1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tất cả những ai quan tâm và ủng hộ việc update box86hn thành public86 xin hãy vào đây...

Chủ đề trong '1986 Hà Nội' bởi hg1437, 31/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Person_of_Heaven

    Person_of_Heaven Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Nh ko đủ thành viên ở các tỉnh khác thì có lập public thì cũng chẳng được giè cả,có mod mà không có thành viên thì cũng chán lém
    Ai có thể hiểu được lòng tôi,hãy cho tôi một hi vọng
  2. emgaionline

    emgaionline Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    Em đồng ý việc đổi ttên , như vậy thì thành viên sẽ đông hơn . Như em chẳng hạn lúc đầu thấy tên là 86HN thì chẳng thèm vô , nhưng tình cờ một lần vào thử , cho nên mới thành member trong box này thui . Em nghỉ đổi tên box lại thì sẽ không còn nhiều bạn ở các vùng khác như em e ngại nữa .

    ĐI KHẮP THẾ GIAN KHÔNG AI TỐT BẰNG MẸ .
    GÁNH NẶNG CUỘC ĐỜI KHÔNG AI CỰC BẰNG CHA .
  3. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Đúng đó , bm thấy ý kiến đó là đúng , nên có một box dành cho các bạn 86 public , thế thì chúng ta sẽ có nhiều thành viên hơn , công nhận rằng ở đây Hn là nhiều nhưng có rất nhiều bạn ở tỉnh khác cho rằng đây chỉ là HN nên chẳng vào . Vì vậy chúng ta cần thành lập , nhưng vấn đề ở đây là số lượng thành viên . Mọi ngưòi có thể đợi đến khi TTVN chính thức bước vào hoạt động ko vậy nha , nhưng chúng ta cũng có thể bầu mod mà . Tôi thấy rằng nên chọn bạn tin-tac vì bạn ý là ngưòi thành phố HCM , mà HCM cũng là một thành phố lớn như HN , nên bm muốn tiến cử bạn ý làm mod và cả bạn làm cái topic này đó , chua kịp nhớ cách viết nick ! Mọi ngưòi xem có thể đề cử đc ai nữa nào !
    mèo con nghịch ngợm
  4. leRomeo

    leRomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    6.009
    Đã được thích:
    0
    chỉ xin cẩn thận, đông thành viên quá rồi tách box, thế là mất liên lạc... Như box 83 tách ra bây giờ dân Bắc chơi với nhau, người Nam chơi với nhau... Gần như chả có quan hệ gì cả... Chán lắm...
  5. Person_of_Heaven

    Person_of_Heaven Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì phân thế này:
    86HN
    86 tỉnh khác
    86 tất cả
    Ai có thể hiểu được lòng tôi,hãy cho tôi một hi vọng
  6. hg1437

    hg1437 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Tui nghĩ là không nên tách ra một chút nào -- vấn đề tui đề cập ban đầu là mở rộng thành 86 public chứ không phải tách như thế --->>> dễ gây chiến tranh lắm --
    Đến với ttvn là chúng ta đã chung một nhà rùi -- ai lại phân biệt thế chứ --- không nên không nên-:
    Nhưng trước sau gì các bạn vẫn phải bầu cử mod đã thì mới được -- mong các bạn đi tuyên truyền cho mọi người khác nữa..
    THANKS
    @L2 - MadeinA2

  7. hitori_vodanh

    hitori_vodanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.716
    Đã được thích:
    0
    không tách box nghe chưa??? 84 cũng gặp tình trạng thế đấy...
    cứ để nguyên vậy...
    ---------------
    But only love can say -- try again or walk away...
    But I believe for you and me...
    The sun will shine one day...
    So I'll just play my part...

  8. hg1437

    hg1437 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Chà chà -- ông anh lại nóng rùi -- thằng em bảo update là mở rộng chứ đâu phải tách đâu --- ông anh không đọc kĩ hử--
    ??
    ---THANKS---
    Mong ông anh giúp đỡ thằng em nhỏ dại này thêm --
    hehhehhehhehhe
    @L2 - MadeinA2

  9. Ly_Bach_new

    Ly_Bach_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    0
    nói chung chuyện này rất rắc rối. Để hôm nào họp rùi bàn luôn, mấy bác xem có box nào giống box mình, nghĩa là cũng từ một khu vực trở thành public club hông? Hỏi xem kinh nghiệm coi.... ok?
    I love Song Hye Kyo
    [​IMG][​IMG]
  10. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Em suy nghĩ lại rồi , bảo là làm 86 public cũng đơn giản thế mà thôi , chúng ta có thể đi lôi kéo tất cả các thành viên 86 về và chúng ta sẽ đổi 86 HN thành 86 public đc ko nha , và ở đấy sẽ có chỗ cho các thành viên khác nhưng mỗi tội làm thế thì hơi khó quản lý , sẽ rất khổ cho các mod , nhưng chỉ có mỗi cách đó , vừa làm cho các thành viên tỉnh khác thoải mái hơn vừa ko làm tách lẻ các thành viên ra , vẫn là một box mà , mỗi tội đổi 86 Hn thành 86 public mà thôi , mọi ngừoi thấy sao chứ nhỉ?
    mèo con nghịch ngợm

Chia sẻ trang này