1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tập thế nào để giảm mỡ vòng 2

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi kts2003, 18/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bmm

    bmm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Thanks chị Rika nhé, vote cho chị 5*. Sau này em mà giảm được như ý muốn sẽ vote thêm cho chị nữa (hic, nghe như đi mua rau ấy nhỉ). Nhưng mà nhất thiết phải dùng cả 2 bộ hả chị, dùng 1 bộ không được à? Em sợ bị gầy quá thì xấu lắm.
  2. melody_of_rika

    melody_of_rika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    836
    Đã được thích:
    0
    Oạch ko được !!!! ăn trong 1 tuần thì phải thay 3 bữa mới giảm được chứ ăn thay 2 bữa thì tớ sợ chỉ giảm được 1,5-2kg trong 1 tuần thui ấy ạ !!!
    Ăn thay 2 bữa thì phải ăn trong 2 đến 2 tuần rưỡi rùi mới chuyển sang ăn thay 1 bữa được !!! mà các bữa kia phải ăn ít chứ ăn nhìu lên thì coi như bù lại các bữa ăn thay bằng CD rùi còn j ???
  3. melody_of_rika

    melody_of_rika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    836
    Đã được thích:
    0
    Oạch mọi người đông vui thế ???? mà toàn ở nước ngoài chán zậy ???? mí chị ở VN thì lại ko ai lên ặc ặc bắt nạt em à ???!
    Hix chả ai bàn với mình vể vụ CD ở VN cả wa wa wa
    Lên diễn đàn cho đông vui đi các chị ui !!!
    À mà theo em thì cái CD ở VN có 21 gói mỗi gói ăn thay vào 1 bữa nên cứ chia ra là bít dùng được trong bao lâu thui ạ !!!
  4. thuy_huong

    thuy_huong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Ak, ý nói là tuần đầu tiên chỉ ăn 2 bữa CD và uống nuớc lọc thui ấy, ngòai ra kô ăn gì hết nữa. Như thế có giảm đựợc không Rika ui ???
    Mà tình hình là hôm nay mới dùng CD lần đầu tiên, chài, vị Capuchino gì đấy, hix, đúng là vị giống Chocolate thật, nhưng mà hình như nó bỏ gì vô cho đủ chất dinh duỡng nên thấy béo quá, mà từ truớc tới giờ kỵ nhất cái gì béo. Uống cái này vô thì thấy như vừa uống mấy ly sữa liền 1 lúc vậy, ngán wé đi mất !!!
  5. melody_of_rika

    melody_of_rika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    836
    Đã được thích:
    0
    Oạch tớ và mấy chị đều dùng Capu thấy ngon lắm mà !!!??? cái này ko có chất béo đâu ấy !! có chắc tớ thành .... heo quay rùi chắc ấy ko hợp capu tớ thấy Chocolate có vẻ ít đậm hơn capu đó !!!
    Ăn 1 tuần thay 2 bữa ngoài ra ko ăn j hết nữa tớ nghĩ vẫn giảm nhưng hơi mệt đấy vì ăn thay cả 3 bữa thì đảm bảo đủ chất hơn chư ấy ăn thay 2 bữa mà 1 bữa ko ăn j nhịn thì sẽ ko đủ chất đâu !!! Chứ giảm thì vẫn giảm
  6. thuy_huong

    thuy_huong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Thui chỉ cần giảm là đuợc rùi !!! Mới đầu thì định dùng thía cho nó tiết kiệm, dư tuần sau dùng tiếp. Thế nhưng bây giờ chắc chỉ dùng 1 ngày 2 bữa CD là Ok rùi, vì béo quá uống kô đuợc, vì từ truớc tới giờ ghét uống sữa béo lém lém !!!
    À, thx Rikia nhiều lém nha !!! Nếu có gì thắc mắc mình sẽ post lên đây, Rika nhớ giải đáp dùm nghen !!!
  7. vngirl

    vngirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2005
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    0
    vậy đợi tớ với nhá, tớ cũng ăn cho đã đến hết tháng lày thì thui, său đó mới bắt đầu chiến dịch hị hị ...
    Mà tớ bảo này, mấy hôm tớ chỉ ăn hoa quả và rău nhiều, và uống hàng tá nuớc cũng giảm cân đi đấy, nguời nhẹ nhõm bao nhiêu .. Măy cái tớ là đứa thích ăn rău và các loại quả (toàn quả ngọt mới chết ) ..
    Thứ 5 tớ cứ đi lấy cái CD về , rồi cuối tháng chỉ CD với nước ặc ....ko biết chịu nổi bao nhiêu lâu đây ....Tớ kém cái khoản bóp mồm bóp miệng lắm, bao nhiêu đồ ngon nhìn đã thấy cám dỗ rồi hehehe ....
    Mọi nguời ơi có gì post hết cảm giác trong lúc ăn kiêng cái CD lên nhá, để tớ xem nếu khắc khổ quá thì tớ chuồn hehehe
  8. cutet

    cutet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2005
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    oài rika ơi, tớ, ở vn mà, sao ấy lại bảo toàn ở nước ngoài hết thế??? nhưng tớ ở đang sg mặc dù là dân hn chính gốc. hihi đợt tới lại dùng cái này giảm tiếp. căn bản đang chuẩn bị thi rồi nên là tạm gián đoạn . kì sau fục thù.hhe mà mấy hom nay mặc mấy cái quần hồi trước bị kích bây giờ mặc ngon lành lắm nhá, sướng
  9. nguoidanbadep

    nguoidanbadep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2005
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Ối nghe các bác giảm cân ùn ùn, tui cũng nóng ruột quá rồi. Nhanh nhanh mua CD mà giảm thôi. Nhưng bây giờ chưa về VN đưọc thì đành đợi vậy. Ngày nào cũng trông mong tin tức của mọi người.
    Còn 20 ngày nữa về VN, Rika mất điện thoại chia buồn nghe. Vậy sắp tới liên lạc với Rika bằng cách nào đây. Vẫn số cũ hay sao? Ngay khi về đến nhà sẽ gọi Rika ngay đấy. Chưa có di động thì cho tớ số cố định cũng được. Mình đang mơ ước mặc áo cưói trần vai, hở lưng cho nó gợi cảm mà...
  10. melody_of_rika

    melody_of_rika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    836
    Đã được thích:
    0
    Oạch thế là có đồng minh rùi hihi !!! hix mà ấy ko ở HN để tớ còn được nhìn thấy ấy giảm cân chứ !!!! Phấn chấn cả người lên hum nào mặc vừa cái ... váy nào đẹp đẹp chụp ảnh cho tớ với nhé !!!! hí hí !!

Chia sẻ trang này