1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tất tần tật công thức, hình ảnh Make up, thế giới của sự Sáng Tạo ^^

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi zinzinsleep, 11/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. alicela

    alicela Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    0
    chị psd có môi xinh xế, nhưng mà em thấy mắt chị nên oánh màu rõ hơn và cái eye liner thì nên tán thêm chút nữa, mắt sẽ sâu hơn ...
    cả nhà mình dùng Rimmel chưa, tớ dùng thích lắm nhé, bt tớ ít dùng son bóng vì ấn tượng bởi cái mồm bóng nhẫy của bọn Maybeline, hôm gì vào cửa hàng nghịch thử son bóng của Rimmel, ra ngoài cửa các anh giai ồ ồ à à , nó lại còn cứ ngọt ngọt nữa chứ, kiss ai thì cứ gọi là ngọt ngào như vòng tay âu yếm (nói xế chứ tớ solo hơn cả năm rồi --> lãnh cảm roài, chỉ nói bậy thoai )
    Mà mascara dùng cực thích nhé, mắt tớ hơi cụp, dùng em này tơi, cong giữ đc lâu, ngon hơn cả Lancome lẫn YSL ý
    mà em mới thấy ảnh chị HA, xinh thế, nhưng Cléopatra ý
    [​IMG]
  2. toctoctoc

    toctoctoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Hix, khoe cả nhà cái mặt tớ khi dùng found của am nhé , hị hị, ko ps gì đâu , tớ cắt 1 tí cho đỡ xấu hổ
    [​IMG]
    màu má cũng của am tớ thích make up tự nhiên ntn lắm, vì trông trẻ hơn tuổi b nhiêu
    mà tớ hay dùng press powder vì tiện, có dùng tớ ko dùng miếng mút mà mang em kabukid di để touch up, rất là tiện
    dung` ai quote lai nhe, to de 1 ngay roi to ha. xuong'' :">
    Được toctoctoc sửa chữa / chuyển vào 03:53 ngày 29/05/2008
    Được toctoctoc sửa chữa / chuyển vào 03:55 ngày 29/05/2008
  3. zinzinsleep

    zinzinsleep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2007
    Bài viết:
    757
    Đã được thích:
    0
    @JasyLuu:
    Hihi, tranh thủ dẫn mối khách he. Vùng này thuộc địa bàn của ai mà dám vô đây làm ăn hử Hihi, đùa chứ cơ hội mua Mac rẻ có 1 không 2, chị em làm đẹp mình ko tranh thủ tấn công chị JasyLuu đi còn đợi gì nữa
    Bộ cọ của chị làm nhiều người ước ao đó nha chị iu, trong đó có em. haha. . Nói gì thì nói chứ 6 năm trước mà dám bỏ ra từng đấy tiền mua bộ cọ thì đúng là em nể chị luôn. . Cám ơn chị đã tạo 1 cú huých mạnh mẽ khiến chị AHA cũng phải nảy sinh ý định show hình bộ cọ Sephora hoành tráng của chị ấy, chị AHA nhỉ.
    Hỏi em về MMU thì em chịu, ở đây có 2 fan bự của MMU là chị PSD và Devil kìa. Có gì chị cứ pm 2 nàng ấy ha.

    @Ti-chuôt: Hix, may quá, Chị ko nói thì có khi em đã mon men bộ lipgloss của TBS rùi chị ạh,. Nhìn ngon mắt dễ sợ chị hen, son mà đựng trong mấy cái hũ tròn tròn dễ xương dễ sợ, mùi dâu rừng, mùi nho...ui ui, hix, Nhìn đã thấy ngon rùi. Ko dè nó tệ dữ vậy,. Cám ơn chị Ti-Chuột lắm lắm luôn á. .
    Cọ found, nếu chị chưa quen đánh thì em nghĩ chị order cây cọ found của Sper ấy, giống cọ 187 của Mac, giá rẻ 190k. Mà ai mua dùng cũng khen, tức là nó ko tệ chị hen.
    Kiểu cọ này em nghĩ đánh found đẹp hơn foundation brush chuyên dụng luôn á. Em đang xài foudation Brush, nhưng cũng có ý định liên hệ Sper mua cây này. Dễ đánh và tán đều hơn Foundation Brush đó chị. Tuy nhiên sự lựa chọn vẫn ở chị. Có gì mua cọ nào nói em hay nghen, em cũng ham vui lắm.
    Định review chị cái loose của Guerlain nhưng thấy chị có ý định với Em rùi nên em cũng ko cản bước. Mặc dù cái Loose Guerlain dùng sướng phết. Nhưng chắc ko lành tính bằng hàng MMU. Nhìn da chị PDS sau 6 tiếng mà còn đẹp mê ly thế là biết.

    @Devil: Stop lại nha người iu. Người iu là giống em ở cái bệnh "thèm vô độ" lắm đấy nhớ. . Cơ mà hỏi chút là cái powder SN thích dữ vậy đó hả? Em ko dùng hàng MMU, nhưng chắc phủ nó lên vẫn ổn chứ hả chị? Như lớp loose í mà.
    @ Enakei: Cám ơn Nàng đóng góp nhiệt tình cho topic nha. ., Bài này zin xem rồi, nhưng cá nhân Zin ko thích cô này ở chỗ cổ photoshop da nhiều quá, nhìn mất đi cái tự nhiên.
    Tuy nhiên kiểu makup trong veo như thủy tinh này thì Zin thích, và sắp post 1 bài của nàng châu Á về tips makeup trong suốt này. Có gì Enakei vào góp ý trò chuyện cho vui ha.

    @Psd: Hihi, nhân vật chính làm topic em tăng trang đây mà. Đang ngồi hì hụi soạn cái báo cáo thì chị Devil nhắn Y.M là có 1 chị makeup eyecat đẹp lắm kìa zin ơi, vào xem đi thôi.
    Em phải công nhận là vẽ mắt kiểu này nhìn chị rất có thần thái và chất của riêng mình, ko lẫn đâu được. Nó rất hợp với kiểu mặt "bương bướng" của chị. Em thích ghê!
    Nói thêm về Gloss của Max Factor, gloss nhũ của loại này xài cực thích,. Nhũ mịn căng môi mà lại ko dính dáp. Em mua cây Lipfinity của Max factor, 2 đầu, 1 nền 1 dưỡng, nhưng ko xài đầu màu nền vì nó là dạng son bóng nhưng ko trôi nên bị khô môi, ghét gì đâu. Em xài mỗi đầu dưỡng nhũ của nó. Hihi, thích nhất từ trước đến nay luôn., nhắc lại là nhũ cực mịn và ko bị dính dáp, ko khô môi tẹo nào.
    Màu caramen chị dùng yêu thật. Zin và mọi người vẫn đang trông chờ các bài makeup tiếp theo của chị ạh.
    @Gaumap: hihi, chị thích là em vui lắm ấy ạh. Kiểu đánh blush trẻ trung này phù hợp với mọi loại gương mặt luôn. Apply lên thấy mặt hứng khởi hẳn. Muốn cười muốn nói để ai cũng thấy 2 má mình hây hây.
    @ Pipine: Môi nàng khô thì nàng dùng gloss thay vì lipstick nhé.
    Vì da môi tớ cũng tương đối khô, apply moist trước rồi mới đến lipstick mà khô vẫn hoàn khô. thế nên cứ lipgloss mà tán. Lâu lâu lấy ra quẹt càng tăng dưỡng môi mà màu cũng được dặm lại. Ko phiền như lâu lâu phải bôi dưỡng, rồi lại lạch cạch lấy son ra dặm.
    Hiện tại Zin dùng gloss của CDP, SSD, Clio, Chanel, Max Factor, Revlon....Kết luận, gloss dùng chán nhất là Clio, ko dưỡng môi tí nào, Còn lại các hãng khác đều ổn Pipine ạh.
    Ở VN mình thì Pipine có thể mua gloss của Revlon, dùng rất thích, ngon bổ rẻ. Tầm giá tiền ngang ngửa Maybelline và Loreal, nhưng hàng được nhập chính hãng từ Mỹ chứ ko qua nước thứ 3 sx, chất lượng cao hơn 2 loại kia (tại thị trường VN) 1 bậc.
    Cũng cần phải nói thêm là có người cảnh báo Zin về việc dùng lipstick Revlon (ko phải lipgloss nhé) bị thâm môi. Zin chưa kiểm chứng, nhưng thiết nghĩ cũng cần post lên đuâ cho chị em tham khảo trước khi mua.
    Loại lipgloss chị Gaumap review Zin chưa thử qua, nhưng nghe review kiểu này thì thể nào cũng mò vào xách 1 cây về xài cho biết. hix, ghét chị Gấu
    @Toctoc: Chị ko nói thì em ko biết chị có dùng found ạh. Trông da chị khỏe mạnh thích thế chứ,. Công nhận, hiệu quả mà AM mang lại ngoài sức tưởng tượng nhỉ. Nhìn cứ như lụa, muốn sờ vào ấy.
    Mà trông chị xinh nhỉ, ko cần makeup thì cũng nét quá rồi chị ạh.

    @ Alex (gọi vậy cho gọn nha chị ), Hoan nghênh chị đến với topic. Mấy hôm trước vừa nhắc chị.
    Em ko biết Rimmel rồi chị ạh, nghe lạ quá. Ở VN chắc khó có ng bán brand này, mới quá (hay do em ko biết nên tưởng mới nhỉ).
    Được zinzinsleep sửa chữa / chuyển vào 04:05 ngày 29/05/2008
  4. toctoctoc

    toctoctoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    nhắc tới mac nói nữa, hic hic, toc có cái thể make up mac pro của bà chị làm make up artist cho mac đuợc discount 35 % all the time, muốn buôn bán jì quá nhưng lại ngại
    @ zinzin: rimmel cũng là drug store như kiểu maybeline, loreal ấy zinzin à, ôi, giả tạo hết đấy :((, nhưng nhìn caáiphấn má khiến mặt mình nhẹ nhàng glow thích nhỉ :x
    Được toctoctoc sửa chữa / chuyển vào 04:18 ngày 29/05/2008
  5. honigsberg

    honigsberg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.017
    Đã được thích:
    0
    Vào đây hóng thấy mọi người trang điểm Pro quá. Không hiểu sao em làm gì thì làm, cứ hôm nào trang điểm đậm là mặt nhìn như hề. Đánh mắt đánh mũi một tí là chỉ được một lúc, khoảng 15 phút sau nhìn cứ như ai vừa oánh cho cái vào mắt, đen xì. Mà cái tội nữa là lông my của em nó dài nhưng nó không cong, làm thế nào nhìn nó cũng như hàng rào chắn trước mắt. Đã thế tay nghề kém, không hiểu sao cứ đánh mắt trái thì ok, mắt phải không bao giờ được như thế. Lần nào cũng bị lệch..chán rõ là chán. Thêm cái bệnh lười không sao khắc phục được..mà phải nói em thấy mình rất là giỏi. Buổi sáng đi làm không bao giờ quá 7 phút trang điểm.
    @chị Psd: chị ơi, xinh quá xinh quá bữa nào chỉ em cách đánh mắt đi.
    [​IMG]
    Cái mặt em nó thế này, mọi người đừng cười em nhé. Em đang muốn tìm màu má khác(trước đây toàn dùng màu hồng), mà không biết chọn màu gì và hãng nào. Thấy của Loreal có mấy màu gold và nâu, không biết sợ tối quá không.
  6. pipine

    pipine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    + Chị gau: Em có nhiều lipgloss lắm, chắc cũng phải hơn 20 cây á, mà giờ muốn dùng qua lipstick hơn. Có nghe chị babi khen dòng buttershine của clinique mà em chưa thử đc. Lipgloss của clinique mà chị nói là dòng nào vậy, phải superbalm moisturizing gloss không? Em có mấy cây lips plump and shine của clinique luôn mà chưa dùng tới.
    + zinzin: Gọi là em nhé vì hình như zinzin chưa 24t phải không? Chị ngày xưa thích gloss mà giờ hết thích rồi, cứ thấy môi bóng bóng hoài chán quá, muốn lên màu hơn nên đang lăm le lipstick. Mà thấy bạn toctoctoc khen Armani dữ quá nên băn khoăn không biết nên làm chuột bạch không nhỉ?
  7. yenlee

    yenlee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    840
    Đã được thích:
    0
    Em thỉnh thoảng mới make up vì cũng kô biết đánh đấm gì nhiều, đọc bài của các chị hay quá mà vẫn chưa thực hành được. Nhất là đánh mắt , em đánh lên toàn như bị ai đấm ý , tại mắt một mí :(, chẳng bít làm thế nào cho to ra! , cái mẹt em nó đây ạ ( xấu xí mọi người đừng cười nhé :D ) . kem dưỡng, base , chút mà hồng thôi ạ! oánh mắt thì em chịu. Các chị tư vấn em xem oánh kiểu gì đơn giản, nhanh kô ạ !
    [​IMG]
  8. alicela

    alicela Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    0
    ối giời ơi gọi là Alice cho nó tiện (tớ là Alice in wonderland ý), chứ ai lại đổi tớ thành Alex chứ hu hu
    bạn toctoc xinh xế, cứ như gái nhật ý
    bạn cuối cùng mắt 1 mí, thi thoảng tớ thích mắt 1 mí lém, ghét cái tớ lại mí lót, mắt 1 mí thì vẽ cầu kì thì tạo thêm mí, nếu ko thì apply kiểu khói ấy cậu, 1 màu nhạt phủ bầu mắt và mầu sậm sát làm eyeliner thôi, dễ lắm
    à cả nhà góp ý cho tớ vụ concealer đi, tớ dùng touch d''''éclat thấy nhẹ quá, mà tớ có khuyết điểm hơi bị sậm màu nhé, mà Rimmel dùng thích lắm ý, vote ở trên beaute-test cũng cao cực, thi thoảng thì tớ thích đánh mascara mà ko uống cong, nhìn đôi mắt nó sẽ ướt ướt và hơi u buồn thế này này
    [​IMG]
    Được alicela sửa chữa / chuyển vào 06:08 ngày 29/05/2008
  9. clride

    clride Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2003
    Bài viết:
    2.949
    Đã được thích:
    0
    Eo ơi ở đây toàn các nàng xinh thôi trang điểm cũng đẹp nữa ,từ giờ phải vào đây ngó nghiêng nhiều mới được .
    @ bạn Zinzin ( ko nhớ nick lắm sozi bạn nhé) : tớ cũng muốn vào đây tăm tia nhiều lắm ý ngặt nỗi ở cty bận,thỉnh thoảng vào trộm, về nhà thì cơm nước chồng con loạn xị cả lên nên là buổi tối ko thể vào đây đc 1 phút nào Mà bạn ZIn đừng gọi tớ là Cà Ri Dê huhu tớ ghét ăn cà ri mà ghét ăn thịt Dê nhắm[r23)
    Để cuối tuần tí toáy đánh đấm tí rồi post lên nhờ các nàng chỉ bảo thêm ,nhưng tớ ngu nhất khoản chụp ảnh ý ,chup toàn ko lên màu hoặc bị mờ ảo thôi chán lắm
    Có cái ảnh chụp nửa mặt mà tớ " tự sướng " mãi chả lên màu gì cả ,nhìn rất chán đời .
    [​IMG]
    Được clride sửa chữa / chuyển vào 06:18 ngày 29/05/2008
  10. yukichou1987

    yukichou1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2007
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    topic này hot ghê gớm, bao nhiu là mỹ nhân khoe mặt
    thanks mọi người vì các makeup tips nhé, thích lắm

Chia sẻ trang này