1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tất tần tật các loại KEM RỬA Mặt (Cleanser) nào mọi người yêu thích đi .

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi sdkim, 10/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. willow_81_vn

    willow_81_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Mình lại thích SRM Shea Butter của L''occitane, cái thích đầu tiên là cái mùi, thứ 2 là tính năng ko căng da, da sạch và mềm mịn, thứ 3 là chai to đùng.
    Ah mọi người cho hỏi về Special Cleasing Gel của Dermalogica, tính tặng sn nhỏ em gái, nghe nói lọai SRM đó mới đọat giải
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì vote cho Pure Focus mùa hè và Orlane B21 mùa đông.
    Tuyệt vời.
  3. Feb

    Feb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    Nó là chai Special Cleasing Gel của Dermalogica đó bạn, nghe chị em khen nhiều lắm
    Nhà F có người quen bán hàng, hôm nào gặp F sẽ hỏi giá xem rồi pm cho bạn nhe
  4. charon

    charon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    mình đang dùng Shiseido nhưng mừ thấy vẫn nổi mụn híc cảm giác mặc ko sạch hẳn. Mới đi mua 1 lọ Lactacid về, thấy bảo tốt ko bít thế nào
  5. tronxoe

    tronxoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    da tớ hỗn hợp thiên nhờn, mùa đông khô chỉ vài vùng nhỏ, thường thì tơ ko bao h rửa mặt = srm vào mùa đông, nhưng mới đi làm phải trang điểm nên phải tẩy trang kỹ, mớiđợt tháng 9 bị mụn, hè tớ dùng Johnson& J ko việc gì, nhưng mùa đông thì srmJJ hơi khô, đã mụn càng mụn, nên tớ chuyển sang srm Thái Duơng, srm ko có bọt, lại lành, mụn miếc đỡ hẳn, ko phải lo khi tẩy trang nhiều lần trong ngày, mà mùa đông lại ko bị khô da. vừa rẻ vừa tốt, ko bọt nhưng sạch, mọi nguời thử xem.
  6. bigball1510

    bigball1510 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    em vừa dùng Pure Focus xong ,thích lắm.
  7. SarahMichelleGellar

    SarahMichelleGellar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Mình rất thích dùng Deep Oil Cleansing dòng Freya của Kanebo nhưng bây giờ nó không còn bán nữa. Cái đó mùi thơm, sạch và không khô da.
    Bây giờ mình chuyển sang xài Clay Wash dòng Blanchir cũng của Kanebo. Giá đắt hơn, mà mùi thì không có thơm xíu nào. Hơi bị tiếc.
    Nói chung, dù có SRM vẫn phải dùng nước tẩy trang. Mà mình thấy dù có SRM thôi cũng vẫn ko giải quyết được vấn đề mụn nhọt.
  8. azert

    azert Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2005
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Tớ vote cho Mousse Clarté cua Lancome, dùng cái auto moussant thich hơn là gel, ma sữa rửa mặt có hạt thì rát ko hợp với tớ. Bạn nào hay bị da chết dùng cái này cũng sẽ thích vì cũng sẽ tẩy hết được da chết hàng ngày đấy.
    Sau đó dùng tonique cũng của Lancome, thích.
  9. brownie

    brownie Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/07/2005
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Tớ dùng Cetaphil, sữa rửa mặt được bác sỹ chỉ định cho da nhạy cảm và có mụn. Các bạn da nhờn có thể thử vì sữa ko tạo bọt và ko hề gây kích ứng cho da. Tớ dùng loại sữa rửa mặt này hơn một năm nay rồi. Loại sữa rửa mặt này bán tại các nhà thuốc nhé!
  10. SarahMichelleGellar

    SarahMichelleGellar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Cetaphil dùng cho bạn nào ko make up thôi nhé. Nó không sạch make up đâu, nhưng nó lành lắm.

Chia sẻ trang này