1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tất cả thông tin về HAGL

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi thansau_72, 21/02/2019.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
 1. bong3877

  bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/12/2008
  Bài viết:
  2.502
  Đã được thích:
  1.669
  Bình củi ở Viettel được đá chính hơi nhiều, , mấy trận đầu tiên thì dự bị và vào sân khoảng p60 trở đi. Sau đó thì nó chấn thương, khỏi chân thương thì được đá chính nhưng đá tiền vệ phải và khả năng phối hợp hay liên kết với các vị trí xung quanh hơi kém nên bị thay ra sớm trận gặp Gia lai và trận gặp Sai gòn không được đá. Đá cắm thì cũng khó cho Bình củi khi thể hình sức vóc không lại được những hàng phòng ngự có Tây cũng như những trung vệ nội rắn. Gia lai mùa sau nên kiếm gôn nội ngon và bổ sung thêm tiền đạo ngoại ngon khác. Chứ đá vilich mà ko đá tiền đạo nội thì khác gì chấp người
 2. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.918
  Đã được thích:
  16.748
  thực ra e nghĩ cũng không hẳn là đá vlic không có tđ ngoại là chấp người, vấn đề là nếu chơi tđ nội thì phải chơi như thế nào thôi :D

  Thực ra bàn kĩ thì rõ là các đội chọn tđ Tây vì nó to khoẻ, tì đè tranh chấp tốt chứ đám tây đen võ lic ngoài việc to khoẻ thì skill lởm chết đc. Ra châu Á húc éo lại trung vệ người ta là lòi ngay ra các skill khác rất kém. Chọn Tây như vậy là bởi vì tính chiến thuật của các đội võ lic còn thấp, đá đơn giản, tấn công hú hoạ dựa hoàn toàn vào sức vóc tây đen.

  Như vậy rõ là nếu HAGL muốn chơi hàng công thuần nội thì họ nên có lối chơi phù hợp, hoặc chọn Tây thì nên chọn Tây phục vụ cho lối chơi kiểu này để khi thiếu Tây thì các cầu thủ nội vẫn vận hành tốt.

  HAGL đã 5 mùa giải đá hầu như là chấp Tây tiền đạo, hiệu suất ghi bàn không đến nỗi nào, thống kê các mùa giải trc đều nằm ở nhóm trung bình trong bối cảnh tất cả các đội khác đều sử dụng từ 1 - 2 tiền đạo ngoại, có thể nói HAGL đã định hình đc lối chơi không cần tđ Tây to cao đá cắm.

  Đặc biệt hàng công toàn nội của HAGL mùa trc ghi đc hơn 40 bàn, chỉ thua 2 đội xếp nhất nhì là HN và T Hoá, nên e nghĩ có tđ Tây phù hợp kiểu số 10 cũng tốt, mà không có thì các cầu thủ cần nỗ lực nhiều hơn, lại càng tốt hơn :D
  Lần cập nhật cuối: 21/05/2019
 3. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  3.131
  Đã được thích:
  3.870
  Tôi thấy hiện giờ thì Bình củi nó chỉ biết đá tiền đạo cắm. Nó sẽ chơi lùi sâu nhận bóng, giữ bóng cản trung vệ đội bạn rồi làm tường cho đồng đội băng lên. Khả năng chạy không bóng băng cắt chưa tốt, nhiều ông chửi nó không có mặt trong vòng cấm là vì như thế.
  Còn đá vị trí khác thì còn phải cố gắng nhiều. Hi vọng mùa này chịu khó tập mà đá được tiền vệ cánh thì tốt, đa năng hơn thì dễ có vị trí. Còn không thì mùa sau chắc phải kiếm đội hạng nhất mà cho mượn, bây giờ có mấy đội V-league đá cắm tiền đạo nội đâu.
 4. thansau_72

  thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/03/2014
  Bài viết:
  3.131
  Đã được thích:
  3.870
  Nếu tôi là HLV và ông Đức không ham đua vô địch thì tôi vẫn thích dùng nguyên cặp trung vệ ngoại với thủ môn ngoại hơn. Không vô địch được nhưng như thế rất khó bị thua. Hàng trên thì cứ tập trung phản công nhanh thôi.
  Hàng thủ nội HAGL như c, có cho được ra sân nhiều hơn cũng không đóng góp được bao nhiêu cho tuyển. Nhưng hàng công nếu tạo điều kiện ra sân nhiều hơn tôi nghĩ sẽ nhiều thằng phát triển được hơn tầm MV.
  halosun thích bài này.
 5. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.918
  Đã được thích:
  16.748
  có cắm Tây vẫn chả đua vô địch với 5 ae kia đâu, thằng ku Quyết bỏ bao nhiêu xèng cho Thanh Hoá 2 năm trời mà không ăn thua, cắt lỗ chạy sạch rồi :))

  E nghĩ mục tiêu thiêt thực hiện giờ chỉ có cúp QG, cho dù ở cup QG thì mức độ may rủi cao hơn nhiều do phải đấu pen. Nhưng cho dù vậy vẫn đỡ hơn việc phải đấu với liên minh nhà Hiển.

  HAGL nên cố gắng tạo ra hình ảnh vô địch trong lòng người hâm mộ thông qua lối chơi đẹp mắt, hiệu quả với nhiều cầu thủ nội giỏi, thế là ok rồi. Đều đặn trong top 4 mà thị phần người hâm mộ tăng trưởng mới là cách tồn tại hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp.
 6. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  7.424
  Đã được thích:
  6.327
  Ghi nhiều bàn nhưng phải kéo hết đội hình lên thi triển chạy vờn bên ngoài vòng cấm nên mới dễ bị thua phản công hoặc thua vì hậu vệ lên công về thở nhiều quá. Hậu quả là lọt top thủng lưới nhiều nhất dù có trung vệ tây. Cầu thủ đá đẹp mà thua thì tâm lý sẽ rất kém, căng ra đá vừa chấn thương vừa ko phát triển đc kĩ năng mới. Bác nghĩ như vậy sẽ tốt cho sự phát triển của cầu thủ sao?
 7. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.918
  Đã được thích:
  16.748
  có trung vệ Tây nhưng luôn bị khập khiễng, kiểu bên kia trung vệ Tây 1m8 bên đây trung vệ nội 1m7 :)), mà chưa kể trung vệ Tây cũng như trung vệ nội có chiều cao tốt của HAGL mấy mùa trc là Tăng Tiến rất nhiều thời điểm không đá chính đc.

  Ví dụ như đầu mùa giải trước, Tăng Tiến ngồi xem hết lượt đi, trung vệ sinh viên Hàn thủ như 1 con gà, cuối cùng những người đá chính là Đăng Tuấn 1m7, Anh Tài 1m73 Đông Triều 1m7, tiếng là có trung vệ Tây nhưng tệ hại như vậy đấy.

  Cặp trung vệ của HAGL chưa từng ổn định cho dù là 1 mùa duy nhất, cao lắm là đá chung đc 1/2 mùa, sau đó là thanh lý, thử nghiệm xoay tua, hàng thủ chả ra làm sao hết
 8. LackOfMoney

  LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/08/2009
  Bài viết:
  7.424
  Đã được thích:
  6.327
  Tóm lại nhìn cái lối đá ko tiền đạo nó ngu ngu lắm em ko chịu được khi xem hagl gãi ngứa đội bạn, xem ức chế bực lắm. Lối đá đó bị khắc chế lắm rồi. Bọn Premier League mà mặt dày trước NHM chơi 8-2 em dám cá Man City cũng ko vô địch nổi đâu.
 9. bong3877

  bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/12/2008
  Bài viết:
  2.502
  Đã được thích:
  1.669
  Tầm Bình củi nếu đá tiền đạo thì xuống hạng nhất còn có cơ hội, còn nói thật đá ở vi lich với kỹ năng của nó thì còn lâu. Giờ đá ở Vittel là nó đá tiền vệ phải, khởi đầu cho vị trí mới thế là ổn, ít nhất phải 1,2 mùa mới thuần và nên cơm cháo. Ông thử tính xem mùa giải năm ngoái còn ở Gia lai thì Bình củi được ra sân tính ra chắc gì được 90 phút cho cả mùa giải. Mà có khi năm nay Viettel xuống hạng thật nên Bình củi xuống theo để đá tiền đạo như năm ngoái là chuẩn
 10. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.918
  Đã được thích:
  16.748
  nói chuyện trung vệ HAGL thì bực mình lắm, có thể kể ra những cặp trung vệ vô đối xứng đáng quì lạy luôn

  lúc Giôm cầm quân cặp Triều Lương 1m73, lượt về bổ xung Pho 1m8 đá xoay tua với 2 chú kia
  2015 mượn được thằng Dũng thì Văn Pho dính chấn thương nghỉ đâu hết 1 lượt thi đấu thì phải, thế lại lại cặp Dũng Triều hoặc Dũng Lương, sau đó Pho hết xí quách, tậu về siu cb Văn Thắng 1m75 =)), bỏ Thắng lấy về đc Tăng Tiến 1m8, thời này thủ khá tốt với Chi Tiến Phê dưng chỉ đc 1/2 mùa, lượt về thanh lý mẹ nó Chi, tậu Motta, hết mùa bye luôn Phê và Ta =)), sau đó là sự xuất hiện của siu cb thứ 2 Đăng Tuấn, người đã giúp TA được đi du học Hàn 1 năm trời theo cách éo thể tệ hơn :))

  Nói chung cũng đã lâu e không nhớ chính xác mốc thời gian, dưng tựu chung vấn đề hàng thủ của HAGL nó là như vậy.

Chia sẻ trang này