1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tất cả vì Libra FC

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi bangktqd, 23/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rukawa_bigball

    rukawa_bigball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    4.075
    Đã được thích:
    0
    Qua trang mới
    Hnay lành lạnh, cảm giác mùa đông đang đến sao mà thích xế . Đường về nhà k bụi tung mù mịt như mọi ngày vì mưa...thế mà lại hay....Hy vọng mai cũng mưa để ra ngoài đg k fải mặc kín mít như ninja
  2. bangktqd

    bangktqd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.193
    Đã được thích:
    0
    Không được Ru ơi, mong trời không nắng to thôi, ko mưa để thứ 7 này còn chia tay anh Fat, mưa chia tay bùn lắm (hì, cơ mà anh Fat bảo còn sinh hoạt với đội bóng 2 tuần nữa cơ mà).
  3. annakarenina

    annakarenina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5.007
    Đã được thích:
    0
    Ngày hum nay em thấy mệt mỏi với mọi thứ....
    Ai đó nói với em...chuyển sang thu rùi....Sắp đến mùa Thiên bình....
    Út bự bị úm rùi....trở zời...thấy khó chịu quá
    @Ru: em cũng thích cái lành lạnh này chị ạ
    Hay nhì!!!!
    Mấy hum nữa...có bão
  4. goldswan1010

    goldswan1010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Bài viết:
    2.277
    Đã được thích:
    0
    chẳng thích trời nắg ,chẳng thích trời mưa, nhưng thích trời sau cơn mưa có cầuvồng càng đẹp
    nhà mình hum nay vắng vẻ nhỉ,từ tối đến giờ cứ loanh quanh chưa học đc chữ nào vào đầu!!! lười quá hix,đi học hay đi ngủ bi giờ!!!!
    vào nhà chơi tý thế thui
    @anh tú : anh bảo em fải có mặt vụ cafe gì thía a?
    @ Thái : hhehe
    @ thỏ : uống cafe xong mà lại bùn ngủ à?còn bạn bi giờ có uống gì đi nữa cũng vẫn bùn ngủ,dạo nì thiếu ngủ trầm trọng hix
    Được goldswan1010 sửa chữa / chuyển vào 23:12 ngày 03/08/2006
  5. goldswan1010

    goldswan1010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Bài viết:
    2.277
    Đã được thích:
    0
    mệt quá,thui out đã,nite cả nhà!!!!
    cả nhà giữ sk để đi op nha!!!
    @ lật đật : op t7 rùi nè lên cho zui nha!!!
  6. monster_chip

    monster_chip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    1.198
    Đã được thích:
    0
    Libra hum nọ sano để thua Tau tới tận 2 trái zay cà
  7. rukawa_bigball

    rukawa_bigball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    4.075
    Đã được thích:
    0
    Hehe....mong trời mua để mọi ng cũng chẳng đi đc...đỡ tiếc chứ sao
    @anna: eo ơi chị cũng thích nhưng mà nhẹ nhàng thế này thôi chứ lù xù cả cục áo bông thì chắc
    Lại thèm Mì Ý mới chít chứ >.<.....cố gắng tổ chức mỗi tuần 1 lần nhà mình vừa ăn trưa thân mật vừa no ễnh bụng
  8. pink195

    pink195 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    702
    Đã được thích:
    0
    Ru à không đi chơi được thì để bạn đi rùi lấy phần về cho Ru nhá,thích gì thì phải đăng ký trước đi thôi. Hum nào dứt khoát phải cố gắng đi ăn mì ý với Ru dưng mà không được ăn tranhcủa bạn đấy nhé.
  9. bangktqd

    bangktqd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.193
    Đã được thích:
    0
    Bon chen quá Sò ơi, cơ mà riêng quả đi ăn mỳ Ý kiểu nì thì... thế nào nhỉ, có khi phải mời bạn kia ăn hộ mới hết mất, mà hết sao được nhỉ? Ru nhỉ!
  10. rabbit_n_glasses

    rabbit_n_glasses Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    0
    Nào, học hát từng câu 1 tiếp nào.
    Đầu tiên là thx em Anna đã tiếp tục, ko thì mọi chuyện lại im thin thít và lặn mất tăm (thật đấy).
    - Việc làm mọi chuyện dứt điểm thì là ý của bạn, ai có ý kiến j ko? Ở đây bạn chả muốn gây thù oán với ai, chỉ là mọi ng nói ra suy nghĩ của mình. Góp ý mang tính xây dựng, tuy nhiên nếu mọi ng có ý kiến là thôi thì bạn thôi. Chẳng có chuyện j là mất lòng ở đây cả.
    - Quả đúng là chị em ít nói chuyện với nhau, lại thêm chả có điều kiện gặp ai nên bạn ko có ý kiến ý cò gì - biết mọi người đúng như những gì đọc được trên này. Ng ta muốn vui còn chưa đủ thì mắc gì lại phải qua mạng này mà mua thêm bực mình làm gì. Bài Ru viết thì bạn cũng chỉ đọc đúng theo như thế. Sau đó cũng ko suy diễn gì thêm.
    Mờ ko hiểu sao em lại dùng ý này để trả lời đoạn vàng 2.
    - Trước khi trả lời Anna đoạn tiếp theo, em có công nhận về việc spam ko nào? nhớ ko nhầm thì hình như trước mọi người còn dùng 1 cụm từ là "spam vô đối". Mọi người cứ phải nhắc đến câu hỏi "làm cách nào..." để hỏi lại thay vì thừa nhận sao?
    Ko ai dám tự nhận mình ko spam cả. Hơn nữa, các bài có thông tin chút cũng ko đòi hỏi "mở - thân - kết"... Cũng chả ai lại ngây ngô đến mức nghĩ như vậy, có phải ko em?
    Thỏ cũng đã nói từ "rác" dùng vậy là có quá đáng, nên việc em nhắc lại từ đó trong bài quote của Thỏ thì... thôi nhé.
    - Để trà lời cho câu hỏi trên kia của nhà mình thì hôm nay bạn cũng đã nói chuyện với vài mem. Anh Tú cũng đã nói một ý làm bạn suy nghĩ. Đó là do các mem (nguyên văn là "chị em") chưa đủ nhiệt tình với topic nên ko đưa được những đề tài hay trò chơi gì thu hút mọi ng cùng tham gia, mà anh em thì ko lắm chuyện như thế nên chỉ biết spam... dẫn tới: cả nhà spam. Như vậy là cả nhà mình đều có phần chứ chả riêng ai. Ko sai chút nào. Như vậy thì để giảm spam thì chúng ta cùng cố gắng, ai có ý gì thì đầu têu cho nhà mình cùng góp chuyện hay sao đó, huh. Tìm việc để làm cho đỡ bất thiện, hì hì. (Just kidding, ko cần quote vì chỉ là đùa thôi)
    Bằng chíu bảo có lẽ nhà mình nên 1 tuần 1 topic, nhưng bạn vẫn chưa nghĩ tỏ lắm. Vụ này thì cần đến cả nhà thôi.
    - Tiếp theo, xin đính chính lại (trước viết thiếu dấu) là "... chưa đến 20 bài chứa đủ thông tin...", chứ chưa đến 20 bài chưa đủ thông tin thì chả ai nói đến làm gì. Mọi người đã bảo những câu nói ngắn ngắn, những lời trêu đùa đó làm mọi người hiểu nhau hơn, nhưng có phải chỉ là hiểu nhau hơn trong phạm vi 1 số người nhất định, đã có thời gian off với nhau chứ ko phải là toàn bộ nhà mình? Thậm chí ngay cả 1 số người trong cuộc đó cũng nói rằng "bạn / anh / ... cũng chả hiểu gì". Như vậy có thể nào những người chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính tham gia.
    Có lẽ những gì Thỏ nói trên kia có hơi quá đáng và ko hiểu chuyện, nhưng nếu bài viết chỉ cần đáp ứng được mục đích như em nói thì có phải hơi... uhm... cục bộ?
    - trả lời vàng 4 về chuyện "đốt nhà". Quả thật ko hiểu. Do vậy thấy nhạt. Mà em trả lời phần này hơi bị mát quá, trong này đang ảnh hưởng bão nên lạnh lạnh.
    Uhm, từ giờ có lẽ ko nói gì đến chuyện topic nữa vậy. Chả ai ép buộc ai được.
    - Tiếp theo, đoạn vân vân: ok. Trc giờ có lẽ nghĩ hơi cứng, nhưng chưa bao giờ yêu cầu mọi người phải nói năng đầy đủ lễ nghi, ra vào nhà phải đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, ko chạm vào hiện vật... hay những gì đại loại vậy.
    Plz, đừng có hiểu những bài viết của tôi thành ra như vậy.
    - Lúc sáng cũng đã định đề cập đến chuyện thành viên mới - cũ. Cũng đã có những lúc bạn muốn nhà mình lại như lúc đầu: chỉ là 1 nhóm nhỏ, nhưng thân, và lúc nào cũng háo hức đón chờ những cuộc điện thoại, hay những bài viết tường thuật các buổi offline dù chỉ vẻn vẹn 3-4 người. Nhưng rồi biết rằng đó là điều ko thể, và cũng ko nên. Đã có nhiều mem đến đăng ký, xong chẳng ở lại với nhà. Ko mong chờ gì cả, cũng chả trách ai - những việc đó tuỳ thuộc vào điều kiện và sở thích, tính cách từng người. Vậy nên những ng bám trụ lại được với nhà cho đến bây giờ thì đều đã thành "nhà mình", và bạn cũng ko nhắc đến "nhà mình cũ" hay "nhà mình mới". Ko có những ng gọi là mới đó thì có lẽ nhà mình chỉ lết đến được tầng 2 (từ 1 lên 2 là cả 1 quãng thời gian rất dài, lê lết và bị xếp vào dạng chậm phát triển trong box).
    Về việc 1 số thành viên đã tham gia từ nhà đầu dạo gần đây ko tham gia post bài như hồi trc, ngoài 1 số lí do riêng, cũng phải nói đến cảm xúc, cảm hứng. Đã qua 1 thời gian dài thì cảm hứng ko thể như lúc đầu. Các bạn từ nhà 3 trở đi có thể thấy thời gian đó ko dài lắm vì các tầng sau qua khá nhanh, nhưng trc đó thì cày cục mãi. Nhất là với 1 đứa hơi cả thèm chóng chán như bạn thì việc này ko phải là bình thường cho lắm.
    Ko biết nói như vậy đã giải toả được cảm giác phân biệt "cũ - mới" hay chưa.
    Còn... nhìn nhận vấn đề chưa thấu đáo... thì mới phải có những bài post như thế này. Ko có những sự cố thì làm sao hiểu được.
    - Chuyện đốt nhà thì công nhận Thỏ ko nói trực tiếp với em trước. Nhưng có phải chuyện rượu chè và spam Thỏ đều đã nhắc đến ko? ko ở YM thì cũng ở trong nhà mình. Em nhớ lại nhé.
    - Phù, trả lời mãi ko xong. Những thứ còn lại như là "mỗi bên nhường nhau 1 bước - vui vẻ và bớt những thừa thãi", hay là "muốn tạo cảm giác ấm cúng"... thì ko bàn nữa, đó là điều ai cũng muốn.
    - Trước giờ có gì ko phải thì bắt đầu sửa từ lúc này. OK?
    Hợ, đang say cafe, hy vọng ko ngủ vật ra đây.
    Được rabbit_n_glasses sửa chữa / chuyển vào 00:34 ngày 04/08/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này