1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tất cả thông tin về HAGL

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi thansau_72, 21/02/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Đối thủ này cũng chất lượng đấy nhỉ :)

    Như vậy là tổng kết lại thua 1 trận Fen 0-4, hòa 1 trận, còn lại là thắng đúng ko?
    thansau_72 thích bài này.
  2. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Ông gôn chắc phải gần 1m90. Mấy ku Nutifood cao phết.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    thầy clb Feyenoord đánh giá về đợt tập huấn vừa rồi của khoá 4

    --- Gộp bài viết: 27/09/2019, Bài cũ từ: 27/09/2019 ---
    nhìn quả hình này e nghĩ trc mắt 3 Đức chắc cũng chưa bị nàm thao :D

    [​IMG]
  4. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.675
    Đã được thích:
    3.811
    Tình đời tình người ko biết đc đâu, lịch sử ghi nhận khá nhiều trường hợp "hôm qua còn ở bên tôi, sáng nay a đã về nơi hoá vàng."
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    tụi nhóc chụp hình chung với ku Hậu, trông Giôm có vẻ lùn quá nhẩy

    [​IMG]
    thansau_72 thích bài này.
  6. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Giôm vốn lùn, thế này thì tôi thấy được mỗi thằng bên phải cạnh Giôm là cao thôi, bọn còn lại ko ăn thua.
  7. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    https://soha.vn/hlv-doi-bong-danh-t...-nang-sang-gia-cua-hagl-20190927114036847.htm

    "Cá nhân tôi nghĩ rằng họ rất tài năng. Tôi thấy Thanh Khôi là một hình mẫu tiền vệ phòng ngự đáng tin cậy. Ngoài ra, cũng ở hàng thủ, Hoàng "Marcello" đã mang lại cho tôi ấn tượng khá tốt. Trên hàng công, Long chơi tiền đạo cánh phải có thể mang lại tính đột phá cao. Ở vị trí trung phong, Việt là một cầu thủ có thể dứt điểm kỹ thuật và khá chính xác.

    Nếu nhìn vào kết quả mà các cầu thủ đạt được tại đây, họ có thể đọ sức với các cầu thủ châu Âu. Việt và Hoàng cùng một số cầu thủ khác có thể lực tốt so với các cầu thủ ở châu Âu.


    Đây là một bài kiểm tra tốt cho họ để có một sân chơi thể hiện tài năng của mình. Và nếu được trao đúng cơ hội, tôi chắc chắn rằng bộ đôi này sẽ rất hứa hẹn.


    Theo tôi biết, việc hợp tác chỉ mới đang ở trong giai đoạn ban đầu. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác phát triển lâu dài để có thể góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam, đồng thời trao cho các cầu thủ nhiều cơ hội được huấn luyện tốt hơn trong thời gian lâu dài.

    Chúng tôi rất vui vì những tuần làm việc với các cầu thủ HAGL trong thời gian qua và đảm bảo thời gian sắp tới thậm chí sẽ còn tốt hơn nữa. Tôi cảm thấy rất phấn khởi vào những cơ hội huấn luyện cầu thủ như thế này trong tương lai..."


    ==>
    HLV Feynoord cũng đánh giá cao thằng Việt Hoàng hv phải. Thanh Long với Q Việt cũng được đánh giá thể lực tốt. Cá nhân tôi thì thấy 2 thằng này giống Văn Toàn. Có 2 thằng Văn Toàn thì cũng không tệ nhỉ.
    Thanh Khôi thì tôi thấy là đá bóng thông minh, đứng vị trí rất đúng. Thấy hao hao như TA nhưng kĩ thuật không bằng, lùn hơn. Không biết phát triển được thành cầu thủ như thế nào.
  8. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    HIghlights trận U18 HAGL vs u17 Feynoord.

    eversong thích bài này.
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Xem thấy trình độ kém hơn bọn kia 1 bậc. Nói chung giáo làng mà dạy dỗ được bọn nó như vậy là cũng được rồi, giờ mới thấy khoá 1 HAGL thật sự rất đặc biệt, đá với Arsenal mà thắng và Wenger phải công nhận và chọn 4 thằng sang tập huấn riêng thì không phải thường.
    Feyernoord là đội cũng số má nhưng không đủ tầm như lò của Arsenal mà còn kém 1 tuổi mà nó đá hơn hẳn khoá 4 này, nhìn cách xử lí bóng của nó rất bài bản, đơn giản vào khuôn hết, trong khi JMG đá vẫn kiểu tủn mủn lắm.
    Mà thể hình thể lực kém nên nhiều pha rất ngon mà không chuyển hoá được. Khoảng cách với bóng đá phát triển vẫn còn rất rất xa. Nên nhớ là U mà đá với Tây thế này thì càng lớn khoảng cách càng đào sâu thêm vì môi trường, thể lực bọn nó phát triển rất nhanh chứ không có chuyện rút ngắn.
    Có mấy quả như 1:10 với 3:30 chạy trước nó cả 2,3m mà vẫn bị đuổi kịp thì không có gì bàn cãi và bào chữa cả. Đẳng cấp kém hơn quá nhiều cả về kĩ năng chơi bóng cũng như hình thể. Nhưng nói chung là tốt, đá những trận thế này để thấy chuyên môn mình ở đâu, bóng đá thế giới nó thế nào để về mà rèn luyện chứ không bị tâm lí thằng chột làm vua xứ mù với ếch ngồi đáy giếng như cha chú.
  10. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    Hồi trước khoá 1 đá thắng u18 Arsenal 3-0 cũng không phải là đội u18 của Arsenal. Mà có nhiều cầu thủ thử việc.
    Ví dụ như thằng này :
    https://www.transfermarkt.com/caniggia-elva/profil/spieler/330795

    Hồi đó nó thử việc ở Arsenal, xem clip trận thắng 3-0 thì thấy mặt nó trong đấy.

    Còn nói chung là cầu thủ phát triển đến đâu được thì phụ thuộc vào sự cố gắng. Có những thằng tài năng nhưng nó không cố thì từ 19 đến 24 tuổi thì đá vẫn vậy.

Chia sẻ trang này