi... ôi tiền ơiiii
    Cả đoàn tiếp túc đi về hướng... lò gạch. Chạy từ đê xuống qua một thảo nguyên BÒ... thì đến phía bờ sông. Nhưng Nguyện Ca phán là: Lò gạch ở đây không đẹp như các nơi khác ( ặc!) nên cả bọn lại dắt díu nhau lang thang tiếp.
    Chiều về nhanh, hoàng hôn buông xa xa. Con đê tít tắp,... gió thổi hây hây!!! Anh em ra về, khi đi qua cầu Thăng Long thì thấy mặt trời lặn sau những đám mây đen kịt. Cứ sợ là giông nhưng vẫn dừng lại bắn vài phát... nắng chan xuống lòng sông cứ lấp loá như dát vàng.
    Chà hạnh phúc ở đâu xa nhỉ... một ngày dịu dàng!
  9. toidayma

    toidayma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    0
    hôm qua cả nhà kô đi đâu, thì em lại đi. Sáng em gọi điện rủ anh Cancer đi cùng thì anh bận . 10h chạy từ Hà Nội, 12h em đến Tam Đảo, đầu tiên là định lên Thiền Viện Trúc Lâm trước để ăn cơm chay - ngồi thiền cho thanh tịnh . Dưng mà lúc ở ngã ba - một đường đi Thiền Viện nắng chói chang, một đường lên Tam Đảo xanh mướt mát, lại kô phải cơm chay mà là cơm xịt, tụi em đổi ý chạy lên kia, để vào Thác Bạc tắm tẩy trần rồi mới đi thiền , hihi . Chao ôi là thích, thời tiết đẹp như mơ, đường đèo Tam Đảo nhẹ nhàng thông xanh .
    ăn uống chán chê, loanh quanh chụp ảnh này nọ ở Tam Đảo xong bọn em mới vòng về Thiền Viện Trúc Lâm , nghe nói là xây tháng 11 năm ngoái, là chi nhánh 2 của Thiền Viện trong Đà Lạt . Chao ôi là đẹp, một kiến trúc uy nghi toạ lạc trên đỉnh ngọn đồi cao, xung quanh thông reo rì rào . Mỗi lần em xin xỏ trước đức Phật một điều, sư phụ trong chùa lại gõ chuông bong một cái, thật là linh nghiệm . Rồi tụi em được sư phụ chỉ dẫn, tĩnh tâm ngồi thiền 30'' ( xong kô đứng dậy nổi vì máu dek xuống chân nữa )
    Về đến HN thì lẩu liếc chán chê với nhau cũng 10h đêm, đại để là đẹp và rất đẹp, vui và rất vui . Chúc cả nhà một tuần dzui dzẻ . À à bác Du, 2/9 này em đi Tây nguyên với mũi Đại Lãnh xong, thì em cũng hoành thành xong cái cung bác vừa đi, vì vụ đi 11 tỉnh đồng bằng Cửư Long, chém 9 cái đầu rồng, và ngồi uống bia ở cực Nam tổ quốc thì em đi hồi tháng 3 vừa rồi . Nhưng mà bác đi hoành tráng quá, một chuyến của bác bằng 2 chuyến của em , nhưng em đi bằng xe máy . Em lại ngả mũ kính phục bác dài dài rồi ạ .
  10. DuGia

    DuGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    5.696
    Đã được thích:
    3

    Kỷ niệm 1 năm :
    Chuyến chinh phục A Pa Chải - cực Tây Tổ quốc .
    [​IMG]
    [​IMG]
    Giờ này năm ngoái đang trên đường về Đồn BP 405 Leng Su Sìn . Một đêm không quên với tình người ấm áp nơi ngã ba biên giới .
    Các cô chú CBN đâu cả rồi ? Ta làm bữa nhậu kỷ niệm chứ nhỉ ? Cuối tuần nhé !
    Được DuGia sửa chữa / chuyển vào 15:13 ngày 08/09/2006

Chia sẻ trang này