1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập đoàn đa ngành nơi an tâm đầu tư tiết kiệm

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi thuyle120489, 19/09/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thuyle120489

  thuyle120489 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/06/2018
  Bài viết:
  808
  Đã được thích:
  0
  Minh Long Holding là Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu cung cấp cho các công ty các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Hệ sinh thái của tập đoàn bao gồm 13 lĩnh vực khác nhau: tài chính, công nghệ, đầu tư, bất động sản, logistics, nông nghiệp, truyền thông.
  [​IMG]
  Dịch vụ tài chính của Minh Long
  Hiện nay phương thức đầu tư tiết kiệm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm đơn vị uy tín để đầu tư. Và Minh Long Finance là một trong những đơn vị hiện tại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.
  Dịch vụ tài chính - Minh Long Finance là một trong 13 lĩnh vực của minh long holding tại Việt Nam. Dịch vụ tài chính Minh Long có sự kết hợp của các nền tảng công nghệ tiên tiến như Fintech, Big Data.
  Mục tiêu của Minh Long Finance là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, đem đến các giải pháp tài chính linh hoạt, thiết thực sao cho phù hợp với phong cách sống của người dân, từ đó gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng.
  Là làn sóng tiên phong trong thị trường tài chính hiện đại, ứng dụng mô hình kinh tế chia sẻ, cho vay ngân hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ ổn định tới người dùng.
  Trong thời gian tới, Minh Long Finance đang tiếp tục phát triển trở thành 1 hệ thống tài chính số toàn diện, phát triển bền vững nhằm góp phần phổ cập mọi dịch vụ tài chính số tới mọi công dân Việt Nam.
  Bạn có thể tham khảo chương trình đầu tư tiết kiệm sinh lời cá nhân, lợi nhuận trao tay, an tâm đầu tư. Với các kỳ hạn như 12 tháng, 24 tháng hoặc không kỳ hạn. Chỉ với mức đầu tư tiết kiệm từ 10 triệu đồng, tỷ suất sinh lời lên tới 68%/ 24 tháng, lợi nhuận cố định từ 12%.
  Minh Long Holding cùng bạn vững bước tương lai!

Chia sẻ trang này