1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tất cả thông tin về HAGL

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi thansau_72, 21/02/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. HoangLam17

  HoangLam17 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/04/2017
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  100
  Giải lần này thấy có chú Nhân Nghĩa, tiền đạo Đồng Tháp thể hình khá ngon, tì đè, che bóng, sút bóng thấy ngon lành. Hi vọng phát triển tốt.
 2. ngochai181

  ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/09/2006
  Bài viết:
  1.455
  Đã được thích:
  471
  Bọn U17 giờ thể hình tốt phết các bác nhỉ, qua tôi xem tí trận TH với ĐT thì phải thấy thể hình bọn nó khá quá, có lùn ngoáy đít nhưng không nhiều.
 3. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.630
  Đã được thích:
  16.049
  Cũ quá rồi, lôi lên lại làm gì :)
 4. HoangLam17

  HoangLam17 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/04/2017
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  100
  cái gì cũ bác? Đang đá giải U17 quốc gia mà.
  Lượt 2 bảng B: Nutifood 2-1 Sài Gòn.
 5. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  2.884
  Đã được thích:
  3.682
  Nay đá tí nữa thì Nutifood thua nhục. May mà lật lại được.
  Thấy đội này về mặt tâm lý thi đấu nó hơi kiểu ông kễnh, công tử nhà giàu. Không bỏ được cái này đi thì khó tiến bộ đấy.
  Từ lúc bị đuổi thằng gôn đá như kiểu mất hồn. Chả chịu tranh cướp cho nó nhiệt. Đội bên SG nó chơi tiểu xảo với đá rắn thì cũng phải cương lên mà chiến lại. Để cho cả cái hiệp 1 bị nó phá lối chơi với dắt mũi.
  Hiệp 2 có cố gắng, bung sức ra mà đá thì thấy đội bên kia nó cũng cóng lại ngay. Nhưng trận này may lúc bị mất lối chơi đội SG nó sút không tận dụng cơ hội, không thì cũng không kịp lật lại rồi.

  Còn Giôm cũng nên rèn mấy thằng Gôn với hậu vệ lúc cần thì bỏ kiểu chuyền ngang gôn đi, nguy hiểm bỏ mẹ. Nay thằng Gôn trông chả khác gì thằng Kepa. Chân nó vụng mà chơi chân nhiều, lúc bị press nó cóng bắt mẹ bóng ngoài vòng cấm.

  Nhìn sang đội u17 HAGL. Nó kém năng khiếu hơn nhưng năm nay phải nói là bọn nó đá rất lỳ. Phút 88 thua nó còn bung lên mà đá chứ không buông, với cóng như bọn Nutifood hiệp 1. Thắng PVF có chút may mắn nhưng lúc bị ép nó cũng lỳ lợm phòng thủ, tranh chấp rất nhiệt.
  Nutifood ăn uống, đầu vào mọi thứ tốt hơn mà thiếu tinh thần chiến đấu hơn là không được.

  Trận này thấy bên Nutifood được thằng Quốc VIệt, với Trung Hiếu đá cố gắng. Tâm lý thể hiện tốt.
  Thằng em họ CP ghi được bàn đá phạt nhưng nó đá tiền vệ tranh chấp yếu với hiệp 1 nó chuyền bóp de' quá.

  Nhìn chung cái lối đá chuyền từ dưới lên của Giôm cả cái VN này đội nào nó cũng biết rồi. Nên thế nào nó cũng đổ bê tông với phất dài bóng bổng. Không rèn cái món đấy cho nhuyễn thì dễ bị bọn nó múc lắm.
  2 ông trụng vệ Nutifood đá giải này trông chán quá. Chuyền thì chưa đủ tốt, mà thủ thì không ra sao. Lùn thì nó phải tranh chấp khoẻ như thằng Thanh Khôi còn đỡ.
  atlas07 thích bài này.
 6. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  2.884
  Đã được thích:
  3.682
  Sau 3 trận Nutifood được xem full trực tiếp tôi thấy Nutifood có 1 số thằng triển vọng, nhưng thực sự thì chưa thấy thằng nào hơn được TA- XT- CP hồi đó.
  Thằng số 21, truyền nhân Jack Ma, nay ghi được 2 bàn, 1 bàn sút phạt hơn 30m. Trông thấy giống Hoàng Nam về mặt lối chơi, rê bóng, chuyền chọt, kiểm soát tốt. Cũng phải ngang ngửa hoặc hơn thằng VĨnh Nguyên khoá 4 JMG.
  Ưu điểm là tốc độ của nó cũng tốt, hồi đá vòng loại cũng đá tv cánh được. CHiều cao cũng xấp xỉ 1m7. Khả năng phòng thủ hơi có vấn đề thôi.
  Thằng Trung Hiếu số 6. Lúc cho nó đá giải u19 cũng thấy khác biệt rồi. Tự nhiên thấy Giôm móc đâu ra 1 thằng đá rất khá mà không phải bọn năm ngoái. Hoá ra là mượn Nutifood. Giải này chơi còn ấn tượng hơn vì khả năng dứt điểm của nó khá ổn, rê bóng giữ bóng tốt, thể hình được.
  Lý Đức thì hơi thất vọng. Cao, to nhưng thủ hơi kém. Dùng chân ổn thôi, chưa đến mức như tiền vệ để người ta ngó lơ khả năng bọc lót, chọn vị trí không tốt.


  u17 HAGL thì thấy nhiều thằng lầm lì tâm lí tốt hơn. Thằng Bao? Duy GK làm tôi băn khoăn khá nhiều. Tâm lí thằng này tốt, khá lì. Nó bắt lỗi tương đối từ 2019 tới giờ nhưng ít thấy xuống tinh thần sau khi mắc lỗi. Khả năng dùng chân ổn, tốc độ ra vào nhanh. Bắt bóng ổn. Nhưng 1 cái đáng tiếc là có 1m75.
  Tiền đạo u17 HAGL có thằng Ninh Đình Nguyên với thằng HƯu Đăng đội trưởng đá được. Thằng Đình Nguyên nhanh, bền bỉ chịu pressing. Thằng Hữu Đăng thấy không cao nhưng biết chơi tiền đạo cắm. Chịu bám sát thằng trung vệ, che bóng, đỡ bóng, tốc độ tốt. Dứt điểm được. GHi được 1 bàn đánh đầu rất dũng mãnh, hiếm thấy ở các lứa trẻ HAGL từ trước tới giờ.
  Thằng số 19 đá cánh trái u17 HAGL cũng ổn. TƯớng tá cao ráo, bây giờ vẫn gầy có khi còn cao thêm được. Dùng chân ổn, có tốc độ, sức bền tốt, tạt cánh được. Nhưng tôi thấy tương lai sẽ dùng được thằng này ở vị trí trung vệ.

  Nếu để nói về tốc độ tiến bộ thì tôi thấy bên NK HAGL đợt này tiến bộ rõ. Năm ngoái đá thấy kiểu ngơ ngác, mình còn bảo may mà vào được bán kết. Năm nay thì đá tranh giành sòng phẳng, hoàn toàn xứng đáng vào sâu.
  Lấy ví dụ về 1 thằng tiến bộ rõ nét. Trung vệ Thế Nam. Thằng này cũng tầm 1m75 thôi, không cao. Năm ngoái dùng chân như c., thủ không tập trung. Bị bọn Đồng Tháp, Thanh Hoá nó đè như con, thua toàn bàn ngớ ngẩn. Năm nay nó đá dùng chân khá hơn nhiều. Đội phát triển bóng từ hàng hậu vệ lên trơn tru ổn thoả. Nó còn có nhiều pha bọc lót, xoạc bóng chính xác. Chơi ổn được ở hệ thống 3 trung vệ thì không phải dễ. Kể cả Giôm cầm khoá 3 cũng không thể chơi như vậy và bị SLNA nó dập cho 3-4 quả. Năm nay u17 HAGL làm được, và hàng thủ chơi chắc chắn.
  Có thể gọi là bê tông mác Đức nổ. :-D

  Từ khoá 1 tới giờ chưa bao giờ HAGL chơi dựa lưng vào tường mà trụ được. Giờ đã làm được. Sau này chắc tuyến trên sẽ không phải bỏ tiền ra múc hv Võ lích như Trọng Sáng, Hoàng Lâm nữa, mà hoàn toàn dùng cây nhà lá vườn được.
  --- Gộp bài viết: 23/09/2020, Bài cũ từ: 23/09/2020 ---
  Quên mất 1 cái:
  Hôm nay Gia Huy với Quốc việt có 1 pha ban bật 1-2 trung lộ rất hay dẫn đến bàn thắng thứ 4 cho Nutifood.
  Gia Huy đá thế này là thông minh, khéo léo, chọc khe tốt. Vấn đề cản trở nó là thể lực, sức bền có lên được không.
  Quốc Việt thì vẫn là star của JMG khoá 4: tốc độ sức bền, khả năng dắt bóng. Bây giờ điểm yếu dứt điểm cũng được cải thiện.
  halosun thích bài này.
 7. BlueSea96

  BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/08/2007
  Bài viết:
  1.951
  Đã được thích:
  1.840
  HAGL cho Đồng Tháp mượn Cảnh Anh và Minh Hiếu.
  thansau_72 thích bài này.
 8. HoangLam17

  HoangLam17 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/04/2017
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  100
  Hi vọng ku Gia Huy phát triển được thể lực. Xem nó đá khác lắm, rất thông mình, quan sát khá nhanh và hay chuyền 1 chạm rất chuẩn.
  thansau_72 thích bài này.
 9. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  2.884
  Đã được thích:
  3.682
  Cứ chờ đợi thôi. Nhỡ nó không khoẻ lên được như người bình thường thì cũng đỡ tiếc.
  Kì vọng nhiều nó khó thành lắm.
  Đi đá giải nào khán giả cũng hỏi Gia Huy đâu, có đá không. Ai mà ghét HAGL thì kêu thằng này hữu danh vô thực, thần đồng ảo. Mình nghe còn khó chịu nữa là thằng trẻ con nó nghe.
  Phải Đức nổ mà chỉ huy như khoá 1 thì chắc nó còn yếu bé tí cũng lôi ra đá mà khoe rồi. Lần này cho vào sân từ từ là HLV cũng khôn ra, biết giữ cho nó.
 10. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  2.884
  Đã được thích:
  3.682
  Nutifood đá trận CK hôm qua, tất cả các điểm yếu đã đề cập ở vòng loại cho tới trận CK nó lại xảy ra ở trận CK. Mặc dù trẻ tuổi không quan trọng thắng thua nhưng cách chúng nó thể hiện hôm qua lại khiến người xem hơi thất vọng.
  Tuy nhiên tôi nghĩ thua trận rồi là trận thua đáng giá. Cách SLNA chơi nó đúng bài V-league. Nếu mà Nutifood sau này vẫn để thua như vậy thì lên V-league vẫn sẽ thua và khó khăn tiếp.

  SLNA hôm qua giành được bóng là trực tiếp phất dài lên chỗ tiền đạo. 2 thằng trung vệ Nutifood tranh bóng bổng không tốt, 2 thằng hv cánh và tv phong` ngự không tranh bóng 2 được vì tư duy phòng ngự, phán đoán còn kém. Thủ môn dùng chân chưa được, ra vào không tự tin dẫn đến nhiều tình huống nguy hiểm, trong đó có 1 bàn thua.
  Hiệp 2 dâng cao đội hình gỡ hoà thì ăn phản công, thua thêm 2 bàn rất đơn giản.

  Vấn đề ở đây tôi thấy là sức bền Nutifood chưa đủ tốt. Quả nhiên không phải ngẫu nhiên mà bị thua khoá 4 JMG 5 bàn hồi đầu năm. Tại sao trung vệ của bọn u19 HAGL của Giôm hồi đầu năm cũng vẫn lùn nhưng chưa bị thua vì phất dài trực tiếp từ hàng hậu vệ lên? Hàng tiền vệ và tiền đạo của khoá 4 nó pressing khoẻ hơn, tiền vệ, hậu vệ đối phương chưa kịp ngắm nghía kĩ càng nên quả phất nó không chuẩn. Nutifood tuyến trên press yếu hơn nên nhiều tình huống tiền vệ đội bạn ngắm xong phất lên những quả rất nguy hiểm.
  Trung vệ của Nutifood đợt này đá không bằng thằng THanh Khôi, tranh chấp chọn vị trí kém mặc dù cao hơn. Tình huống đơn giản thì không phá bóng.

  Về mặt cá nhân, Trung Hiếu hôm qua đá 1 trận phải nói là quá dở. Không pressing, không tham gia nhiều vào tấn công. Dở hơn tương đối so với các trận trước. Thằng số 21 chuyền bóng cầm bóng vẫn ổn nhưng lộ ra điểm yếu tranh chấp. Quốc Cường đá thì lặn mất tiêu.
  Đá coi được có mỗi thằng Quốc Việt.

  Qua đợt u17 này thì vẫn thấy đáng lo cho Nutifood vì chưa kiếm được trung vệ triển vọng. Cần 1 thằng đá được như Thanh Khôi nhưng cao hơn.
  sole_husband thích bài này.

Chia sẻ trang này